Thực dưỡng

413 bài viết trong 42 trang
7 Nguyên tắc cơ bản của thực dưỡng
Thực dưỡng là phương pháp sử dụng thức ăn để phòng tránh bệnh tật và cải thiện sức khỏe. Hơn thế nữa, thực dưỡng là những triết lý về tự nhiên, quy luật về âm dương và hơn hết nâng tầm trở thành đạo trong ăn uống. Với lòng biết ơn, sự kính trọng với thiên nhiên, con người và với cả bệnh tật.
50.722 người đã xem
Công dụng của gạo lứt
Gạo lứt bổ sung nhiều dinh dưỡng, chống độc, bổ gan, bổ thận, tăng hồng cầu, trị táo bón, nhuận gan mật và lợi tiểu, ngăn ngừa loãng xương, viêm khớp
216.167 người đã xem
Phương pháp Thực dưỡng là gì?

Phương pháp “thực dưỡng” (Macrobiotics) là “phương pháp dưỡng sinh thông qua ăn uống”. Phương pháp được khám phá bởi giáo sư người Nhật có tên Sakurazawa Nyoichi (George Ohsawa).

11.484 người đã xem
Gạo lứt đỏ nảy mầm rang ăn liền
1.107 người đã mua
40.000 đ Chai 300 g
để đặt mua
Rong biển khô Kombu
661 người đã mua
100.000 đ Túi 200 g
để đặt mua
Đỗ lăng - Lentil ( Xanh-Cam )
268 người đã mua
165.000 đ
để đặt mua
Bơ vừng
237 người đã mua
100.000 đ Hũ 500ml
để đặt mua
Mơ muối 3 năm
280 người đã mua
100.000 đ Hộp 250 gam
để đặt mua
Trà gạo lứt đỏ
1.008 người đã mua
70.000 đ Túi 600g
để đặt mua
Vừng rang sẵn
579 người đã mua
45.000 đ Hộp 250 g
để đặt mua
Rong biển Nori khô ăn liền 400g (Mới về)
419 người đã mua
200.000 đ Túi 400 g
để đặt mua
Combo 3 túi gạo lứt đỏ
409 người đã mua
230.000 đ
để đặt mua
Nước tương Tamari Việt Nam
404 người đã mua
160.000 đ Chai 500 ml
để đặt mua
Hỗ trợ nhanh
HN 0988 33 70 89
HCM1 0975 936 397
HCM2 0166 296 3507
0243 8543 644
8h - 21h tất cả các ngày
Kết bạn với chuyên gia
Tư vấn sức khỏe bằng thực dưỡng
Như Châu
đã có hơn 10 năm kinh nghiệm ăn theo chế độ thực dưỡng
 

Tư vấn & Chăm sóc
Nhiều người xem
Gạo lứt đỏ tươi
49.452 người đã xem
Sự kỳ diệu của miso
29.592 người đã xem
Vừng rang sẵn
17.848 người đã xem
Muối hầm thức nêm cơ bản
12.085 người đã xem
Phương pháp Thực dưỡng là gì?
11.484 người đã xem