Combo 3 túi gạo lứt đỏ
409 người đã mua
210.000 đ 4,5kg
để đặt mua
Bột gạo lứt nảy mầm
1.250 người đã mua
150.000 đ Bao 1 kg
để đặt mua
Combo 3 túi trà gạo lứt
477 người đã mua
230.000 đ 3 túi 700g
để đặt mua
Chương trình giảm cân ThinBody
160 người đã mua
500.000 đ người
để đặt mua
Ăn chay khỏe mạnh Mac Vegan
9 người đã mua
2.935.000 đ
để đặt mua
ĐAU BẠI – GIỰT GÂN – BÓN – TIỂU RA MÁU – ĐAU GAN
1.049 người đã xem · Bình luận ·

ĐAU BẠI – GIỰT GÂN – BÓN – TIỂU RA MÁU – ĐAU GAN

Bệnh tôi sơ phát từ tháng 4 năm 1970. ĐAU BẠI CÁNH TAY TRÁI, dở không lên, đưa ra phía sau cũng không được, gãi ngứa qua tay mặt hay gài nút áo dài cũng chẳng được. Dần dà đến tháng sau, lại phát ra chứng GIỰT GÂN: Mỗi khi đụng nhằm cái gì hay động đến chỗ đau là bị giựt gân một cách rất mạnh và đau đớn.
NỘI DUNG CHI TIẾT

ĐAU BẠI – GIỰT GÂN – BÓN – TIỂU RA MÁU – ĐAU GAN

"Đúng 3 ngày, chứng GIỰT GÂN tự nhiên biến mất! Nhưng vẫn còn BẠI. Đến đủ 10 ngày thì bệnh hết 9 còn 1. Đó chẳng qua là tôi quá bận việc, áp gừng không được liên tục. Tóm lại, sức khỏe gia tăng rõ rệt, ăn ngon, ngủ ngon, không trằn trọc như trước. Đến được 1 tháng, tất cả bệnh đều lành."

Thưa quý bà con anh chị em,

Ai muốn tìm Y thuật Trường sinh để ta tự chữa cho ta, khỏi nhờ cậy bác sĩ y khoa, cần phải chịu khó và chỉ có “Ăn cơm lứt và Muối mè, nhai thật nhỏ, uống càng ít nước càng tốt, tức là phương pháp ăn số 7 của Ohsawa tiên sinh, thì không một bệnh nào không chữa lành được”.

Chữa bệnh như chơi, có thuốc gì!

Nếu tôi chưa ngộ, ắt khuynh nguy.

Ba ngày thuyên giảm, mười ngày đỡ

Một tháng hoàn toàn chẳng chứng chi!


