Thực dưỡng

412 bài viết trong 42 trang
Nên và không nên ăn gì khi bị viêm họng
Có những thực phẩm giúp người viêm họng cảm thấy thoải mái thì nên ăn. Ngược lại, ăn vào thấy khó chịu, nên tránh. Bạn đã biết chưa?
2.132 người đã xem
Bảo quản thực phẩm trong mùa hè đúng cách
Để phòng tránh ngộ độc thực phẩm và mắc bệnh lây truyền qua thực phẩm, người tiêu dùng cần lưu ý trong việc lựa chọn thực phẩm, sơ chế, bảo quản và chế biến thực phẩm.
2.316 người đã xem
Bỏ bữa sáng sẽ gây tăng cân, không giúp bạn giảm cân
Bữa sáng là thời điểm bạn cần bổ sung năng lượng sau một đêm dài nên rất quan trọng. Ăn sáng làm tăng khả năng trao đổi chất và đốt cháy nhiều calo hơn, từ đó giúp giảm cân hiệu quả.
8.361 người đã xem
Khi đói không nên ăn gì?
Nhiều thực phẩm đúng là tốt cho sức khỏe, nhưng nếu không ăn đúng lúc, đúng cách thì tốt cũng thành hại.
3.770 người đã xem
Phòng tránh rôm sẩy cho trẻ mùa nóng
Mùa hè thời tiết nóng nực thường gây ra các bệnh về da ở trẻ, trong đó có bệnh rôm sảy. Trẻ dưới 3 tuổi thường có nguy cơ mắc bệnh cao.
2.064 người đã xem
Điều chỉnh sinh hoạt để phòng chống bệnh mùa nóng
Mùa nắng nóng dễ xuất hiện nhiều bệnh do sinh hoạt không hợp lý như ho, viêm họng, cảm, mệt mỏi...Nên có những điều chỉnh trong sinh hoạt để phòng tránh được những bệnh phổ biến trong mùa hè.
1.777 người đã xem
Những nhóm thực phẩm làm giảm chức năng hệ miễn dịch của con người
Một hệ thống miễn dịch yếu có thể gây ra nhiều rắc rối lớn đối với sức khỏe. Trong nhiều trường hợp, hệ miễn dịch bị suy giảm là do thực phẩm tiêu thụ hoặc do môi trường sống gây ra.
2.620 người đã xem
Những điều kỳ diệu với sức khỏe từ rong biển Kombu
Các loại rong tảo biển là nguồn khoáng chất thực vật dồi dào quý giá. Rong biển kombu là loại rong biển tốt cho sức khỏe tim mạch, chuyển hóa, xương khớp.
2.155 người đã xem
Tiểu sử Tiên Sinh Ohsawa
Tháng 4 năm 1927, George Ohsawa được cử làm trưởng hội Thực dưỡng, gánh vác công việc diễn giảng và viết báo. Ông là chủ bút tờ “Thực dưỡng” (Shokuya). Năm 1928, Tiên sinh tổ chức trại hè trường sinh đầu tiên ở Hokkaido (Nhật) và cho xuất bản 2 tác phẩm “Luận về việc trường sinh” và “Cuộc đời Sagen Ishizuka).
5.201 người đã xem
Điều kỳ diệu từ chất xơ
Mặc dù chất xơ trong thực phẩm không trực tiếp cung cấp năng lượng và dưỡng chất nhưng lại thực hiện nhiều chức năng sinh học quan trọng.
2.307 người đã xem
Combo 3 túi gạo lứt đỏ
409 người đã mua
210.000 đ 4,5kg
để đặt mua
Bột gạo lứt nảy mầm
1.250 người đã mua
150.000 đ Bao 1 kg
để đặt mua
Combo 3 túi trà gạo lứt
477 người đã mua
230.000 đ 3 túi 700g
để đặt mua
Chương trình giảm cân ThinBody
160 người đã mua
500.000 đ người
để đặt mua
Ăn chay khỏe mạnh Mac Vegan
9 người đã mua
2.935.000 đ
để đặt mua
Trà gạo lứt đỏ
1.008 người đã mua
80.000 đ Túi 700g
để đặt mua
Vừng rang sẵn
579 người đã mua
50.000 đ Chai 300 g
để đặt mua
Rong biển Nori khô ăn liền 400g (Mới về)
419 người đã mua
200.000 đ Túi 400 g
để đặt mua
Combo 3 túi gạo lứt đỏ
409 người đã mua
210.000 đ 4,5kg
để đặt mua
Nước tương Tamari Việt Nam
404 người đã mua
160.000 đ Chai 500 ml
để đặt mua
Hỗ trợ nhanh
HN 0988 33 70 89
HCM1 0975 936 397
HCM2 0166 296 3507
0243 8543 644
8h - 21h tất cả các ngày
Thực dưỡng là gì
Như Châu
Thực tức là thật là đúng, dưỡng là chăm sóc. Thực dưỡng là chăm sóc đúng cách không làm bừa, chăm sóc thật sự chứ không qua loa.

 
Tư vấn & Chăm sóc
Nhiều người xem
Gạo lứt đỏ tươi
59.830 người đã xem
Sự kỳ diệu của miso
45.497 người đã xem
Vừng rang sẵn
24.193 người đã xem
Muối hầm thức nêm cơ bản
15.964 người đã xem
Phương pháp Thực dưỡng là gì?
15.095 người đã xem