Bài viết mới

1124 bài viết trong 113 trang
Củ cải - Nhâm sâm mùa đông

Củ cải trắng là món ăn không thể thiếu của rất nhiều gia đình trong mùa đông, ngoài nấu canh, xào với thịt, kho thịt…củ cải còn có rất nhiều cách ăn mới và có hiệu quả chữa bệnh rất tốt.

2.315 người đã xem
7 tác dụng chữa bệnh của củ cải trắng

Do củ cải trắng có rất nhiều dưỡng chất, bạn nên tích cực bổ sung để nhận được những lợi ích sức khỏe.

77.908 người đã xem
Cà rốt - nhân sâm dễ tìm

Các nhà y học cổ truyền đã khám phá ra một thảo mộc có giá trị tương tự như sâm để thay thế. Đó là củ cà rốt nho nhỏ, màu đỏ mà các vị lương y này coi như là một thứ nhân sâm dễ tìm

2.498 người đã xem
Các tác dụng không ngờ của cà rốt

Ăn cà rốt sẽ tốt cho sức khỏe toàn thân, đặc biệt là những cơ quan quan trọng như mắt, da, hệ tiêu hóa, răng, đặc biệt là vào mùa đông. Đó là lý do tại sao mà loại củ này được cả thế giới ưa chuộng từ hàng ngàn năm qua.

3.133 người đã xem
Những gia vị độc hại !

Ngoài đường, muối, dấm các bà nội trợ có thói quen dùng bột ngọt (MSG) làm gia vị chính để nêm nếm vào các món ăn cho ngon miệng. Ngoài ra hàn the (borax granular) và phèn chua (alum) cũng hay được dùng để biến chế các món ăn.

3.893 người đã xem
7 tiêu chuẩn của sức khỏe - Theo phương pháp thực dưỡng

Tiên sinh Ohsawa đã đưa ra 7 tiêu chuẩn sức khỏe tốt. Ông tin rằng cách ăn uống đơn giản tự nhiên sẽ mang lại sức khỏe. Những ý kiến của tiên sinh xuất phát từ kết quả kinh nghiệm ăn uống của bản thân ông, chính điều này đã giúp ông vượt qua những căn bệnh nguy hiểm nhất.

4.539 người đã xem
Dưỡng sinh trong đời sống hàng ngày

Thực dưỡng mang ý nghĩa là dưỡng sinh trên mọi mặt của cuộc sống bao gồm ăn uống, ngủ nghỉ, suy tư tất cả phải hợp lý và điều hòa

4.484 người đã xem
Nghệ thuật ăn chay

Ngày nay việc ăn chay – ăn toàn thảo mộc – đã lôi cuốn nhiều người trên thế giới, họ xem đây là cách dinh dưỡng mang lại nhiều lợi ích cho thể chất lẫn tinh thần.Các nhà y học cũng cổ động ăn chay để phòng chống bệnh tật và kéo dài tuổi xuân.

3.364 người đã xem
Nấu ăn vì sự sống

Tất cả các món ăn thức uống làm ra phải "có hồn" nghĩa là thấm đượm những rung động chân thành phát xuất từ tấm lòng yêu sự sống, quý cái đẹp của người làm bếp và sau đó "truyền" qua cơ thể và tâm hồn người ăn.

2.712 người đã xem
7 Lợi ích của việc nhai kỹ
Yêu cầu quan trọng trong dinh dưỡng con người là NHAI CÀNG KỸ CÀNG TỐT, vì nhai kỹ giúp tiêu hóa dễ dàng và hất thu tối đa chất bổ của thức ăn. Quá trình nhai kỹ làm cơ thể được thư giản, an nghỉ giúp hồi phục sinh lực, giảm căng thẳng.
8.055 người đã xem
Combo 3 túi gạo lứt đỏ
409 người đã mua
230.000 đ
để đặt mua
Bột gạo lứt nảy mầm
1.250 người đã mua
145.000 đ Bao 1 kg
để đặt mua
Combo 3 túi trà gạo lứt
477 người đã mua
200.000 đ 3 túi 600g
để đặt mua
Chương trình giảm cân ThinBody
160 người đã mua
500.000 đ người
để đặt mua
Ăn chay khỏe mạnh Mac Vegan
9 người đã mua
2.935.000 đ
để đặt mua
Nước tương Tamari Việt Nam
404 người đã mua
160.000 đ Chai 500 ml
để đặt mua
Ngưu bàng Việt Nam sấy khô
108 người đã mua
40.000 đ
để đặt mua
Hỗ trợ nhanh
HN 0988 33 70 89
HCM1 0975 936 397
HCM2 0166 296 3507
0243 8543 644
8h - 21h tất cả các ngày
Kết bạn với Như Châu
Như Châu
Ta có thể làm những điều lớn lao! Đúng vậy, nhưng ngoài ra ta còn có thể làm những điều nhỏ nhoi với tình yêu lớn!

 
Tư vấn & Chăm sóc
Nhiều người xem
Công dụng của gạo lứt: Tăng sức khỏe, Giảm cân, Trị Tiểu đường
209.719 người đã xem
Gạo lứt đỏ tươi
48.697 người đã xem
Vừng rang sẵn
17.459 người đã xem