Chăm sóc bé

52 bài viết trong 6 trang
Chúa, Thực Dưỡng và Mẹ
Mẹ có thể nấu những món ăn với tình yêu thương và trí tuệ thì món ăn đó là món quà tốt nhất cho sức khỏe của cả gia đình và đó là món quà giáng sinh hàng ngày, người mẹ đang trao tặng cho thế giới.
2.493 người đã xem
20 lời khuyên chị dành cho em Làm sao chống rụng tóc sau sinh?
Nhưng dạo gần đây, sau khi sinh khoảng 4 tháng, thì tóc em lại bị rụng lại, lần này có kèm theo cả gàu nữa. Em thử đổi lại dùng dầu gội trị gàu thì gàu chưa đỡ mà thấy tóc còn rụng nhiệt tình hơn nữa. Mới hơn 1 tháng mà tóc em rụng còn có 1 nửa, loe hoe mấy cọng và vẫn không có dấu hiệu ngưng rụng.
5.342 người đã xem
Những thực phẩm khiến trẻ dậy thì sớm
Các chuyên gia khuyến cáo phụ huynh nên đặc biệt cẩn thận khi lựa chọn thực phẩm cho con để phòng và tránh những căn bệnh nguy hiểm.
11.334 người đã xem
CÁCH ĂN UỐNG GIÚP CON HỌC GIỎI, ĐẠO ĐỨC TỪ  NHỮNG VĨ NHÂN
Nhiều người có mối quan tâm làm sao nuôi con học giỏi và có đạo đức. Những phương pháp giáo dục từ sớm đã nhấn mạnh vào tầm quan trọng của dinh dưỡng với trẻ, được gọi theo dân gian là HỌC ĂN. Bài viết giới nhiều một số gợi ý quan trọng để nuôi dạy trẻ giỏi giang, đạo đức từ Thomas Edison - nhà sáng chế, Witte - Nhà giáo dục, Albert Enstein - Nhà vật lý.
3.381 người đã xem
Tăng cường sữa mẹ tự nhiên bằng gạo lứt
Nếu bạn đang thiếu sữa cho con, hoặc bạn quan tâm đến việc nuôi con bằng sữa mẹ hoàn toàn. Gạo lứt là loại thực phẩm mà tự nhiên đã ban tặng để mẹ khỏe, con nhiều sữa, đầy đủ dinh dưỡng và không phải đau đầu hay tốn kém sữa ngoài.
5.792 người đã xem
KHI MẸ LÀM "BÁC SỸ", CON LÀ BỆNH NHÂN
Thực dưỡng là phương pháp tăng cường sức khỏe và tự điều bệnh bằng dinh dưỡng. Thức ăn vốn là thuốc khi biết dùng và chế biến. Cơ thể con người được nuôi dưỡng chủ yếu từ thảo mộc vì vậy các loại thực phẩm tự nhiên rất có giá trị cho sức khỏe. Hiểu biết về thực dưỡng sẽ giúp bạn tự điều chỉnh một số bệnh thường gặp cho con cái và người thân trong gia đình.
3.464 người đã xem
Thói quen phụng sự - giúp con bản lĩnh vào đời
Thành công tỷ lệ thuận với việc số lượng và chất lượng sự phục vụ của họ. Để con bạn có một tương lai lớn thì ngay hôm nay, bạn hãy giúp con có tư duy, thói quen, động cơ và thái độ đúng về việc phụng sự, là quan tâm và hành động giúp người khác một cách chân thành và trách nhiệm. Trong bài này có nội dung: 3 lợi ích của việc phụng sự 7 bước huấn luyện phụng sự Tình huống thực tế: Tu tập cùng con
2.402 người đã xem
Xử  lý trẻ bị sốt virus theo phương pháp thực dưỡng
​Có thể nói mẹ là người bác sỹ đầu tiên và quan trọng nhất với sức khỏe của con và cả gia đình. Với người mẹ am hiểu về thực dưỡng thì sẽ không chỉ giúp cho con cái khỏe mạnh về cả thể chất, tinh thần và tiết kiệm được nhiều tiền bạc cho thuốc men và bệnh viện. Làm như thế nào để xử lý cho trẻ theo phương pháp thực dưỡng khi con bị sốt virus. Bài viết hướng dẫn giải quyết theo thực dưỡng, với các món canh, súp, bột hoặc cháo giúp nhanh chóng tăng cường hệ miễn dịch để tăng sức đề kháng cho bé một cách tự nhiên.
8.638 người đã xem
Nuôi con thuận tự nhiên
Các bà mẹ cho rằng mình thông minh hơn con, do đó những gì những gì mình làm cho con đều đúng. Nhưng đây là ý tưởng sai lầm nhất của mẹ. Tìm hiểu về về trí thông minh tự nhiên của bé: Trí thông minh dinh dưỡng, trí thông minh tái tạo. Từ đó bạn sẽ biết kính trọng một báu vật mà tạo hóa đã bạn tặng, đó là con bạn & không điều gi kỳ diệu, thông minh, & đẹp đẽ như thế.
9.532 người đã xem
Cách tăng cường hệ miễn dịch tự nhiên cho con bạn
Tôi nuôi bảy đứa con không chủng ngừa . Tôi đã tạo cho chúng một nền tảng vững chắc bằng việc cho con bú, chế độ dinh dưỡng tuyệt vời, một cuộc sống gia đình khỏe mạnh ,sống động và một môi trường chủ yếu không độc hại.
11.801 người đã xem
Combo 3 túi gạo lứt đỏ
409 người đã mua
210.000 đ 4,5kg
để đặt mua
Bột gạo lứt nảy mầm
1.250 người đã mua
150.000 đ Bao 1 kg
để đặt mua
Combo 3 túi trà gạo lứt
477 người đã mua
230.000 đ 3 túi 700g
để đặt mua
Chương trình giảm cân ThinBody
160 người đã mua
500.000 đ người
để đặt mua
Ăn chay khỏe mạnh Mac Vegan
9 người đã mua
2.935.000 đ
để đặt mua
Hỗ trợ nhanh
HN 0988 33 70 89
HCM1 0975 936 397
HCM2 0166 296 3507
0243 8543 644
8h - 21h tất cả các ngày
Kết bạn với chuyên gia
Tư vấn sức khỏe bằng thực dưỡng
Như Châu
đã có hơn 10 năm kinh nghiệm ăn theo chế độ thực dưỡng
 

Tư vấn & Chăm sóc