Combo 3 túi gạo lứt đỏ
409 người đã mua
210.000 đ 4,5kg
để đặt mua
Bột gạo lứt nảy mầm
1.250 người đã mua
150.000 đ Bao 1 kg
để đặt mua
Combo 3 túi trà gạo lứt
477 người đã mua
230.000 đ 3 túi 700g
để đặt mua
Chương trình giảm cân ThinBody
160 người đã mua
500.000 đ người
để đặt mua
Ăn chay khỏe mạnh Mac Vegan
9 người đã mua
2.935.000 đ
để đặt mua
ĐAU BAO TỬ - TRĨ – THẦN KINH
2.103 người đã xem · Bình luận ·

ĐAU BAO TỬ - TRĨ – THẦN KINH

Vạn bệnh vào từ miệng. Nếu điều chỉnh lại vấn đề ăn uống thì sức khỏe được hồi phục. Loại bỏ các thức ăn có hại, sử dụng các thực phẩm có lợi. Đặc biệt là ăn uống một cách quân bình sẽ làm bệnh tật được suy giảm nhanh chóng. Thực dưỡng không nhắm đến loại bệnh cụ thể, mà giúp hồi phục lại sức đề kháng, hệ miễn dịch, để cơ thể tự chữa lành mọi bệnh tật.
NỘI DUNG CHI TIẾT

ĐAU BAO TỬ - TRĨ – THẦN KINH

(Nguồn: Những hiệu quả thực tế từ phương pháp thực dưỡng, tác giả Huỳnh Văn Ba)

Cả gia đình tôi đã thực hành phương pháp này gần 2 năm nay. Bệnh tật đã lùi hết và cảnh gia đình sống vui vẻ, làm việc nhiều không biết mệt.

Tôi là người bị nhiều bệnh nhất trong gia đình nay đã lành và sống vui bên vợ bên con

Tôi đã bị ĐAU BAO TỬ trên 3 năm, TRĨ trên 20 năm, bệnh THẦN KINH trên 20 năm. Tất cả bệnh này, nay đã lùi dần vào dĩ vãng.

Nếu có dịp nào, tôi sẽ ra viếng cố đô huế Quán cơm Trường sinh của ông.


GÓP Ý:

Trĩ là một bệnh tuy không làm người ta sợ hãi như Ung thư,  HIV/AIDS… nhưng cũng làm cho người ta đau khổ rất nhiều. Trên báo chí quảng cáo trước đây, ta thường nghe câu: Ai đau khổ vì bệnh Trĩ? Câu rao này không lúc nào mà không lập lại. Và chỉ những ai mắc phải mới thấu hiểu đến chỗ khổ tột cùng! Bệnh này ít ai nói ra chứ hình như trong xã hội nào cũng vậy, rất nhiều người mắc phải (các sách y học có ghi từ 50% đến 70%), nhất là những người từng bị bón hay bị lao hoặc yếu phổi.

Nếu chẳng may, tìm thầy tìm thuốc mà gặp phải lang băm để sơ sẩy hư mất cơ vòng hậu môn thì nguy hết chỗ nói. Ăn theo Phương pháp thực dưỡng OHSAWA cho đúng đắn thì bệnh lui còn nếu không nghiêm túc thì bệnh có thể dây dưa lâu ngày rất khó chịu. Trong trường hợp ấy người bệnh có thể ăn thêm bơ mè đen xem sao. Nhiều người mắc chứng Trĩ trầm trọng tự chữa bằng chỉ nhờ ăn dặm hàng ngày thứ bơ mè này mà bệnh giảm hẳn. Nếu bệnh Trĩ nội hết nhưng ngoài thì bị chứng Thoát giang thì cái khổ buồn phiền chồng chất thêm. Mà nếu thế, tôi xin giới thiệu món “Cốm gạo lứt”. Có thể ăn kèm với mè hay bơ mè đen. Đó là một món đặc trị, sách vở Trường sinh không thấy nói đến, nên ít ai ngờ dầu là người trong giới thực dưỡng!

Trong trường hợp này, nguyên nhân chủ yếu là do ăn thực phẩm quá âm, nên có vấn đề về đau thần kinh, trĩ và đau bao tử. Thông thường, các bệnh xuất hiện khi hệ tiêu hóa có vấn đề, đặc biệt là do ăn quá nhiều loại thực phẩm, hay ăn nhiều thực phẩm axit, hoặc do nhai sơ các loại thực phẩm dẫn đến đau bao tử. Thực hành việc ăn uống đơn giản, ăn ít món ăn lại, nhai kỹ thực phẩm, loại bỏ các thực phẩm âm là con đường nhanh chóng đi đến hồi phục lại cơ thể.

GIẢI PHÁP CHO BỆNH ĐAU BAO TỬ, TRĨ, ĐAU THẦN KINH

Sản phẩm:

1. Ăn gạo lứt đỏ + muối vừng


2. Dùng bơ vừng


3. Ăn gạo lứt rang


Kiến thức

1. Lưu ý: Nhai kỹ 50-100 lần mới nuốt,  Xem thêm bài nhai kỹ: Bẩy lợi ích của nhai kỹ

2. Hạn chế (Không ăn thì càng tốt): Các loại thịt, đường, sữa, nước đá, trái cây, hoa quả, các thực phẩm có chất bảo quản

3. Thực hành cách ăn số 7 hay cách ăn chữa bệnh

Học hành

Khóa học thực dưỡng căn bản onlineHỗ trợ nhanh
HN 0988 33 70 89
HCM1 0975 936 397
HCM2 0166 296 3507
0243 8543 644
8h - 21h tất cả các ngày
Kết bạn với Như Châu
Như Châu
Ta có thể làm những điều lớn lao! Đúng vậy, nhưng ngoài ra ta còn có thể làm những điều nhỏ nhoi với tình yêu lớn!

 
Bơ vừng
237 người đã mua
110.000 đ Hũ 500ml
để đặt mua
Nhiều người xem
Gạo lứt đỏ tươi
55.732 người đã xem
Vừng rang sẵn
21.395 người đã xem
Hiểm họa từ bột mì tinh chế
7.455 người đã xem