1. Natto + Kimchi
Đơn giản chỉ cần cắt nhỏ kimchi và trộn với natto theo tỷ lệ 1:2 rồi cho vào nộp nắp kín để trong tủ lạnh 6-8 giờ hoặc bạn có thể nắp kín rồi để qua đêm. Dùng luôn với cơm trong bữa sáng nhé!
2. Natto + đậu phụ
Đậu phụ cắt miếng mỏng, thêm natto + hành lá bên trên rồi rưới thêm tương đậu nành nữa nhé.
3. Cà ri + natto
Canh cà ri chay đơn giản với cà rốt, khoai tây, hành củ và không thể thiếu bột cà ri đúng không? Trộn canh cà ri với natto là xong rồi
4. Natto chiên giòn
Natto cùng trứng đánh đều; thêm muối, hành lá hoặc rau mùi cùng bột mì hoặc bột chiên giòn trộn đều. Rán từng miếng nhỏ vừa ăn nhé!
5. Trứng + natto
Trứng đánh đều với natto, hành lá, ít bột ớt, muối rồi đảo đều trong chảo nóng dầu nữa là xong món mặn cho bữa trưa hay bữa tối đều được đó!