Chuẩn bị: 2 phần ăn
- 200g nấm tươi cắt lát
- 3 quả trứng
- 1 củ hành tây thái nhỏ
- 1 củ tỏi băm nhỏ
- Muối hầm, dầu oliu, bôt ớt, bột cà ry
- 50ml sữa đậu nành
Các bước làm:
Bước 1:
Làm nóng dầu rồi cho hành tây, tỏi và nấm vào xào đến khi thấy hành tây chín
Bước 2:
Cho 1 thìa cà phê bột ớt + 1 thìa cà phê bột cà ry vào đảo cùng nấm
Bước 3:
Đánh đều trứng với sữa rồi đổ vào chảo nấm. Lật mặt trứng rồi rán chín trứng
Nướng bánh mì lên hoặc kẹp với bánh mì ăn rất ngon nhé!