CHIẾN THẮNG BỆNH TIỂU ĐƯỜNG BẰNG GẠO LỨT TRONG VÒNG
30 NGÀY
Các nhà nghiên cứu thuộc Đại học
Harvard nói, gạo trắng làm tăng nguy cơ mắc bệnh tiểu đường vì làm tăng hàm
lượng đường trong máu.
Gạo lứt và các loại thực phẩm ngũ cốc khác là lựa
chọn tốt hơn cho sức khỏe của người tiêu dùng vì làm giảm dần lượng đường glucose
trong máu.
Hơn 70% số gạo tiêu thụ tại Anh và Mỹ là gạo
trắng. Nghiên cứu trên 200.000 người Mỹ cho thấy, những người ăn gạo trắng đều
dẫn đến bệnh tiểu đường loại 2.
Sau khi đã loại bỏ các yếu tố dẫn đến bệnh tiểu
đường và tuổi tác, các nhà nghiên cứu đưa ra kết luận: Những người ăn nhiều hơn
150g gạo trắng mỗi tuần sẽ có nguy cơ mắc bệnh tiểu đường nhiều hơn những người
ăn gạo lức trong một tháng khoảng 17%. Nhưng kết quả
nghiên cứu trên những người ăn gạo lức lại đưa ra kết quả ngược lại, những
người này không có dấu hiệu của bệnh tiểu đường loại 2.
Các nhà nghiên cứu giải thích về sự khác biệt giữa
hai loại gạo, giống như nhiều loại ngũ cốc khác, gạo lứt có nhiều chất xơ và
làm giảm năng lượng dần dần. Trong khi đó, chất cám và các vi khuẩn có lợi
trong gạo trắng đã bị loại bỏ trong quá trình xay xát.
Điều này khiến cho gạo trắng có tỉ lệ Glycemic
(GI) cao hơn, đây là nhân tố làm tăng hàm lượng đường trong máu.
Cách tốt nhất để ngăn chặn bệnh tiểu đường loại 2
là tập thể dục đều đặn, duy trì chế độ ăn không có nhiều chất béo và đường, hạn
chế và bớt đi các loại hoa quả.
LIỆU TRÌNH: CHIẾN THẮNG TIỂU ĐƯỜNG BẰNG GẠO LỨT
> Không sợ thiếu chất
> Quân bình âm dương cho thể trạng do lệch âm lâu
ngày
>Tăng cường dinh dưỡng, Cung cấp đầy đủ các vi
chất dưỡng thiết yếu, đem lại sức khỏe tự nhiên, LÀNH MẠNH cho những người bị
tiểu đường, tim mạch, ung thư, u bướu, ăn chay hoặc sau điều trị.
>Chứa hàm lượng dưỡng chất rất cao, đặc biệt là Lipit,
Gluxit, chất xơ, Vitamin A, Vitamin B1, Omega 3,6,9…
> Là thức ăn cơ bản đem lại sức khỏe Toàn diện & Tiết
kiệm cho người Việt Nam,
> Giảm chi phí thuốc men
ĐÂY LÀ LIỆU TRÌNH ĐỂ CHIẾN THẮNG TIỂU ĐƯỜNG
1. Ăn cơm Gạo lứt muối vừng vào buổi sáng và trưa
2. Dùng Sữa thảo mộc thay bữa tối
3. Dùng Trà gạo lứt rang thay nước lọc
Liệu trình bao gồm:
3 TÚI GẠO LỨT ĐỎ
2 TÚI TRÀ GẠO RANG
1 TÚI SỮA THẢO MỘC
1 CHAI VỪNG ĐEN RANG
1 TÚI NHỎ MUỐI HẦM
(Ảnh mô tả gói sản phẩm)
GIÁ: 580.000/ 1 BỘ (8 SẢN PHẨM)
Quà Tặng:
3. Đăng ký HÔM NAY bạn sẽ được tặng khóa học: Thực Dưỡng Chuyên Sâu
MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TRONG NỘI THÀNH HÀ NỘI
ĐẶT HÀNG: INBOX ĐIỆN THOẠI
HN: 0988 337089 ;
Tìm hiểu các thông tin về các sản phẩm dưới đây
1.GẠO LỨT ĐỎ NHƯ CHÂU
> Gạo đỏ được trồng sạch nhờ giống lúa có khả năng kháng sâu bệnh. Là giống
gạo đặc sản nhiều dinh dưỡng. Khác với GẠO HUYẾT RỒNG, GẠO LỨT ĐỎ Như Châu có
lượng đường thấp, phù hợp với người giảm cân, ăn chay, tiểu đường.
