Combo 3 túi gạo lứt đỏ
409 người đã mua
210.000 đ 4,5kg
để đặt mua
Bột gạo lứt nảy mầm
1.250 người đã mua
150.000 đ Bao 1 kg
để đặt mua
Combo 3 túi trà gạo lứt
477 người đã mua
230.000 đ 3 túi 700g
để đặt mua
Chương trình giảm cân ThinBody
160 người đã mua
500.000 đ người
để đặt mua
Ăn chay khỏe mạnh Mac Vegan
9 người đã mua
2.935.000 đ
để đặt mua
Ăn gạo lứt có bảo vệ được thận của bạn?
9.350 người đã xem · Bình luận ·

Ăn gạo lứt có bảo vệ được thận của bạn?

Hôm nay được may mắn gặp bác Vũ Đức Hinh, bác đã dành thời gian để chia sẻ cách bác ăn gạo lứt để thuyên giảm bệnh thận như thế nào? Gạo lứt - muối vừng đã thay đổi sức khỏe cả gia đình bác ra sao? Bác đã dùng gạo lứt đỏ Như Châu hơn 100 ngày và những chỉ số đã được giảm một nửa, nhiều vấn đề về gút, tim mạch, mỡ máu, thừa trọng lượng được giải quyết một cách đáng ngạc nhiên.
NỘI DUNG CHI TIẾT

Hàng chục triệu đã bỏ ra nhưng không có gì đảm bảo cả

Tôi cũng không hiểu lắm về bệnh án, nhưng khi đọc Sổ điều trị - Bệnh mãn tính của Sở y tế hà nội, bệnh viện đa khoa xanh pôn số 10021198 của bác Vũ Đức Hinh mới thấy số tiền bác dùng để điều trị rất lớn. Nhìn những đơn thuốc 1.5 triệu / tuần mà tôi thấy xót xa. Bác nói , bác sỹ bảo dùng thì cứ dùng thôi, nhưng bác sỹ cũng bảo thẳng là không có kết quả gì đâu, đi lúc nào thì còn tùy phúc đức tổ tiên. Tổng số đơn thuốc tôi đếm được phải đến 20 chục đơn thuốc, chưa kể các loại thuộc kê kèm theo. Đây chỉ là một cuốn sổ điều trị thôi, đã thay vài cuốn rồi vì bác đã đối diện với căn bệnh thận này từ năm 2009. Như thế thì số tiền sẽ có thể lên đến hơn trăm triệu đồng.

Chạy thận hay ăn gạo lứt

Trước đúng một ngày bác sỹ khuyên nên chạy thận, bác Hinh đã từ chối. Hai vợ chồng bác đến với Gạo lứt Như Châu để tìm hiểu về thực dưỡng và chế độ ăn gạo lứt chữa bệnh. Bác đã quyết tâm ăn thử trong một tháng để xem tình hình như thế nào. Lúc đầu bác cảm thấy rất lo: thiếu chất, mệt mỏi, căng thẳng, không biết có giải quyết được vấn đề không. Qua một bài báo, bác biết đã có người ăn gạo lứt chữa được ung thư vòng hòng, đó là lý do khiến bác quyết tâm theo đuổi môn gạo lứt muối vừng

Khó khăn ban đầu

Đầu tiên là cách nấu gạo lứt. Bác phải học cách nấu bát cơm gạo lứt thơm ngon. Bác đã phải rất cố gắng để tự nấu cho mình bát cơm gạo lứt đầu tiên. Tiếp theo là bác học cách nhai kỹ thức ăn, thời gian đầu tiên thật rất vất vả, khó chịu vì nhai nhiều, nhai kỹ khiến rất mỏi mồm. Nhưng cũng vì hương vị thơm ngon bác đã dần dần làm quen được với chế độ thực dưỡng, gạo lứt muối vừng. Tiếp đến, bác bỏ dần thói quen ăn thịt và ăn mặn. Bác tự nhiên đã hạn chế bớt ăn thịt, ăn đạm động vật. Đồng thời, bác đã ăn nhạt hơn. Trong tháng đầu tiên bác đã giảm được 10 kg trọng lượng. Sự giảm cân nhanh khiến bác cũng lo, nhưng sau khi tham khảo một người bạn làm bác sỹ đông y thì bác đã tin tưởng hơn để tiếp tục sử dụng gạo lứt. Việc giảm trọng lượng dư thừa đã giúp bác đỡ mệt, người cảm thấy khỏe hơn, lượng đường, mỡ máu đã bắt đầu giảm đáng kể.