Bệnh tôi sơ phát từ tháng 4 năm 1970. ĐAU BẠI CÁNH TAY TRÁI, dở không lên, đưa ra phía sau cũng không được, gãi ngứa qua tay mặt hay gài nút áo dài cũng chẳng được. Dần dà đến tháng sau, lại phát ra chứng GIỰT GÂN: Mỗi khi đụng nhằm cái gì hay động đến chỗ đau là bị giựt gân một cách rất mạnh và đau đớn. Xin lỗi quý anh chị em, tôi là người ở trong Hội Thánh, tuy đau như vậy mà không dám nói ra hay xin tiền chữa thuốc. Có một bữa tôi bị giựt gân té xuống, gặp được ông y tá Quỳnh, ông ta động lòng thương, liền giúp tiêm cho tôi 10 ống thuốc, với thuốc viên cả 10 ngày, tôi không dám phụ ơn. Tiêm, uống thuốc, tuy cũng khá phần nào, chứ chứng giựt gân vẫn tiếp tục hoành hành, càng ngày càng gia tăng. Sau đó kịch quá, tôi đi tìm mua cho được 100 viên thuốc Phong mã tiền chế, uống vào say quá mạnh mà bệnh cũng chẳng thuyên giảm chút nào. Kế có người chỉ cho thuốc “Trật đả hoàn”, bảo rằng trong uống ngoài thoa khá lắm, cũng chẳng thấy công hiệu gì. Tiếp có người bày vẽ cho uống một hộp thuốc Phông Tê Bại Xuôi, mỗi ngày uống 3 lần, mỗi lần 20 viên. Uống hơn nửa tháng, tôi chẳng biết thuốc trên nó đi đâu, chẳng thấy thuyên giảm tí nào. Từ tháng 9, anh lớn Giáo sư vào nhà anh lễ sanh Tư Kỳ ở Cẩm Lệ, thấy có máy điện tử chữa phong, anh cho 1000 đ đi chữa. Sạc điện vào mình, mỗi ngày 15 phút. Tôi đi sạc được 4 ngày, bị đường sá xa xôi và mưa gió nên không tiếp tục. Vả lại, bệnh giựt gân hoàng hoàn ngày càng hung lên. Túng thế phải tìm cách Châm cứu. Ai bày chi làm nấy! Lúc dùng dầu khuynh diệp với củ kiệu trắng, giã nhỏ, xào chung với bó vào cánh tay đau và nơi gân giựt. Cũng hơi khá phần nào thôi, chứ khi đi làm hằng ngày, nếu bị giựt một cái là té xuống đau đớn. Độ chừng 3 phút thì khá, xong rồi di làm việc chi cũng được, chứ chẳng phải đau luôn cả ngày. Lúc tôi bỏ củ kiệu được 3 lượt thì tay lại sưng tròn như trái bí non bị thúi, mủ nước ra dầm dề, thúi hôi quá đỗi. Còn chứng giựt gân thì liên tiếp, thống khổ vô cùng. Ai Ai cũng cho là hóa chứng Ung thư, tôi lại càng hãi hung!

Sáng ngày 23 tháng 10 năm Canh Tuất, tôi thưa với anh lớn Giáo Sư ở Hội Thánh, xin cho phép tôi đi tìm Gạo lứt Muốimè họa may có khá chăng, chứ chữa thuốc hoài, sao không đỡ, tiền mất tật còn. Nhờ ơn anh lớn cho phép, tôi rộng rãi thi hành. Đây là một chứng đau nặng nhất, chứ kể ra trong người tôi còn nhiều nữa nhưng nhẹ hơn, như quá BÓN, TIỆN, HUYẾT, ĐAU GAN, các ngón đầu ngón tay bị đau nhức như bị hà ăn, thảm thay đau đớn vô cùng.

Vận hạn chuyển nên bệnh khổ này

Thiếu duyên vô phước chẳng ai hay

Trời xui Phật khiến phương y thuật

An dưỡng bệnh lành thật quá may

Lúc 8g ngày 23-10 Âm lịch (1970), tôi đến quán cơm Trường Sinh, xin thân huynh, mỹ danh Ngô Thành Nhân, nhờ anh chỉ dẫn cho chữa bệnh. Anh sẵn sàng vui lòng giúp đỡ, cho tôi nhận lãnh Gạo lứt với mè. Lại dặn dò tỉ mỉ, bảo tôi ăn uống cho đúng phương thức số 7 thì bệnh mới mau lành. Tôi tuân theo lời anh. Anh còn bảo phải Áp nước gừng mỗi ngày 30 phút. Tôi làm theo sự chỉ dẫn.

Đúng 3 ngày, chứng GIỰT GÂN tự nhiên biến mất! Nhưng vẫn còn BẠI. Đến đủ 10 ngày thì bệnh hết 9 còn 1. Đó chẳng qua là tôi quá bận việc, áp gừng không được liên tục. Tóm lại, sức khỏe gia tăng rõ rệt, ăn ngon, ngủ ngon, không trằn trọc như trước. Đến được 1 tháng, tất cả bệnh đều lành.

Trước sự mầu nhiệm ấy, tôi xin cảm tạ ơn đức thiêng liêng đã xui khiến tôi gặp được một pháp môn cứu đời và xin cảm ơn thân huynh giúp đỡ tôi lành bệnh mà không tốn một chút thuốc men nào!


