Thú vị cùng táo ngọt nhân kem bơ vừng
3.269 người đã xem · Bình luận ·

Thú vị cùng táo ngọt nhân kem bơ vừng

Cực thú vị với món ngọt tráng miếng mới lạ - Táo ngọt nhân kem bơ vừng. Cùng xem phải làm như thế nào nhé!
NỘI DUNG CHI TIẾT

Nguyên liệu:

- Táo

- Đậu phộng rang chín, bỏ vỏ, giã nhỏ

- Nho khô

- Hạt điều rang chín giã nhỏ

- Sốt Miso

- Bơ vừng

- Nước dừa

- Đường nâu

Các bước làm

Bước 1: Gọt vỏ táo. Bỏ phần lõi hột ở giữa táo

Bước 2:  Làm nhân:

Cho sốt miso vào chảo rồi cho hạt điều + đậu phộng + nho khô vào đảo đều. Khi Miso bám đều các hạt thì tắt bếp. (Khi cho Miso cẩn thận. Nhiều quá sẽ bị mặn)

Bước 3:

Đặt táo vào trong nồi hấp rồi cho nhân vào giữa lõi táo. Đem hấp 5 phút. (Nên lót dưới táo tấm giấy để nhân bánh không bị rơi ra)

Bước 4: Làm nước sốt

Cho Đường nâu + nước dừa + bơ vừng vào bát nhỏ rồi trộn đều lên. Rưới lên phần táo vừa hấp xong.

5 phút sau....Yumm!

Hay bạn có thể làm táo ngọt nướng nhé!

Bạn có thể sáng tạo với nhiều nhân và hình dáng táo khác nhau. Nếu nướng thì bạn nướng 10-15 phút ở 360 độ C

Chúc bạn thành công

 

 

 

Cách làm muối vừng Gomashio
57.314 người đã xem
Sự kỳ diệu của miso
38.179 người đã xem
Thực phẩm tạo Axit - Kiềm
23.211 người đã xem
Hỗ trợ nhanh
HN 0988 33 70 89
HCM1 0975 936 397
HCM2 0166 296 3507
0243 8543 644
8h - 21h tất cả các ngày
Kết bạn với chuyên gia
Tư vấn sức khỏe bằng thực dưỡng
Như Châu
đã có hơn 10 năm kinh nghiệm ăn theo chế độ thực dưỡng
 

Miso Hàn Quốc
452 người đã mua
100.000 đ Hộp 1 kg
để đặt mua
Bơ vừng
237 người đã mua
110.000 đ Hũ 500ml
để đặt mua
Ăn chay khỏe mạnh Mac Vegan
9 người đã mua
2.935.000 đ
để đặt mua
Nhiều người xem
Hướng dẫn tự làm muối vừng thơm ngon, bổ dưỡng
57.314 người đã xem
Gạo lứt đỏ tươi
55.145 người đã xem
Vừng rang sẵn
20.958 người đã xem