Sau hơn 100 ngày ăn nghiêm túc gạo lứt, kết hợp tập thể dục, đi bộ khoảng 1h mỗi ngày bác đã đưa các chỉ số về chỉ còn một nửa. Các chỉ số này tôi cũng không hiểu rõ lắm, nhưng bác nói với tâm trạng rất vui, không ngờ là kết quả kỳ diệu như vậy. So với số tiền hàng chục triệu đồng đã bỏ ra mà chẳng đem lại kết quả gì hết, chỉ với 500,000 vnđ/ tháng ăn gạo lứt, đậu, đỗ, rong biển đã thấy kết quả thật ấn tượng. Bác nói sẽ tiếp tục ăn gạo lứt để đưa về chỉ số tốt nhất. Bây giờ ăn gạo lứt là niềm vui và sự trải nghiệm thích thú.

Vợ bác Hinh

Người vợ của bác cũng đã tin tưởng vào kết quả, bác gái đã bắt đầu ăn gạo lứt cùng chồng. trước mắt bác gái đã in một khẩu hiệu ở nhà, dán lên tường, “quyết tâm dùng gạo lứt để thay đổi sức khỏe”, bác gái đang cố gắng ăn gạo lứt để giảm cân và hỗ trợ điều trị vấn đề tim mạch

Con gái bác

Chị đã ăn gạo lứt để giảm cân. Sau khi sinh con, chị có trọng lượng là 70 kg, cao 1.52m và sau quá trình ăn gạo lứt chị đã giảm được còn 42 kg, trông gầy hơn xưa rất nhiều. Mọi người nói là hay có bệnh gì không? nhưng chị cảm thấy rất khỏe và bây giờ ăn gạo lứt thường xuyên, đặc biệt là chị hạn chế ăn muối, ăn đường, thịt. Chủ yếu là ăn rong biển, gạo lứt, bí đỏ.

Chia sẻ với bạn bè

Cảm thấy sung sướng trước kết quả của bản thân, bác có chia sẻ với bạn bè. Nhưng gặp rất nhiều sự phản đối, có người bảo bác ngu mới ăn như thế. Bác chỉ cười và không nói gì thêm. Hoặc có người bạn rất giàu, vị trí cao, ở viện kiểm soát nhân dân tối cao đang bị bệnh gút rất nặng. Bác hỏi, một là ăn sướng mồm, bệnh tăng, chóng chết hai là ăn khổ sống lâu chọn cách nào? Nhưng người bạn vẫn chưa hành động gì cả. Người đó vẫn lo là thiếu chất trong khi cơ thể đã béo phì, nặng nề và bị bệnh gút

Chúng tôi đề nghị bác chụp ảnh, chia sẻ câu chuyện kết quả của bác để nhiều người có thêm niềm tin để trải nghiệm con đường gạo lứt, muối vừng vừa đơn giản vừa tiết kiệm mà giá trị dinh dưỡng rất lớn. Bác Hinh đang chuẩn bị tiến hành chương trình ăn thực dưỡng số 7 tức là chỉ có gạo lứt và vừng, bác muốn tiếp tục cải thiện sức khỏe. Bác nói, quan trọng nhất là kiên trì và đừng bỏ cuộc.

Chúc bác và gia đình luôn khỏe mạnh và an lành.

Việt dưỡng

Hỗ trợ nhanh
HN 0988 33 70 89
HCM1 0975 936 397
HCM2 0166 296 3507
0243 8543 644
8h - 21h tất cả các ngày
Kết bạn với chuyên gia
Tư vấn sức khỏe bằng thực dưỡng
Như Châu
đã có hơn 10 năm kinh nghiệm ăn theo chế độ thực dưỡng
 

Nhiều người xem