Làm quen với thực dưỡng Nhật Bản qua món súp Miso chay
8.222 người đã xem · Bình luận ·

Làm quen với thực dưỡng Nhật Bản qua món súp Miso chay

Nhật Bản được biết đến với những món ăn thực dưỡng đa dạng. Bạn hoàn toàn có thể dùng những món thực dưỡng Nhật Bản trông bữa ăn Việt Nam thường ngày. Món Miso chay này sẽ làm mới cho bữa cơm gia đình bạn đó !
NỘI DUNG CHI TIẾT

Nguyên liệu cho bạn

- Tương Miso: 2 muỗng

- Rau cải thìa: 200g

- Nấm Đông cô tươi: 100g

- Đậu hủ: 2 thanh

- Nước tương đậu nành (xì dầu): 2 muỗng

- Nước: 500ml

- Rong biển Wakame: 10g

- Gia vị: muối hầm, đường thô

Các bước thực hiện

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Rau sau khi rửa sạch thì cắt thành khúc khoảng 3cm. Nấm rửa sạch rồi bổ dọc 4 khoanh.

Rong biển ngâm nước 10 phút cho nở rồi vớt lên. Đậu hũ cắt khối vuông vừa ăn.

Bước 2:

Cho nước vào nồi đun sôi. Cho tương Miso vào tán đều trong nước sôi.

Bước 3: 

Cho lần lượt rong biển, nấm, rau cải và cho cuối cùng là đậu hủ (Khuấy nhẹ để tránh đậu bị nát). Nêm nước tương, muối, đường cho vừa ăn.

Khi thấy rau cải chín tới bạn có thể tắt bếp và bày ra bát tô. 

 

Chúc các bạn thành công !

 

Hỗ trợ nhanh
HN 0988 33 70 89
HCM1 0975 936 397
HCM2 0166 296 3507
0243 8543 644
8h - 21h tất cả các ngày
Kết bạn với chuyên gia
Tư vấn sức khỏe bằng thực dưỡng
Như Châu
đã có hơn 10 năm kinh nghiệm ăn theo chế độ thực dưỡng
 

Miso Hàn Quốc
452 người đã mua
100.000 đ Hộp 1 kg
để đặt mua
Ăn chay khỏe mạnh Mac Vegan
9 người đã mua
2.935.000 đ
để đặt mua
Khóa học: Nấu ăn Thực Dưỡng cho Gia Đình
0 người đã mua
1.800.000 đ
để đặt mua
Thực dưỡng cho bệnh tiểu đường - MacDiabete
0 người đã mua
580.000 đ
để đặt mua
Thực dưỡng cho xương khớp - MacFlex
0 người đã mua
500.000 đ
để đặt mua
Nhiều người xem