Combo 3 túi gạo lứt đỏ
409 người đã mua
230.000 đ
để đặt mua
Bột gạo lứt nảy mầm
1.250 người đã mua
145.000 đ Bao 1 kg
để đặt mua
Combo 3 túi trà gạo lứt
477 người đã mua
200.000 đ 3 túi 600g
để đặt mua
Chương trình giảm cân ThinBody
160 người đã mua
500.000 đ người
để đặt mua
Ăn chay khỏe mạnh Mac Vegan
9 người đã mua
2.935.000 đ
để đặt mua
Làm sao đổi mới con người bằng phương pháp thực dưỡng
1.499 người đã xem · Bình luận ·

Làm sao đổi mới con người

Thực dưỡng góp phần làm sáng tạo lại con người và đem lại những giá trị mới , bao hàm cả những ích lợi về sức khỏe, hạnh phúc, tự do, trí tuệ. Điều đó có thực không? xin thưa, bạn hãy trải nghiệm 10,20,30,60 ngày để hiểu thực dưỡng là gì và nó tác động đến người bạn như thế nào.
Bạn quan tâm đến
NỘI DUNG CHI TIẾT

Làm sao đổi mới con người

Tôi tuyên cáo thật lớn rằng: “ Mọi bất hạnh, kể cả mọi bệnh tật, ngay cả cái mụn cóc nhỏ nhoi – mọi thất vọng, mọi ảo tưởng, mọi nỗi buồn – mọi tai nạn – sự chết sớm (cái chết tự nhiên chỉ đến như  một giấc ngủ cực êm đềm, vô cùng thỏa mái và đáng ước mong nhất sau khi trải qua một cuộc sống lâu dài hoàn toàn tự do, hạnh phúc, mang nhiều biến cố, đầy dẫy niềm vui), chiến tranh, v.v… TẤT CẢ đều do một trí phán đoán thấp và do một trí phán đoán tối cao bị che phủ. Và tiếng nói của trí phán đoán cao và tối cao chỉ có thể được nghe thấy và nắm bắt xuyên qua một cơ chế đầy đủ sức khỏe, cũng như người ta chỉ có thể bắt được điệu nhạc tuyệt vời phát từ một đài nào đó rất xa xôi nhờ một cái máy thâu chế bằng một chất liệu vô cùng tốt và bởi một ông kỹ sư hàng đầu”

Nhưng cái máy của tất cả những ai ít nhiều đau khổ được tạo nên bởi những chất liệu kém và bởi một kỹ sư tồi, chỉ có thể bắt được những điệu nhạc kỳ diệu và xa xăm, “sự giải thoát”, “ánh giác ngộ, dính kèm các sóng ký sinh và những tiếng vù vù như ong vỡ tổ. Vậy thì phải làm lại hoàn toàn từ đầu. Cái quan trọng nhất trước hết, đó là vật liệu tốt hàng đầu: ngũ cốc thiên nhiên không xay xát mất hết vỏ cám bên ngoài, đa phần, và rau củ, lượng ít, tỉ lệ quân bình Âm-Dương, và một chút xíu muối. (Và cũng quan trọng như vậy, việc ấy cố nhiên thôi, là loại bỏ hoàn toàn tất cả món gì tuyệt đối không cần thiết)

Những chất liệu đầu tiên này của một bữa ăn, được nhai kỹ, đi vào trong ống tiêu hóa và được chuyển biến trong thời hạn từ vài phút đến vài giờ, thành máu mới, thay thế cho một hay hai phần mười lăm máu cũ hao mòn, việc này xảy ra mỗi ngày, và hoàn tất trong mười hoặc mười lăm ngày. Máu nuôi sống, tái tạo, kích thích, làm hoạt động mọi tế bào, những đơn vị của các cơ quan và toàn bộ cơ thể của bạn. Bởi vì bạn ăn vào độ năm mươi đến sau mươi ký lô thực phẩm (trọng lượng bằng sức nặng của cơ thể bạn) và nước uống mỗi tháng, bạn cho vào người trong thời gian như vậy hầu như mười lần hơn chất mới cho máu của mình. Nhờ cơ cấu đồng hóa và biến thể hằng ngày, bạn có thể thay đổi toàn bộ thể tạng của mình trong một thời gian ngắn ngủi và hằng ngày do cách ăn uống mà bạn có thể sinh ra một khuynh hướng kỳ tuyệt nhờ trí phán đoán của mình mà khía cạnh tối cao chắc chắc càng ngày càng vén mở.

