Combo 3 túi gạo lứt đỏ
409 người đã mua
215.000 đ 4,5kg
để đặt mua
Bột gạo lứt nảy mầm
1.250 người đã mua
150.000 đ Bao 1 kg
để đặt mua
Combo 3 túi trà gạo lứt
477 người đã mua
230.000 đ 3 túi 700g
để đặt mua
Chương trình giảm cân ThinBody
160 người đã mua
500.000 đ người
để đặt mua
Ăn chay khỏe mạnh Mac Vegan
9 người đã mua
2.935.000 đ
để đặt mua
Phòng & chữa bệnh tiểu đường bằng thực dưỡng, gạo lứt, muối vừng
2.089 người đã xem · Bình luận ·

PHÒNG & CHỮA BỆNH TIỂU ĐƯỜNG BẰNG THỰC DƯỠNG NHƯ THẾ NÀO?

Tiểu đường liệu có chữa được không? Không vấn đề nào mà không có cách giải quyết, điều quan trọng là mức hiểu của bạn với vấn đề và cách tiếp cận phù hợp với bài toán. Thực dưỡng đứng trên tư tưởng dùng thức ăn thay thế thuốc, Phẫu thuật không dùng dao, chữa bệnh không dùng thuốc, giúp người bệnh tự nâng cao ý thức về sức khỏe, sống hợp với tự nhiên và vượt lên bệnh tật để tìm đến hạnh phúc, trí tuệ
NỘI DUNG CHI TIẾT

PHÒNG & CHỮA BỆNH TIỂU ĐƯỜNG BẰNG THỰC DƯỠNG NHƯ THẾ NÀO?

Mấy hôm nay đi ra ngoài thì thấy nhiều câu chuyện về tiểu đường. Mọi người chia sẻ với nhau các cách chữa trị bệnh. Xong trước khi chữa bất cứ bệnh nào, chúng ta cần hiểu rõ xem bệnh đấy là gì? Có những cách chữa nào hiệu quả.

Ăn theo chế độ thực dưỡng là một trong số nhiều pp được đưa ra. Vậy cách tiếp cận của thực dưỡng là gì đối với bệnh tật?

# 1 Bệnh tật là cảnh báo tốt

Khi được bác sĩ thông báo có bệnh thì phần lớn sẽ lo lắng, căng thẳng. Xong Nếu không giải quyết được thì lo lắng cũng chẳng để làm gì? Còn có thể giải quyết được thì tại sao phải lo lắng?

Chính sự căng thẳng, lo lắng làm trí tuệ không được khai mở. Việc đầu tiên là tìm hiểu cách giải quyết đúng đắn. Trước hết đó là thái độ tích cực với bệnh tật. Chúng ta cần cảm ơn bệnh tật, vì cơ thể đã cho ta cảnh báo rằng, những gì chúng ta đang làm không đúng, không hợp quy luật, chúng ta cần điều chỉnh lại.

#2 Thức ăn thay thế thuốc, bạn là bác sỹ tốt nhất của bản thân

Chỉ người bệnh (người có vấn đề) mới là nguyên nhân chính và chỉ họ mới có thể tự khắc phục được vấn đề do mình gây ra.

Thực dưỡng nhấn mạnh đến vai trò của thức ăn, đặc biệt những loại thực phẩm toàn phần, (không qua chế biến, bảo quản, được nuôi trồng tự nhiên, ăn toàn bộ thực phẩm) những nguồn thức ăn tự nhiên, như ngũ gốc toàn phần (gạo lứt, hạt kê, yến mạch, đậu lăng, đậu đỏ...) sẽ góp phần không nhỏ để tăng cường sức khỏe của bản thân.

#3 Thân cường thì bệnh nhược

Khi sức khỏe tốt thì bệnh tật được đẩy lùi, khi ánh sáng xuất hiện thì bóng tối không còn. Người theo thực dưỡng sẽ hành động để thay đổi thói quen là nguyên nhân gây ra vấn đề. 

Từ mức hiểu cao về giá trị của thực phẩm toàn phần, như gạo lứt, họ sẽ yên tâm để vượt qua bệnh tật, tự nâng cao sức đề kháng của bản thân mà không bị phụ thuộc vào các thuốc tạm thời từ bên ngoài.

#4. Công bằng tuyệt đối

Tiên sinh Ohsawa, cha đẻ của thuyết thực dưỡng, luôn nhấn mạnh đến yếu tố tự do vô biên, công bằng tuyết đối trong pp thực dưỡng. Cụ thể hơn, chúng ta muốn giữ gìn sinh mạng của mình thì chúng ta cũng cần giữ gìn sinh mạng của các con vật khác. 

Việc ăn uống tiết kiệm, đơn giản sẽ là cách hữu hiệu cho các loại bệnh tật. Thay vì tiếp tục sát hại, ăn thịt các loài động vật khác, chúng ta có thể coi chúng như bạn bè, người anh em, để không vì sức khỏe của mình mà giết hại các con vật khác. 

Thực hành việc ăn chay toàn phần, hoặc vài phần sẽ giúp cải thiện rất nhiều những bệnh cho rằng là nan y. Bởi quy luật chi phối sự vận động của vũ trụ là qui luật Nhân quả, gieo nhân nào gặp quả đấy.  

Sự suy yếu của thân thế, chính là cái giá phải trả khi chúng ta vi phạm hay không ý thức được qui luật này. Những gì chúng ta đang nhận là kết quả của những gì chúng ta đã gieo.

#5 Tiểu đường phụ thuộc insulin

Nghiên cứu khoa học cho thấy nguyên nhân gây bệnh tiểu đường do phụ thuộc insulin là một bệnh mãn tính, do rối loạn chức năng chuyển hóa ở tụy. Tụy không còn sản sinh đủ insulin trong quá trình chuyển hóa tinh bột mỡ và chất đạm. 

Bệnh có thể bắt đầu từ tuổi 30, cũng có thể xảy ra ở tuổi thiếu niên. Triệu chứng là mệt nhọc, khát nước, tiểu quá nhiều, có lẫn đường trong nước tiểu, ăn nhiều vẫn cảm thấy đói, giảm cân, mắt mờ dần. 

Phương pháp điều trị thường gặp là tiêm insulin và ăn kiêng. Nhưng như thế chỉ kiểm soát được triệu chứng chứ không chữa khỏi bệnh từ gốc. 

Theo quan niệm của thực dưỡng, nguyên nhân chủ yếu của bệnh tiểu đường là ăn quá nhiều loại thức ăn tinh bột xát trắng trong thời gian dài và dùng quá nhiều chất béo. 

Tinh bột xát trắng hoàn toàn khác với tinh bột thô như gạo lứt chưa qua chế biến. Gạo xát trắng không còn chất cám, mất gần hết vitamin, khoáng chất, chất xơ, làm rối loạn đường huyết và làm suy yếu tụy. 

GIẢI PHÁP :

  • Ăn cơm gạo lứt + muối vừng, đây gọi là cách ăn số 7

         CÁCH ĂN SỐ 7 HAY CÁCH ĂN CHỮA BÁCH BỆNH

học thực dưỡng căn bản

 

 

Hỗ trợ nhanh
HN 0988 33 70 89
HCM1 0975 936 397
HCM2 0166 296 3507
0243 8543 644
8h - 21h tất cả các ngày
Ai bảo chăn trâu là khổ

Tôi quản nàng này còn khổ hơn chăn trâu

 
Thực dưỡng cho bệnh tiểu đường - MacDiabete
0 người đã mua
580.000 đ
để đặt mua
Nhiều người xem