Bột sữa thảo mộc Kokkoh là sự kết hợp cân bằng từ gạo lứt nảy mầm rang, nếp lứt đỏ nảy mầm rang, ý dĩ, kê , đậu nành, đậu đỏ nhỏ, đậu xanh, hạt sen, vừng... Với dinh dưỡng đa dạng được kết hợp từ thành phần nguyên liệu thực vật phong phú, bột sữa thảo mộc là ưu tiên dinh dưỡng tối ưu cho bữa sáng tiện lợi, bữa phụ bổ sung hay bữa thay thế với những ai đang trong chế độ giảm cân... Ngoài ra bột sữa thảo mộc cũng rất tốt cho phụ nữ mang thai và cho con bú và thực phẩm ăn dặm cân đối cho trẻ 4 thags tuổi trở lên. Những dưỡng chất trong gạo lứt nảy mầm và các loại hạt khác hỗ trợ và bổ sung dinh dưỡng phong phú, an toàn cho thai nhi cũng như bà mẹ đang cho con bú. Bên cạnh đó với bất kỳ cách chế biến nào thì với dạng bột, sữa thảo mộc Kokkoh cũng dễ dàng tiêu hóa hơn, từ đó mà cơ thể hấp thu chất dinh dưỡng cũng dễ dàng hơn.
Bạn có thể pha bột sữa thảo mộc với nước ấm, nấu với nước trên bếp hoặc nấu cùng rau củ, nước luộc rau củ... Tương Miso cũng có thể dùng làm gia vị mặn nếu bạn muốn. Kết hợp sữa thảo mộc với các loại sữa thực vật sẽ hấp dẫn các bé với hương thơm từ các loại hạt và sữa thực vật. Chỉ chưa đến 5 phút bạn đã có được món ăn mong muốn với bột sữa thảo mộc rồi đó. Bạn tin không? Cùng thử nghiệm nấu bột sữa thảo mộc và sữa đậu nành nhé!
Bạn cần nguyên liệu gì? Vô cùng đơn giản chỉ với bột sữa thảo mộc Kokkoh, sữa đậu nành hoặc bất kỳ loại sữa thực vật nào khác (sữa yến mạch, sữa hạnh nhân...) và một chút đường nến bạn muốn.
Với 2 bát sữa thảo mộc bạn cần:
40g bột sữa thảo mộc
250ml sữa đậu nành không đường (Nếu bạn thích dùng lỏng hơn thì thêm sữa nhé)
2 thìa cà phê đường nâu (Nếu bạn đang trong chế độ giảm cân thì bỏ qua hoặc giảm tối đa lượng đường nếu được nhé!)
Nấu thế nào?
Đơn giản bạn chỉ cần khuấy đều các nguyên liệu trong nồi và đem đun chín ở lửa vừa phải thôi!
Chưa đầy 5 phút thì bột sẽ sôi và đặc sệt lại như hình dưới đó! Dùng đũa hoặc thìa khuấy đều để tránh bột cháy hoặc dính đáy nồi nhé!
Nếu bữa sáng dinh dưỡng, nóng hổi chưa mất đến 5 phút thì bạn có muốn thử không nào?
Cũng không quá 5 phút cho một bữa ăn, bột gạo lứt nảy mầm cũng là một trong 2 lựa chọn lý tưởng với dinh dưỡng vượt trội từ gạo lứt nảy mầm. Bạn có thể sử dụng đồng thời cả hai loại bột nảy với những cách nấu CỦA RIÊNG BẠN cho món ăn thêm đa dạng.
Trẻ em dưới 2 tuổi bạn cần nấu trên bếp từ 10-15 phút để bé dễ tiêu hóa hơn.
Chúc bạn có được những bữa ăn ngon - dinh dưỡng mỗi ngày!
Gạo lứt Như Châu thực hiện