Kính thưa quý anh chị em,

Một điều là trong khi thực hành Phương pháp Ohsawa, nếu tôi không có lập trường vững, có mong chi lành bệnh được! Tôi tuân hành đúng số 7 (Cơm lứt Muối Mè) (Theo phương pháp Trường sinh, nó thèm đủ thứ!) Trước đây, hằng ngày ăn chay, nhưng ăn rau, trái cây, đường, bánh ngọt quá nhiều đã quen và cũng chính vì thế mà sinh ra bệnh, “nan y” nói trên. Bỗng nhớ lại lời dạy của đấng Chí Tôn: “Cao lương, mỹ vị hại thân phàm”, và  đức Thái Thượng dạy Nghĩa kinh rằng: “Có kẻ dùng thịt độc để đỡ đói, dùng rượu độc để đỡ khát, chẳng phải sự đỡ đói đỡ khát mà là cái chết cũng đến đó”. Tuy thèm hung quá, nhưng tỉnh ngộ thì nó hết thèm. Cứ một mực Cơm Gạo lứt Muối mè, nhai thật kỹ, uống ít nước thì tự nhiên vui khỏe, an thường!

Vậy anh chị em bà con chúng ta, ai chưa tin tưởng về Phương pháp Trường sinh của Ohsawa, cần phải xem sách cho rõ được lý thuyết để khi bắt tay, việc chữa bệnh mới mau lành mà không bị trở ngại

Hiện nay tôi đã vui khỏe, sung sướng…

TRẦN THANH THUYỀN

(Đà nẵng, 2/1/1971), (SỐNG VUI 36, 24/4/1971)

Góp ý:

Người viết thư trên ai cũng nhận ra là một tu sĩ. Và cũng như mọi người đều biết, những nhà tu mặc dù có ăn chay chăng nữa nhưng không phải ai cũng được mạnh khỏe. Và nếu thân thể không khang an thì khó mà có một tâm hồn minh mẫn! Đó là điều mà nhà tu nên suy nghĩ và tìm một pháp môn bổ túc có công năng phục hồi sức khỏe, đi kèm với pháp tu của mình bấy lâu nay. Thực ra thì pháp môn nào trong các tôn giáo đều có công năng đem đến cho người tu sức khỏe và hạnh phúc, nhưng có lẽ chúng ta chưa thực hành đến nơi đến chốn chăng, nên mới xảy ra sự kiện không hay cho cơ thể của mình! Phương pháp Ohsawa không những công hiệu về mặt sinh lý mà còn về tâm lý và tinh thần nữa mà đích điểm là khai mở Trí phán đoán bản hữu của chúng sinh, vậy thì tại sao những nhà tu chúng ta không áp dụng và dùng nó như một người bạn tốt đồng hành của đạo pháp mình theo!

Người dở cho cái thần khẩu, thế gian có thể khó ai thoát khỏi, chớ chúng tôi, những ngươi thích một cuộc sống tu dưỡng, sẵn sàng chấp nhận đi trên con đường Đạo đạm bạc lâu dài, đâu có dại gì mà coi đó như một thực dục sinh tử để rồi sẽ bị nó cuốn mình vào chỗ đại bất hạnh trong những tháng không xa!

TRỊ LIỆU BẰNG THỰC DƯỠNG

Hỗ trợ nhanh
HN 0988 33 70 89
HCM1 0975 936 397
HCM2 0166 296 3507
0243 8543 644
8h - 21h tất cả các ngày
Kết bạn với Như Châu
Như Châu
Thực dưỡng không phải chỉ là ăn uống. Thực dưỡng là phương pháp chăm sóc sức khỏe thể chất và tinh thần

 
Nhiều người xem
Gạo lứt đỏ tươi
55.738 người đã xem
Vừng rang sẵn
21.401 người đã xem
Hiểm họa từ bột mì tinh chế
7.457 người đã xem