Buổi 2: Cân bằng Axit & Kiềm | Đào tạo nấu ăn miễn phí
3.768 người đã xem · Bình luận ·

Buổi 2: Cân bằng Axit & Kiềm

Khi hiểu được tính chất của các loại thức ăn mang vào cơ thể, bạn sẽ tạo ra môi trường cân bằng để giữ được một trạng thái khỏe mạnh chủ động. hay giúp bạn tự điều chỉnh một số bệnh lý đơn giản bằng thức ăn dựa trên lý thuyết cân bằng âm dương, axít và kiềm.
NỘI DUNG CHI TIẾT

Tuần 2: Cân bằng Axit & Kiềm để có bữa ăn chất lượng

và phòng bệnh khó chữa

Một hiểu biết đơn giản có thể tiết kiệm cho bạn hàng chục triều đồng không phải đi chữa bệnh, nó có thể giúp bạn làm chủ sức khỏe của bản thân như một chuyên gia về dinh dưỡng nhiều năm.

Khoa học phương Tây đã khám phá ra tính chất của thức ăn qua thành phần hóa học - axít và kiềm. Các thức ăn đều có tính axit hoặc là tạo axít, hoặc là có tính kiềm hoặc tạo kiềm, chỉ khác nhau ở mức độ. Việc ăn thực phẩm tạo môi trường axít cao hoặc kiềm cao sẽ tạo ra sự mất cân bằng, và điều này sẽ dần dần đưa đến nhiều bệnh nan y như huyết áp, tim mạch, tiểu đường….

Khi hiểu được tính chất của các loại thức ăn mang vào cơ thể, bạn sẽ tạo ra môi trường cân bằng để giữ được một trạng thái khỏe mạnh chủ động. hay giúp bạn tự điều chỉnh một số bệnh lý đơn giản bằng thức ăn  dựa trên lý thuyết cân bằng âm dương, axít và kiềm.



Trong buổi này bạn sẽ học:

  • Tại sao các nhà y học phương Tây và phương Đông khuyên bạn cần tạo ra sự cân bằng Axít và Kiềm?

  • Học cách thử mức độ kiềm trực tiếp của bản thân

  • Học cách điều chỉnh mức độ cân bằng pH bằng thức ăn

  • Tri thức khoa học về Axít và Kiềm

  • Axít và Kiềm trong thức ăn

  • Mối quan hệ giữa âm dương và axít kiềm

  • Phân loại thức ăn theo bánh xe  Âm - Dương/ Axít - Kiềm

  • Bí quyết để lựa chọn thức ăn để khỏe mạnh và hạnh phúc

 

Và bạn sẽ được nấu các món ăn

Cơm gạo lứt đỏ

Cơm gạo lứt đỏ với các loại đậu đỗ

Cháo yến mạch

Súp miso

Phổ bí đỏ

 

Chương trình học trực tiếp: Thứ 2 từ 8h30 am - 12h30 pm

 

8h30 – 8h45: Tập khí công

8h45 – 9h00: Thiền trà

9h00 – 9h30: Lý thuyết

9h30 – 10h00:Ứng dụng

10h00 – 10h30:

Bài tập lý thuyết (câu hỏi lý thuyết, dễ vận dụng)

Bài tập thực tế  (tình huống hay gặp)

Bài tập luận về nhà

10h30 – 11h30: Nấu ăn

11h30 -  12h30: Ăn cơm

 

Học qua mạng (e-learning)

  • Gửi tài liệu cho học viên
  • Học viên sẽ tự đọc tài liệu chính và tài liệu tham khảo
  • Làm bài kiểm tra
  • Làm bài thực hành
  • Gửi bài vào thứ 6 hàng tuần
  • Tham gia thảo luận tình huống
  • Đánh giá và phản hồi cho học viên

 

Người đào tạo: Như Châu

Kinh nghiệm nhiều năm ăn thực dưỡng và  tư vấn sức khỏe khách hàng trên trang www.gaolut.vn , nhà sáng lập Như Châu Healthcare, đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm từ gạo lứt đỏ, sạch, an toàn

5 Trợ giảng: Mai Nguyễn, Ngọc Vân, Hồng Nhung, Hapro, Nhất Thanh

 

Đứng trước những nguy cơ ngày càng tăng ở Việt nam về dinh dưỡng và sức khỏe, khóa học được tổ chức nhằm giúp đỡ nhiều người tìm hiểu và vận dụng thực dưỡng như một giải pháp an toàn, tiết kiệm, phòng bệnh chủ động cho cả gia đình, hỗ trợ điều trị bệnh lý.

Vì sức khỏe của bạn và những người bạn yêu thương!

dang ky.jpg

 
Hỗ trợ nhanh
HN 0988 33 70 89
HCM1 0975 936 397
HCM2 0166 296 3507
0243 8543 644
8h - 21h tất cả các ngày
Chất xơ
Như Châu
Chất xơ giúp Kích thích ruột co bóp, nhuận tràng.

Bạn có biết chất xơ trong Gạo lứt lớn hơn 3 lần so với gạo trắng ?

​Ăn một hạt bằng 3 hạt đó

 
Khóa học: Nấu ăn Thực Dưỡng cho Gia Đình
0 người đã mua
1.800.000 đ
để đặt mua
Khóa học: Nấu ăn thực dưỡng gia đình (Online)
0 người đã mua
490.000 đ 1
để đặt mua
Nhiều người xem
Gạo lứt đỏ tươi
59.876 người đã xem
Vừng rang sẵn
24.205 người đã xem
Âm Dương ứng dụng để lý giải nguyên nhân gây bệnh tật của con người
20.322 người đã xem