Combo 3 túi gạo lứt đỏ
409 người đã mua
210.000 đ 4,5kg
để đặt mua
Bột gạo lứt nảy mầm
1.250 người đã mua
150.000 đ Bao 1 kg
để đặt mua
Combo 3 túi trà gạo lứt
477 người đã mua
230.000 đ 3 túi 700g
để đặt mua
Chương trình giảm cân ThinBody
160 người đã mua
500.000 đ người
để đặt mua
Ăn chay khỏe mạnh Mac Vegan
9 người đã mua
2.935.000 đ
để đặt mua
ĐAU THẬN – ĐAU TIM – ĐAU GAN – DI TINH
1.510 người đã xem · Bình luận ·

ĐAU THẬN – ĐAU TIM – ĐAU GAN – DI TINH

Vốn bị ĐAU THẬN, ĐAU TIM, ĐAU GAN, người UỂ OẢI, NHỌC MỆT, BẦN THẦN, BƠ PHỜ, như người mất trí, thế mà từ khi ăn Cơm gạo lứt muối mè đến nay, các chứng bệnh kia chẳng đuổi mà chúng cũng tan đâu mất cả!
NỘI DUNG CHI TIẾT

ĐAU THẬN – ĐAU TIM – ĐAU GAN – DI TINH

"Chỉ sợ là mình ăn không đúng phương pháp nên các phản ứng không xảy ra" 


Trước hết xin tổ lòng ghi ơn anh Đặng, nhờ sự hướng dẫn của anh, chỉ ăn Cơm gạo lứt muối mè mà tự trị được nhiều bệnh, không cần đến thuốc.

Hơn nửa tháng nay ăn Cơm gạo lứt, tôi thấy mình như người vô bệnh.

Trước đây, với bệnh của mình, nào chích thuốc Tây, nào uống thuốc Nam, thuốc Bắc, tiền thì mất mà tật thì còn, đáng buồn chăng anh?

Duyên may gặp được anh chỉ cho lối sống ăn uống đơn giản, Cơm gạo lứt muối mè của Ohsawa tiên sinh, mà bệnh tôi mang từ trước đến giờ được trị lành.

Vốn bị ĐAU THẬN, ĐAU TIM, ĐAU GAN, người UỂ OẢI, NHỌC MỆT, BẦN THẦN, BƠ PHỜ, như người mất trí, thế mà từ khi ăn Cơm gạo lứt muối mè đến nay, các chứng bệnh kia chẳng đuổi mà chúng cũng tan đâu mất cả!

Nhớ lần đi cúng với anh, tôi xỉn tại đền thờ Phật Mẫu, vì lúc đó bệnh quá nặng, chẳng tịnh dưỡng, ỷ sức vào cúng mà phải ra nông nỗi. Hơn nữa, tôi cũng thường CHÓNG MẶT, MẮT cứ MỜ MỜ và hay ĐỔ MỒ HÔI đến ướt cả áo. Còn ngủ, cứ cách đêm thì bị DI TINH mà chẳng hiểu vì sao. Chỉ biết rằng, sau buổi làm việc nặng nhọc – làm hồ - thì cứ uống nước chanh đường, nước đá giải khát để bồi bổ. Còn sáng thì đều đều cháo chay điểm tâm có bột nêm…

Sau 3 ngày đầu thực hành Cơm gạo lứt muối mè, không uống nước, thấy việc lạ là mồ hôi không còn đổ như trước nữa mà sinh bệnh đau lưng ghê gớm làm sao vậy! Nhưng 7 ngày kế, bệnh ấy lại mất tiêu. Hai mươi ngày sau thì Mắt hết mờ và Tim không còn hồi hộp nữa.

Hiện giờ, tôi vẫn giữ đúng phươngthức số 7 (Cơm gạo lứt muối mè), uống ít nước và coi như người vô bệnh.

Thật chẳng biết tả sao cho hết lòng biết ơn của tôi đối với anh cùng những vị dịch thuật phổ biến phương pháp này và nhất là đối với Ohsawa tiên sinh, bậc khai sáng.

TRƯƠNG VĂN NGHĨA

(Tòa thánh Tây Ninh, ngày 22/1/1972)

(SỐNG VUI số 41-42, ngày 24/4/1972)

Góp ý:

Trong những ngày đầu áp dụng Phương pháp Ohsawa, bệnh giảm thì có giảm đấy, nhưng đôi lúc người ngoài nhìn vào, bệnh lại có vẻ như nặng thêm. Chỉ bệnh nhân mới cảm thấy là không sao mà thôi vì đấy là những phản ứng của cơ thể trên con đường giảm bệnh quá nhanh mà sinh ra. Ví dụ trước đây mình đau phổi, yếu phổi, bấy lâu nay vì uống thuốc nên phổi tạm yên, vi trùng bệnh đang nằm vùng để chờ thời. Nay thời đâu chưa đến mà thấy cái dòng máu của cơm gạo lứt quân bình chay tịnh làm cho khó chịu quá nên chúng phải rục rịch lên dường tìm một cái chỗ khác cư ngụ để hòng “nhậu nhẹt” ngon lành hơn. Chính cái rục rịch lên đường của chứng bệnh mà bệnh nhân cảm thấy khác thường như nào ho, nào khạc nhổ nhiều, thật nhiều. Đàm càng ra càm thấy thông làm sao hai cái lá phổi! Đấy cái phản ứng nhất thời là như thế nên bệnh nhân đừng sợ. Chỉ sợ là mình ăn không đúng phương pháp nên các phản ứng không xảy ra. 

TRỊ LIỆU BẰNG THỰC DƯỠNG

Hỗ trợ nhanh
HN 0988 33 70 89
HCM1 0975 936 397
HCM2 0166 296 3507
0243 8543 644
8h - 21h tất cả các ngày
Kết bạn với Như Châu
Như Châu
Thực dưỡng không phải chỉ là ăn uống. Thực dưỡng là phương pháp chăm sóc sức khỏe thể chất và tinh thần

 
Nhiều người xem