CHIẾN THẮNG UNG THƯ VÚ NHỜ ĂN GẠO LỨT MUỐI VỪNG
3.089 người đã xem · Bình luận ·

CHIẾN THẮNG UNG THƯ VÚ NHỜ ĂN GẠO LỨT MUỐI VỪNG

Phụ nữ dễ mắc các chứng bệnh như Ung thư vú, Ung thư tử cung, U xơ buồng trứng, những bệnh mà nhỡ phát giác mình mắc phải, ai mà không thấy hoảng hồn! Mổ sớm thì cũng có hy vọng khỏi đấy, nhưng chắc gì khỏi hẳn, còn mổ trễ thì chắc gì không di căn!
NỘI DUNG CHI TIẾT

UNG THƯ VÚ

 "Cũng như về bệnh phong (cùi) Tiên sinh Ohsawa nói: Rất dễ chữa. Đáng sợ chăng, là có một thứ Cùi khác, rất khó mà trị cho lành: Cùi trí nhớ, Cùi nhận thức, Cùi trí phán đoán…"

Cô Nguyễn Thị Nhạn, thư ký Viện đại học Huế, bị UNG THƯ VÚ từ 3,4 năm nay. Chữa biết bao thuốc thang đều không lành mà càng ngày càng kiệt quệ. Ông Viện trưởng và các giáo sư thương hại cho cô nghỉ 2 năm, không làm việc mà vẫn ăn lương như thường để… chờ ngày chết!

Nào ngờ, về nhà thực hành Phương pháp “Gạo lứt muối mè”, cô được lành bệnh hoàn toàn.

Đến xin làm việc trở lại, vì ở nhà không việc cũng buồn, cô khiến cho cả viện đại học ai nấy đều ngạc nhiên.

Đáng để ý là, trong khi cô tự chữa bệnh bằng “Gạo lứt muối mè”, có vị giáo sư X nói với cô rằng, nếu tự chữa lành với Gạo lứt muối mè, ông sẽ biếu cho cô 1 vé máy bay đi du lịch khắp thế giới! Nhưng nay, ông ấy hình như đã quên lời, sau khi cô lành bệnh hoàn toàn nhờ phương pháp vô cùng đơn giản mà cũng là vô cùng kỳ diệu!

(SỐNG VUI số 46 ngày 5/3/1973)Góp ý:

Theo tôi biết thì phụ nữ dễ mắc các chứng bệnh như Ung thư vú, Ung thư tử cung, U xơ buồng trứng, những bệnh mà nhỡ phát giác mình mắc phải, ai mà không thấy hoảng hồn! Mổ sớm thì cũng có hy vọng khỏi đấy, nhưng chắc gì khỏi hẳn, còn mổ trễ thì chắc gì không di căn! Cái sợ hãi đi vào cuộc sống, không từ nan xâm nhập cả những giấc ngủ hạnh phúc bình thường. Thế nhưng nếu hiểu kỹ Phương pháp Ohsawa thì bệnh Ung thư nào có ra cái quái gì! Cũng như về bệnh phong (cùi) Tiên sinh Ohsawa nói: Rất dễ chữa. Đáng sợ chăng, là có một thứ Cùi khác, rất khó mà trị cho lành: Cùi trí nhớ, Cùi nhận thức, Cùi trí phán đoán…

TRỊ LIỆU BẰNG THỰC DƯỠNG

Hỗ trợ nhanh
HN 0988 33 70 89
HCM1 0975 936 397
HCM2 0166 296 3507
0243 8543 644
8h - 21h tất cả các ngày
Kết bạn với Như Châu
Như Châu
Thực dưỡng không phải chỉ là ăn uống. Thực dưỡng là phương pháp chăm sóc sức khỏe thể chất và tinh thần

 
Nhiều người xem