Đây là cách làm món ăn cơ bản như thế nào cho phù hợp hoàn toàn với Vũ trụ quan. Bạn hãy phối hợp những món ăn theo những chỉ dẫn tiết thực cơ bản của tôi: 70-90% đồ ăn là ngũ cốc, 30-10% rau củ làm theo một trong những cách nấu nướng khác nhau tùy trường hợp của mình.

Sau khi đã tuân thủ những chỉ dẫn tiết thực cơ bản ít nhất là vài tuần, bạn có thể thay đổi cách nấu nướng tùy theo sự cảm thấy hoàn toàn cần thiết, và tùy theo khẩu vị bằng cách lắng nghe tiếng nói của trí phán đoán tối cao của mình, dần dần bạn sẽ nghe nó càng ngày càng rõ khi sức khỏe phục hồi.

Việc chế biến các món ăn kiêng cơ bản không khó. Với dầu và muối, bạn có thể làm theo ý mình. Nếu là một đầu bếp khéo bạn có thể làm một trăm món hoàn toàn dị biệt và ngon lành với chỉ bột lúa mì đen Sarrazin hay lúa mạch và một chút ít rau củ. Nếu bạn không thể tự mình điều chế các món ăn khác nhau và ngon miệng, thì chính là bạn không có một tinh thần sáng tạo và trí phán đoán của bạn bị che lấp quá đi. Thế là, bạn sẽ giảm ăn những món không có hương vị đậm đà. Càng tốt, bởi vì như vậy thì bạn sẽ không ăn quá độ. (Vô tình mà giải thoát)

Các bạn có thể tiếp tục ăn những món cơ bản bao nhiêu lâu cũng được. Trong việc này không có gì nguy hiểm. Ngược lại nó sẽ làm cho bạn khỏe ra rất nhiều. Tiếp tục càng lâu thì trí phán đoán cuả các bạn sẽ được khai mở càng sâu sắc và càng mau chóng, và các bạn sẽ trở nên một con người tự do mau hơn, bởi vì đó là bài thực tập giải thoát cơ bản nhất: Raja – Yoga

Một khi bệnh nhẹ bớt hay hoàn toàn lành, bạn chỉ cần ăn uống theo tiếng nói của trí phán đoán tối cao của mình. Nhưng nếu các bạn bệnh trở lại, thì đó có nghĩa là trí phán đoán tối cao của mình chưa khai mở hoàn toàn. Vậy thì chỉ cần bắt đầu lại và tuân thủ phép ăn uống cơ bản chặt chẽ hơn mà thôi.

Nếu không thể tuân theo hay chịu được cách ăn uống cơ bản này từ đầu, thì bạn chỉ còn có nước đánh mất niềm hy vọng chữa khỏi bệnh mình và sở đắc cảnh Vô cùng Tự do, Vĩnh viễn Hạnh phúc và Tuyệt đối công bằng. Phần số bạn là phải chịu đau khổ suốt cả cuộc đời và chung cuộc là một cái chết bi đát, rồi không cần đi vào địa ngục sau khi nhắm mắt lìa trần bởi vì các bạn đã ở đó từ lâu lắm rồi.

Nhưng, nếu bạn được lành bệnh hoàn toàn, Bạn phải nghiên cứu sâu hơn Vô song Nguyên lý. Đời sống vô cùng tự do, vĩnh viễn hạnh phúc và tuyệt đối công bằng không gì khác ngoài việc nghiên cứu hằng ngày và say sưa Vô song Nguyên lý ở mọi cấp độ.

Tham dự khóa học : thực dưỡng cho người mới bắt đầu

Hỗ trợ nhanh
HN 0988 33 70 89
HCM1 0975 936 397
HCM2 0166 296 3507
0243 8543 644
8h - 21h tất cả các ngày
Ai bảo chăn trâu là khổ

Tôi quản nàng này còn khổ hơn chăn trâu

 
Khóa học: Nấu ăn Thực Dưỡng cho Gia Đình
0 người đã mua
1.800.000 đ
để đặt mua
Thực dưỡng cho bệnh tiểu đường - MacDiabete
0 người đã mua
580.000 đ
để đặt mua
Thực dưỡng cho xương khớp - MacFlex
0 người đã mua
500.000 đ
để đặt mua
Tekka thực dưỡng
0 người đã mua
300.000 đ 300 gram
để đặt mua
Khóa học: Nấu ăn thực dưỡng gia đình (Online)
0 người đã mua
490.000 đ 1
để đặt mua
Nhiều người xem