HỌC THỰC DƯỠNG - NẤU ĂN THỰC DƯỠNG CHO GIA ĐÌNH
5.764 người đã xem · Bình luận ·

KHOÁ HỌC NẤU ĂN THỰC DƯỠNG GIA ĐÌNH

Học nấu ăn thực dưỡng để: Bạn sẽ không bao giờ phải mua thuốc cho con Bạn sẽ không bao giờ phải đến bệnh viện nữa Bạn sẽ hạnh phúc, tự do, chủ động trong việc nấu ăn
NỘI DUNG CHI TIẾT

NẤU ĂN THỰC DƯỠNG CHO GIA ĐÌNH - CON MẠNH KHỎE, CHỒNG THÀNH ĐẠT

Sau hơn 3 năm trăn trở, chúng tôi muốn tạo ra một nơi để nhiều mẹ có thể học thực dưỡng một cách chủ động trong thời gian rảnh rỗi. Ngay tại nhà, với con cái vừa học vừa có thể thực hành luôn việc áp dụng thực dưỡng để thay đổi, cải thiện sức khỏe của con cái, gia đình.

Hầu hết gia đình Việt Nam nào cũng có người bị bệnh, đơn giản từ việc thừa cân, béo phí, tiểu đường, hay nguy hiểm hơn nữa tim mạch, ung thư.

Nguyên nhân đầu tiên của bệnh tật là vấn đề dinh dưỡng không hợp lý. Và điều này ảnh hưởng lớn do người mẹ, người vợ trong gia đình. Thiếu kiến thức về dinh dưỡng cơ bản hay ở mức độ cao hơn là tri thức về thực dưỡng khiến họ vô tình làm ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình thông qua việc lựa chọn các thực phẩm nhiều độc tố, ít dinh dưỡng và mất quân bình âm dương.

Thực dưỡng dựa trên nguyên lý cổ xưa ( nguyên lý âm dương) đã được vận dụng hơn 5000 năm nay trong các khoa học cổ đại như phong thủy, chiêm tinh, tử vi, kinh dịch, .... nguyên lý âm dương được tiên sinh Ohsawa hồi sinh lại trong phương pháp thực dưỡng, bằng việc vận dụng các nguyên lý này trong vấn đề thực phẩm, con người và vũ trụ để tạo lập ra một sự quân bình, hài hòa giữa con người và thiên nhiên.

Dùng thực phẩm để điều chỉnh lại dòng máu, khí huyết, tạo ra sự quân bình hòa hợp giữa thời tiết và con người, giữa địa lý và con người, giúp con người không chỉ hồi phục lại sức khỏe mà còn mở ra trí tuệ và hạnh phúc. Qua nhiều năm nghiên cứu và thực hành thực dưỡng và chia sẻ phương pháp này với nhiều người mẹ, người vợ, Như Châu nhận thấy, thực dưỡng vô cùng đơn giản, ai cũng có thể học được, ứng dụng được và lợi ích đem lại ngay tức thì.

Thực dưỡng trao cơ hội cho bà mẹ, người vợ, trở thành một bác sĩ tại nhà, bằng việc quan sát các hiện tượng đơn giản, như trọng lượng, phân, nước tiểu, tính khí, da mặt, cách ăn uống,... họ đã có thể phán đoán, dự phòng các bệnh có thể xảy ra trước khi máy siêu âm, hay thiết bị khoa học chẩn đoán. Điều này có nghĩa, họ có khả năng xử lý các vấn đề trước khi nó xuất hiện. Vì khi khám ra có bệnh thì bệnh đã rất nặng, và khi đó chi phí để khắc phục thật là lớn và tổn thất vô cùng, đôi khi là không thể cữu vãn.

Trong khi đó, với kiến thức thực dưỡng căn bản, người mẹ đã có thể phán đoán sớm các vấn đề khi nó mới còn nhỏ nhoi, dễ trị. Họ không cần phải tốn tiền khám bệnh, thuốc thang, chỉ cần sử dụng mấy thực phẩm như "vất đi" làm thuốc chữa bệnh. Họ chỉ cần dương hóa, hay âm hóa thực phẩm, hay kết hợp thực phẩm với nhau làm bài thuốc vô cùng công hiệu. Các bệnh như cảm cúm, đau bụng, tiêu chảy,... thì cần 2-3 món ăn là khỏi ngay. Còn những bệnh nặng hơn thì có thể mất nhiều thời gian hơn, xong với thực dưỡng chỉ dùng thực phẩm, không dùng thuốc, bà mẹ hoàn toàn giúp bản thân, người thân hồi phục lại sức khỏe một cách an toàn.

Ngoài ra, thực dưỡng giúp bà mẹ có một trí tuệ đặc biệt, đó là trí phán đoán âm dương, cách quan sát thực tế giản dị, hữu dụng nhắm tạo ra sự hạnh phúc về cả thân, tâm, thành công cả về vật chất lẫn tinh thần. Hơn thế nữa, thực dưỡng là cây cầu đi đến giải thoát, tự do vô biên, hạnh phúc vĩnh cửu. Điều mà tiên sinh OHSAWA luôn luôn mơ ước và mong muốn toàn thể nhân loại đều đạt đến.

