Thực dưỡng

412 bài viết trong 42 trang
Nhai dầu mè trị bệnh thật kì diệu
Một trong những kết quả trước mắt của tiến trình chữa lành này là làm cho những răng bị lung lay chắc lại, chữa khỏi bệnh lợi răng chảy máu , và làm trắng răng.
21.085 người đã xem
Huyết áp thấp phòng bệnh thế nào
Nguyên nhân nổi bật nhất của rối loạn thăng bằng thần kinh thực vật là do ăn quá nhiều thức ăn tinh chế trắng, nhất là đường cát trắng, hoa quả trái mùa và từ xa mang lại, thức ăn nhiễm hoá chất, gia vị nấm, những thức ăn âm tính.
5.491 người đã xem
Ăn thực phẩm thô nhiều chất xơ  phòng ngừa táo bón
Chất xơ sẽ bài trừ phân ra khỏi thành ruột,nó còn giống một chiếc chổi quét sạch độc tố ra khỏi cơ thể, là vật chất không thể thiếu giúp đại tràng khoẻ mạnh. Ngoài ra chất xơ còn có thể trở thành mồi nhử đối với vi khuẩn có lợi trong đường ruột, nâng cao chức năng của đại tràng.
2.806 người đã xem
Bắt đầu ăn thực dưỡng như thế nào
Về mặt lý thuyết, khi một người lần đầu tiếp cận với “Thực dưỡng -Macrobiotics” thì điều cần thiết phải luôn ý thức được rằng : Mục tiêu tối cao là phục hồi lại trực giác của mình. Bạn càng sớm nghe được tiếng nói của mình thì bạn càng nhanh chóng phát hiện được sức khoẻ thực sự của mình. Theo quan điểm của người phương Đông thì tư duy được chia làm 3 giai đoạn phát triển theo chu kỳ tuần hoàn.
4.941 người đã xem
Asen trong nguồn nước ở Việt Nam
Nguy cơ nước uống bị nhiễm độc bởi asen (thạch tín) đã được phát hiện từ lâu trên Thế Giới và ở nước ta, nhưng từ giữa Tháng Năm đến nay vấn đề này mới được phổ biến rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng trong nước Không chỉ có Quỳnh Lôi mà cả Hà nội, cả đồng bằng Sông Hồng và Sông Cửu Long, không chỉ có miền xuôi mà cả miền núi, không chỉ có nước giếng khoan mà cả nước suối, nước mỏ, nước từ các khe đá cũng có thể gặp rủi ro.
2.973 người đã xem
Tất cả vấn đề về Arsen và Gạo lứt
Gạo không phải là nguồn duy nhất có Asen trong thực phẩm. Một nghiên cứu 2009-10 từ EPA ước tính rằng gạo đóng góp 17 phần trăm Asen vô cơ trong chế độ ăn uống, đứng vị trí thứ ba, sau trái cây và các loại nước ép trái cây chiếm 18 phần trăm, và rau quả chiếm 24 phần trăm
6.514 người đã xem
Chia sẻ từ một bậc thầy chữa bệnh ung thư lại mắc bệnh ung thư
Chúng ta cần phải linh động, cởi mở và biết ơn tất cả các cách tiếp cận khi chúng ta tìm ra sự cân bằng của riêng mình và đóng góp cho sức khỏe và sự an bình của hành tinh. Tất cả chúng ta đều sống trong 2 thế giới ngày nay - thế giới tự nhiên và thế giới hiện đại.
2.008 người đã xem
Âm dương linh hoạt, sức khỏe vững bền
Nắm được triết lý âm dương để ứng dụng vào bữa ăn hàng ngày, bạn sẽ có sức khỏe tốt. Khi con bạn đang bú sữa mẹ mà bị ốm, hãy xem lại thực đơn mẹ ăn gì nhé.
3.035 người đã xem
Khỏe mạnh và trường thọ từ  căn bếp nhà bạn
Dưỡng sinh qua ẩm thực bắt đầu từ nhà bếp là một việc không hề khó khăn, vì chỉ cần khôi phục được phương thức ẩm thực truyền thống.
3.348 người đã xem
Người vĩ đại giản dị - George Ohsawa
Tôi biết ông ấy là thần tượng của nhiều người. Nhưng với tôi, ông ấy là một người bình dị biết bao!
1.730 người đã xem
Combo 3 túi gạo lứt đỏ
409 người đã mua
210.000 đ 4,5kg
để đặt mua
Bột gạo lứt nảy mầm
1.250 người đã mua
150.000 đ Bao 1 kg
để đặt mua
Combo 3 túi trà gạo lứt
477 người đã mua
230.000 đ 3 túi 700g
để đặt mua
Chương trình giảm cân ThinBody
160 người đã mua
500.000 đ người
để đặt mua
Ăn chay khỏe mạnh Mac Vegan
9 người đã mua
2.935.000 đ
để đặt mua
Trà gạo lứt đỏ
1.008 người đã mua
80.000 đ Túi 700g
để đặt mua
Vừng rang sẵn
579 người đã mua
50.000 đ Chai 300 g
để đặt mua
Rong biển Nori khô ăn liền 400g (Mới về)
419 người đã mua
200.000 đ Túi 400 g
để đặt mua
Combo 3 túi gạo lứt đỏ
409 người đã mua
210.000 đ 4,5kg
để đặt mua
Nước tương Tamari Việt Nam
404 người đã mua
160.000 đ Chai 500 ml
để đặt mua
Hỗ trợ nhanh
HN 0988 33 70 89
HCM1 0975 936 397
HCM2 0166 296 3507
0243 8543 644
8h - 21h tất cả các ngày
Ai bảo chăn trâu là khổ

Tôi quản nàng này còn khổ hơn chăn trâu

 
Tư vấn & Chăm sóc
Nhiều người xem
Gạo lứt đỏ tươi
59.830 người đã xem
Sự kỳ diệu của miso
45.497 người đã xem
Vừng rang sẵn
24.193 người đã xem
Muối hầm thức nêm cơ bản
15.964 người đã xem
Phương pháp Thực dưỡng là gì?
15.095 người đã xem