Nguyên liệu cho bạn
- Tương Miso: 2 muỗng
- Rau cải thìa: 200g
- Nấm Đông cô tươi: 100g
- Đậu hủ: 2 thanh
- Nước tương đậu nành (xì dầu): 2 muỗng
- Nước: 500ml
- Rong biển Wakame: 10g
- Gia vị: muối hầm, đường thô
Các bước thực hiện
Bước 1: Sơ chế nguyên liệu
Rau sau khi rửa sạch thì cắt thành khúc khoảng 3cm. Nấm rửa sạch rồi bổ dọc 4 khoanh.
Rong biển ngâm nước 10 phút cho nở rồi vớt lên. Đậu hũ cắt khối vuông vừa ăn.
Bước 2:
Cho nước vào nồi đun sôi. Cho tương Miso vào tán đều trong nước sôi.
Bước 3:
Cho lần lượt rong biển, nấm, rau cải và cho cuối cùng là đậu hủ (Khuấy nhẹ để tránh đậu bị nát). Nêm nước tương, muối, đường cho vừa ăn.
Khi thấy rau cải chín tới bạn có thể tắt bếp và bày ra bát tô.
Chúc các bạn thành công !