Nguyên lý

152 bài viết trong 16 trang
Công dụng của gạo lứt
Gạo lứt bổ sung nhiều dinh dưỡng, chống độc, bổ gan, bổ thận, tăng hồng cầu, trị táo bón, nhuận gan mật và lợi tiểu, ngăn ngừa loãng xương, viêm khớp
206.309 người đã xem
Phương pháp Thực dưỡng là gì?

Phương pháp “thực dưỡng” (Macrobiotics) là “phương pháp dưỡng sinh thông qua ăn uống”. Phương pháp được khám phá bởi giáo sư người Nhật có tên Sakurazawa Nyoichi (George Ohsawa).

10.781 người đã xem
Gạo lứt đỏ nảy mầm rang ăn liền
1.107 người đã mua
35.000 đ Chai 300 g
để đặt mua
Rong biển khô Kombu
661 người đã mua
100.000 đ Túi 200 g
để đặt mua
Đỗ lăng - Lentil ( Xanh-Cam )
268 người đã mua
165.000 đ
để đặt mua
Bơ vừng
237 người đã mua
100.000 đ Hũ 500ml
để đặt mua
Mơ muối 3 năm
280 người đã mua
100.000 đ Hộp 250 gam
để đặt mua
Trà Bancha
143 người đã mua
70.000 đ Túi 100 g
để đặt mua
Hỗ trợ nhanh
HN 0988 33 70 89
HCM1 0975 936 397
HCM2 0166 296 3507
0243 8543 644
8h - 21h tất cả các ngày
Kết bạn với Như Châu
Như Châu
Thực dưỡng không phải chỉ là ăn uống. Thực dưỡng là phương pháp chăm sóc sức khỏe thể chất và tinh thần

 
Tư vấn & Chăm sóc
Nhiều người xem
Công dụng của gạo lứt: Tăng sức khỏe, Giảm cân, Trị Tiểu đường
206.309 người đã xem
Gạo lứt đỏ tươi
48.057 người đã xem
Carbohydrate là gì
28.942 người đã xem
Vừng rang sẵn
17.228 người đã xem