Thân người quí hiếm - Để có ngày bình yên
1.610 người đã xem · Bình luận ·

THÂN NGƯỜI QUÍ HIẾM

Có được thân người là tài sản quí giá nhất, là nền tảng cho sự trưởng thành về trí tuệ và tâm linh hay bất cứ ước mơ nào trong cuộc đời. Khi ngày nào bạn biết ơn về bàn thân mình, về những gì đang hiệu hữu, đó là giây phút, đó là ngày bình yên.
NỘI DUNG CHI TIẾT

THÂN NGƯỜI QUÝ HIẾM

Hạnh phúc trước hết là sự hài lòng về chính bản thân mình, chúng ta cần nhận ra mình có điều may mắn nhất, tuyệt vời nhất khi còn có thân người. Một bộ máy hoàn thiện, hoàn hảo bậc nhất, một cỗ máy kỳ diệu, siêu việt hơn bất cứ loại máy bay, tàu vũ trụ hiện đại nào. Có được thân người là nền tảng cho mọi ước mơ dù là cao siêu nhất. Nếu bạn có một thân người khỏe mạnh, đầy đủ thì đã đáng để trân trọng, trân quý và hạnh phúc.

Sai lầm lớn nhất là chúng ta coi thường bản thân, không trân trọng những gì chúng ta đang có. Dù thân thế có thể nào, cao gầy, thấp béo …. thì nếu chúng ta không có sự hài lòng, yêu quí chính bản thân mình, thì không ai có thể giúp được bạn. Nếu bạn luôn giữ mặc cảm trong bản thân thì làm sao có được hạnh phúc, làm sao có được sự mãn nguyện.

Phần lớn những người đau khổ, tham lam, sân hận, cãi cọ đều bắt nguồn từ sự không hài lòng, không chấp nhận bản thân mình một cách toàn bộ. Khi bạn đang sở hữu một thân người, đó là một nền tảng quan trọng đầu tiên. Vì vậy, mỗi sáng còn thức dậy, bạn là người vô ơn khi không cảm thấy may mắn, cảm thấy cuộc sống đã ban tặng cho bạn rất nhiều thứ miễn phí, và giá trị như không khí, không gian, ánh sáng, mây trời,… Cảm nhận sự phúc lạc từ những điểu nhỏ niệm này, đó là chân hạnh phúc, một thứ hạnh phúc bất tận, vô nguồn cội, nhưng luôn sẵn sàng hiện hữu quanh bạn, trong bạn mọi lúc mọi nơi và vô hạn định.

NGÀY BÌNH YÊN

Chương trình NGÀY BÌNH YÊN: THỰC DƯỠNG & THIỀN ĐỊNH

Thực dưỡng đi từ thể chất đến tinh thần. Thiền định đi từ tinh thần đến thể chất. Đôi cánh Thực dưỡng & Thiền định giúp bạn bay vào bầu trời của Tự do vô biên, Hạnh phúc vĩnh cửu, Công bằng tuyệt đối. Ngày bình yên giúp bạn nhận ra đôi cánh sẵn có trong bạn, đôi cánh giúp bạn đạt đến tự do, trí tuệ và mãn nguyện
Chương trình: Ngày bình yên
Hỗ trợ nhanh
HN 0988 33 70 89
HCM1 0975 936 397
HCM2 0166 296 3507
0243 8543 644
8h - 21h tất cả các ngày
Thực dưỡng là gì
Như Châu
Thực tức là thật là đúng, dưỡng là chăm sóc. Thực dưỡng là chăm sóc đúng cách không làm bừa, chăm sóc thật sự chứ không qua loa.

 
Khóa học: Nấu ăn Thực Dưỡng cho Gia Đình
0 người đã mua
1.800.000 đ
để đặt mua
Thực dưỡng cho bệnh tiểu đường - MacDiabete
0 người đã mua
580.000 đ
để đặt mua
Thực dưỡng cho xương khớp - MacFlex
0 người đã mua
500.000 đ
để đặt mua
Trà củ sen
0 người đã mua
70.000 đ 200 gram
để đặt mua
Khóa học: Nấu ăn thực dưỡng gia đình (Online)
0 người đã mua
490.000 đ 1
để đặt mua