Há cảo chay cho cuối tuần
5.769 người đã xem · Bình luận ·

Há cảo chay cho cuối tuần

Thưởng thức món há cảo chay mới lạ với nước sốt cà chua cay
NỘI DUNG CHI TIẾT

Chuẩn bị nguyên liệu:

- Vỏ bánh: 500g bột há cảo

                  Nước

- Nhân bánh: 500g bắp cải thái nhỏ

                     500g đậu phụ

                     250g nấm đông cô (có thể dùng các loại nấm khác)

                     250g hành tây thái nhỏ

                     250g rau mùi thái nhỏ

                     1 thìa tỏi băm nhỏ

                     1/2 thìa cà phê hạt tiêu xay

                     1/4 thìa cà phê bột nghệ

                     3 quả ớt băm nhỏ

                     Muối hầm để nêm

- Nước sốt: 3 quả cà chua

                   1 quả ớt chuông

                   3 quả ớt

                   250g rau mùi thái nhỏ

                   1 thìa tỏi băm nhỏ

                   1 thìa cà phê hạt tiêu xay

                    Muối hầm để nêm

Các bước làm:

Bước 1: Làm nước sốt

Nướng hoặc áp chảo cà chua, ớt chuông và ớt đến khi vỏ hơi đen có mùi thơm

Cho tất cả các thành phần của nước sốt vào xay đến khi mịn (thêm 1 ít nước nếu cần thiết)

Bước 2: Làm nhân bánh

Cho tất cả các thành phần của nhân bánh vào tô trộn đều

Bước 3: Làm vỏ bánh

Cho nước vào nhào đều bột

Nhào đến khi bột không còn dính vào tay là được

Cán bột và nặn thành từng viên tròn nhỏ rồi cán mỏng

 

Bước 4: Nặn bánh

Bạn có thể nặn bánh theo 2 cách dưới đây

 

Bước 5 : Hấp hoặc chiên bánh

Há cảo chay ăn cùng nước sốt ngon tuyệt!

!

                   

Cách làm muối vừng Gomashio
69.859 người đã xem
Hỗ trợ nhanh
HN 0988 33 70 89
HCM1 0975 936 397
HCM2 0166 296 3507
0243 8543 644
8h - 21h tất cả các ngày
Kết bạn với chuyên gia
Tư vấn sức khỏe bằng thực dưỡng
Như Châu
đã có hơn 10 năm kinh nghiệm ăn theo chế độ thực dưỡng
 

Miso Hàn Quốc
452 người đã mua
100.000 đ Hộp 1 kg
để đặt mua
Nhiều người xem
Gạo lứt đỏ tươi
59.806 người đã xem
Vừng rang sẵn
24.185 người đã xem
Rong biển rang mè
23.851 người đã xem