Tuần 2: Cân bằng Axit & Kiềm để có bữa ăn chất lượng
và phòng bệnh khó chữa
Một hiểu biết đơn giản có thể tiết kiệm cho bạn hàng chục triều đồng không phải đi chữa bệnh, nó có thể giúp bạn làm chủ sức khỏe của bản thân như một chuyên gia về dinh dưỡng nhiều năm.
Khoa học phương Tây đã khám phá ra tính chất của thức ăn qua thành phần hóa học - axít và kiềm. Các thức ăn đều có tính axit hoặc là tạo axít, hoặc là có tính kiềm hoặc tạo kiềm, chỉ khác nhau ở mức độ. Việc ăn thực phẩm tạo môi trường axít cao hoặc kiềm cao sẽ tạo ra sự mất cân bằng, và điều này sẽ dần dần đưa đến nhiều bệnh nan y như huyết áp, tim mạch, tiểu đường….
Khi hiểu được tính chất của các loại thức ăn mang vào cơ thể, bạn sẽ tạo ra môi trường cân bằng để giữ được một trạng thái khỏe mạnh chủ động. hay giúp bạn tự điều chỉnh một số bệnh lý đơn giản bằng thức ăn dựa trên lý thuyết cân bằng âm dương, axít và kiềm.
Trong buổi này bạn sẽ học:
Tại sao các nhà y học phương Tây và phương Đông khuyên bạn cần tạo ra sự cân bằng Axít và Kiềm?
Học cách thử mức độ kiềm trực tiếp của bản thân
Học cách điều chỉnh mức độ cân bằng pH bằng thức ăn
Tri thức khoa học về Axít và Kiềm
Axít và Kiềm trong thức ăn
Mối quan hệ giữa âm dương và axít kiềm
Phân loại thức ăn theo bánh xe Âm - Dương/ Axít - Kiềm
Bí quyết để lựa chọn thức ăn để khỏe mạnh và hạnh phúc
Và bạn sẽ được nấu các món ăn
Cơm gạo lứt đỏ
Cơm gạo lứt đỏ với các loại đậu đỗ
Cháo yến mạch
Súp miso
Phổ bí đỏ
Chương trình học trực tiếp: Thứ 2 từ 8h30 am - 12h30 pm
8h30 – 8h45: Tập khí công
8h45 – 9h00: Thiền trà
9h00 – 9h30: Lý thuyết
9h30 – 10h00:Ứng dụng
10h00 – 10h30:
Bài tập lý thuyết (câu hỏi lý thuyết, dễ vận dụng)
Bài tập thực tế (tình huống hay gặp)
Bài tập luận về nhà
10h30 – 11h30: Nấu ăn
11h30 - 12h30: Ăn cơm
Học qua mạng (e-learning)
Người đào tạo: Như Châu
Kinh nghiệm nhiều năm ăn thực dưỡng và tư vấn sức khỏe khách hàng trên trang www.gaolut.vn , nhà sáng lập Như Châu Healthcare, đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm từ gạo lứt đỏ, sạch, an toàn
5 Trợ giảng: Mai Nguyễn, Ngọc Vân, Hồng Nhung, Hapro, Nhất Thanh
Đứng trước những nguy cơ ngày càng tăng ở Việt nam về dinh dưỡng và sức khỏe, khóa học được tổ chức nhằm giúp đỡ nhiều người tìm hiểu và vận dụng thực dưỡng như một giải pháp an toàn, tiết kiệm, phòng bệnh chủ động cho cả gia đình, hỗ trợ điều trị bệnh lý.
Vì sức khỏe của bạn và những người bạn yêu thương!