Yoga & Thiền

56 bài viết trong 6 trang
Ăn kiêng dưỡng sinh & đặt tay chữa bệnh
Đặt tay chữa bệnh là nghệ thuật chữa bệnh tuyệt vời rất dễ dàng và thích thú khi áp dụng. Cuốn sách này được viết để chia sẻ phương pháp rõ rang đầy đủ về việc đặt tay chữa bệnh do Michio Kushi, người thầy lỗi lạc của ngành dinh dưỡng và lối sống.
2.568 người đã xem
Rèn luyện sức khỏe theo Phật Pháp: Sống hòa thiên nhiên (Phần 3)
Học cách rèn luyện phương pháp Đi & Đứng . Rèn luyện sự tập trung, tỉnh thức. Dáng đi, kiểu đứng ảnh hưởng đến sức khỏe, tư tưởng. Muốn thành đạt, hạnh phúc cần phải rèn luyện cả việc Đi & Đứng
3.724 người đã xem
Phương pháp rèn luyện sức khỏe theo Phật pháp (Phần 2)
Phương pháp luyện nước miếng, Không Giận Hờn, Không Lo Nghĩ, Ăn uống đúng cách. Những bậc thánh nhân, hiền nhân công việc gấp bội nhưng vẻ mặt họ vẫn ung dung, nhàn hạ vì họ luyện cho mình một thân tâm khỏe mạnh, an lành, hấp thu năng lượng, dưỡng chất từ vũ trụ
5.489 người đã xem
Phương pháp rèn luyện sức khỏe theo Phật pháp (Phần 1)
Để phát triển về tâm thức, tu tập, chứng ngộ, giải thoát thì đệ tử Phật cần phải chú ý đến việc rèn luyện thân thể. Vì thân thể là phương tiện quan trọng giúp đạt đến sự chứng ngộ của tâm. Với nhiều bậc chân tu thì việc ăn uống rất đạm bạc, tuy nhiên sức khỏe, tuổi thọ và niềm hạnh phúc rất lớn. Chúng ta với đầy đủ điều kiện ăn uống, điều kiện vật chất thì dường như bệnh tật nhiều hơn, đau khổ nhiều hơn và tuổi thọ giảm xuống. Vậy tìm hiểu những phương pháp rèn luyện thân để có một sức khỏe hoàn hảo mà không tốn kém rất cần thiết cho giai đoạn hiện nay. Xin giới thiệu bài viết Phương Pháp Lọc Gió, trong tác phẩm Thân Lực Thể, tác giả Sa Môn Thích Thông Bửu.
5.208 người đã xem
Sự thần kỳ của mật chú

Mật chút là cái gì cần phải được hiểu. Mật chú là một việc rất, rất đặc biệt cần phải được hiểu. Nó là thần chú, một công thức thần thông. Nó hàm ý hiện tượng là bất kì cái gì bạn có được thì không thực sự có đó, còn bất kì cái gì bạn nghĩ bạn không có đó, thì lại có đó! 

8.722 người đã xem
Bảy cánh cửa bản ngã đi vào

Cái tôi gây ra khốn khổ, khi bạn nhắm mắt lại chỉ nhìn vào hơi thở thì bạn sẽ nhận thấy cái tôi là không có đó. Hiểu cách thức bản ngã đi vào thì bạn sẽ có khả năng vượt qua nó. 

7.062 người đã xem
Trỗng rỗng hoàn toàn - Thiền là gì?

Thiền là gì? – Bởi vì toàn bộ Tâm kinh này là nói về cái cốt lõi bên trong nhất của thiền. Chúng ta hãy đi vào trong nó

7.910 người đã xem
Nguyên do khiến bạn gặp chấn thương trong Yoga

Tập Yoga cũng khiến bạn gặp phải những chấn thương do nhiều nguyên nhân khác nhau

6.383 người đã xem
Yoga - Kháng sinh trước tật bệnh

Yoga dường như trở thành một phương thức giúp bạn không chỉ dẻo dai cơ thể mà còn mang lại cho bạn sự rèn luyện lý trí và tinh thần. Mọi người dần tìm đến Yoga như một phương thức kháng sinh tật bệnh

4.828 người đã xem
Vượt qua những băn khoăn khi mới bắt đầu cùng Yoga

Rất nhiều người tìm đến Yoga như một giải pháp rèn luyện sự dẻo dai của cơ thể. Nhưng khi mới bắt đầu, những khó khăn khiến bạn băn khoăn. Làm thế nào để vượt qua đây?

5.177 người đã xem
Hỗ trợ nhanh
HN 0988 33 70 89
HCM1 0975 936 397
HCM2 0166 296 3507
0243 8543 644
8h - 21h tất cả các ngày
Ai bảo chăn trâu là khổ

Tôi quản nàng này còn khổ hơn chăn trâu

 
Tư vấn & Chăm sóc
Nhiều người xem
Gạo lứt đỏ tươi
59.639 người đã xem
Sự kỳ diệu của miso
45.153 người đã xem
Vừng rang sẵn
24.097 người đã xem
Muối hầm thức nêm cơ bản
15.892 người đã xem
Phương pháp Thực dưỡng là gì?
14.996 người đã xem