>Giống gạo màu đỏ nâu, hạt gạo thon dài, mẩy đều, ruột phớt hồng
>Gạo vừa xát vỏ trấu xong cho vào túi hút chân không để bảo quản, nên không
có chất chống mối mọt, bảo quản mà gạo vẫn giữ được trong 3 tháng.
>Nhanh chín, chỉ cần nấu nhanh trong vòng 45 phút sẽ có món cơm lứt đặc biệt
màu đỏ thẫm, thơm dẻo.
Hạt cơm mềm, dẻo, thường ăn kèm món vừng đen hoặc vừng vàng.
Xem chi tiết sản phẩm ở đây
2. TRÀ GẠO LỨT RANG
>Trà gạo lứt rang thanh lọc gan, hỗ trợ bệnh gút, tiểu đường, tiêu hóa,
thoái hóa khớp, giảm cân. Làm sạch máu giúp cho bạn có nước da hồng hào sáng,
đẹp.
>Loại trừ dần những chất thừa thãi tích tụ trong cơ thể do chế độ ăn ngày
nay có quá nhiều đạm và mỡ động vật.
>Có nhiều chất xơ có thể làm giảm lượng đường và cholesterol trong máu, đồng
thời cũng có thêm những khoáng chất như magnesium, manganese, zinc.
Xem chi tiết sản phẩm ở đây:
3.SỮA THẢO MỘC
>Sữa thảo mộc bổ sung đầy đủ dinh dưỡng cần thiết, thành phần từ 10 loại cốc
loại, phục hồi sức khỏe và sinh lực cho bệnh nhân tiểu đường, và những người có nguy cơ loãng
xương.
>Thành phần: Sữa thảo mộc được kết hợp theo tỷ lệ cân bằng Âm Dương từ gạo
lứt nảy mầm rang, nếp lứt đỏ nảy mầm rang, ý dĩ, hạt kê, đỗ tương, xích tiểu
đậu, đậu đen, đậu xanh, hạt sen, vừng rang , xay thành bột mịn
>Khuấy bột với nước sôi dùng kèm đường đen, miso và muối vừng dùng nóng thay
bữa đối với người giảm cân, ăn kiêng, mỡ máu, tiểu đường. Dùng vào bữa phụ với
người muốn tăng cân, ăn chay.
Xem chi tiết sản phẩm ở đây:
4.MUỐI VỪNG
>Vừng chứa lượng lớn canxi, sắt và là nguồn dầu thực vật không sinh
cholesterol khi nó ở dạng nguyên lứt. Vừng rang sẵn được làm từ vừng vàng, vừng
đen sạch từ Nghệ An, đãi sạch, rang vàng. Hương vị thơm ngon vì được làm thủ
công và rang trên bếp củi. Dùng để làm món muối vừng hoặc ăn liền.
>Muối vừng được làm từ hạt vừng rang kết hợp muối rang xay nhỏ tạo nên sự
quân bình hài hòa với dầu trong vừng. Đây là món gia vị thực dưỡng có vị mặn
hơi đắng àm quân bình lại độ ngọt tự nhiên của gạo đỏ và các loại ngũ cốc lứt,
cùng rau xanh khác.
MUA TRỰC TIẾP TẠI NHÀ THỰC DƯỠNG NHƯ CHÂU
Cơ sở 1: 4 A4 Ngõ 565 Nguyễn Trãi, Thanh xuân, Hà Nội - Điện thoại: 0988 33 70
89
Cơ sở 2: 39 Mã Mây, Hoàn kiếm, Hà Nội - Điện thoại: 043 8282 034
Cơ sở 3: C24/7 Xóm Chiếu, Phường 13, Quận 4, Hồ Chí Minh - Điện thoại: 083 941
2718 / 0931.30.76.08
Xem thêm hướng dẫn sử dụng ở đây:
http://gaolut.vn/nau-an/cach-lam-muoi-vung-gomashio-726.html