Combo 3 túi gạo lứt đỏ
409 người đã mua
210.000 đ 4,5kg
để đặt mua
Bột gạo lứt nảy mầm
1.250 người đã mua
150.000 đ Bao 1 kg
để đặt mua
Combo 3 túi trà gạo lứt
477 người đã mua
230.000 đ 3 túi 700g
để đặt mua
Chương trình giảm cân ThinBody
160 người đã mua
500.000 đ người
để đặt mua
Ăn chay khỏe mạnh Mac Vegan
9 người đã mua
2.935.000 đ
để đặt mua
Bánh mật ong Hàn Quốc
4.608 người đã xem · Bình luận ·

Bánh mật ong Hàn Quốc

Hàn Quốc nổi tiếng với nhiều món ăn truyền thống không chỉ ngon mà còn rất thẩm mĩ. Bánh mật ong là một trong số những món ngọt truyền thống ở Hàn Quốc. Thử làm nhé!
NỘI DUNG CHI TIẾT

Nguyên liệu

- 151g bột mì

- 26ml dầu mè

- Nước trộn mật ong: 28ml mật ong

                           30ml rượu trắng

                           1/4 thìa cà phê (1g) muối hầm

                           2 thìa cà phê nước ép gừng

                           1/4 thìa cà phê bột quế

- Siro mật ong: 300ml mật ong

                         1/4 thìa cà phê bột quế

- 680ml dầu thực vật

- Các loại hạt trang trí: hạt bí, hạt điều, đậu phộng...(tùy thích)

Các bước làm

Bước 1:

- Cho bột mì vào một bát tô rồi cho dầu mè vào trộn thật đều

- Cho tất cả các nguyên liệu phần nước trộn mật ong vào một bát trộn đều rồi đổ vào phần bột mì

- Dùng tay nhào bột nhiều lần cho bột với các nguyên liệu khác quyện đều

 

 

Bước 2:

- Khi thấy bột đã thấm đều nguyên liệu thì dùng chày cán bột hoặt tay cán bột dẹp thành tấm dày khoảng 2cm

- Dùng khuôn bánh để cắt bột thành những tấm bánh nhỏ (Bạn có thể dùng dao để cắt thành những hình thù bánh khác nhau) Dùng dĩa hoặc đũa trang trí thêm cho bánh

 

 

 

Bước 3:

- Đặt chảo lên bếp, cho dầu vào đun ở lửa vừa phải

- Khi dầu sôi thì cho bánh vào rán ngập dầu

- Khi thấy bánh chuyển  sang màu vàng nâu thì tắt bếp

- Vớt bánh ra để ráo dầu 5-10 phút

 

 

Bước 4:

- Trộn đều các nguyên liệu ở phần siro mật ong vào một bát nhỏ

- Cho bánh vừa rán vào ngâm trong siro 5-6 giờ rồi lại vớt ra để ráo khoảng 2h 

 

 

 

 

Bước 5: 

Dùng các loại hạt để trang trí cho bánh thêm đẹp mắt

Dùng bánh mật ong trong bữa trà là thói quen của nhiều người Hàn Quốc. Bạn thử chưa?

Nguồn: www.koreataste.org

 

 

 

 

Cách làm muối vừng Gomashio
69.860 người đã xem
Cách làm cốm gạo lứt
24.339 người đã xem
Cách làm nước gạo rang
23.032 người đã xem
Hỗ trợ nhanh
HN 0988 33 70 89
HCM1 0975 936 397
HCM2 0166 296 3507
0243 8543 644
8h - 21h tất cả các ngày
Kết bạn với Như Châu
Như Châu
Thực dưỡng không phải chỉ là ăn uống. Thực dưỡng là phương pháp chăm sóc sức khỏe thể chất và tinh thần

 
Miso Hàn Quốc
452 người đã mua
100.000 đ Hộp 1 kg
để đặt mua
Ăn chay khỏe mạnh Mac Vegan
9 người đã mua
2.935.000 đ
để đặt mua
Nhiều người xem