Để nhiều bà mẹ tiếp cận với thực dưỡng hơn, Như Châu đã hệ thống lại toàn bộ kiến thức học thực dưỡng trong gần 10 năm và kinh nghiệm nuôi 3 đứa con (1 trai, 2 gái) cũng như cách áp dụng nấu ăn thực dưỡng vào gia đình, có cả người ăn mặn, ăn chay, ăn chay thực dưỡng. Môi trường gia đình Như Châu khá đa dạng, nên chế độ ăn cũng rất đa dạng, từ trẻ con đến bố mẹ hơn 60 tuổi. Tuy nhiên, khi nắm vững nguyên lý và tinh thần thực dưỡng bạn hoàn toàn làm cho gia đình ăn uống hài hòa, và ít nảy sinh xung đột và từ đó cố gắng đáp ứng tối đa nhu cầu dinh dưỡng vật chất và dinh dưỡng tinh thần cho cả gia đình.

Với ước muốn
Bạn sẽ không bao giờ phải mua thuốc cho con 
Bạn sẽ không bao giờ phải đến bệnh viện nữa
Bạn sẽ hạnh phúc, tự do, chủ động trong việc nấu ăn

Như Châu xin chân thành giới thiệu khóa học

NẤU ĂN THỰC DƯỠNG CHO GIA ĐÌNH

Bao gồm cả nguyên lý âm dương, nguyên lý thực phẩm, các món ăn thường dùng theo mùa.
Chi tiết về khóa học:
(Học online)

CHƯƠNG TRÌNH HỌC NẤU ĂN THỰC DƯỠNG

(Một phần nhỏ nội dung chính có trong chương trình )

Lý thuyết

 • Nguyên lý Vô Song âm dương phổ quát
 • 7 nguyên lý của trật tự vũ trụ
 • Mười hai định lý âm dương biện chứng của thế giới tương đối
 • 7 nguyên tắc cơ bản của thực dưỡng
 • 7 dấu hiệu của sức khỏe và 5 yếu tố của hạnh phúc
 • Phân loại âm dương của thực phẩm

Thực hành

 • Giới thiệu các loại ngũ cốc, đậu đỗ, rau củ, rong biển, cách sử dụng và chế biến
 • Giới thiệu các loại đậu đỗ cách sử dụng và chế biến
 • Cách sử dụng gia vị trong thực dưỡng đảm bảo chất ngọt, thơm tự nhiên
 • Nấu 15 món cơ bản của thực dưỡng
 • Cách dùng một số món trà để tăng cường sức khỏe, giải cảm, phòng bệnh
 • Cơm gạo lứt nấu bằng nồi đất chưng cách thủy
 • Rang vừng
 • Đun trà gạo lứt rang và trà bancha
 • Kê nấu bí đỏ
 • Cách rửa và luộc rau xanh
 • Cách nấu 1 nồi nước dùng chay và nước Dashi
 • Món rau củ xào          
 • Sup Miso Rong biển
 • Xào rau củ và muối, dầu
 • Món kho với riềng sả
 • Cách nấu súp miso
 • Nấu món chè mè đen

Người hướng dẫn: Nhà thực dưỡng Như Châu (10 năm kinh nghiệm, chủ cơ sở Thực dưỡng Như Châu)

Xây dựng 3 cơ sở thực dưỡng tại Hà Nội, HCM

Vùng nguyên liệu tại Phú Xuyên, Quốc Oai, trồng lúa gạo lứt đỏ Như Châu sạch, uy tín, được kiểm nghiệm bởi Trung tâm giống cây trồng quốc gia

Đã đào tạo  gần 1000 học viên Lớp học thực dưỡng căn bản 

Đã thực hiện nhiều báo cáo và trình bày về các chuyên đề Giảm cânĂn Chay, Nuôi con bằng thực dưỡng

ĐĂNG KÝ THAM GIA: KHÓA HỌC ONLINE: NẤU ĂN THỰC DƯỠNG CHO GIA ĐÌNH

Hỗ trợ nhanh
HN 0988 33 70 89
HCM1 0975 936 397
HCM2 0166 296 3507
0243 8543 644
8h - 21h tất cả các ngày
Kết bạn với Như Châu
Như Châu
Ta có thể làm những điều lớn lao! Đúng vậy, nhưng ngoài ra ta còn có thể làm những điều nhỏ nhoi với tình yêu lớn!

 
Khóa học: Nấu ăn Thực Dưỡng cho Gia Đình
0 người đã mua
1.800.000 đ
để đặt mua
Khóa học: Nấu ăn thực dưỡng gia đình (Online)
0 người đã mua
490.000 đ 1
để đặt mua
Nhiều người xem
Hướng dẫn tự làm muối vừng thơm ngon, bổ dưỡng
68.360 người đã xem
Gạo lứt đỏ tươi
58.193 người đã xem
Vừng rang sẵn
23.157 người đã xem