Bài viết mới

1123 bài viết trong 113 trang
7 tác dụng chữa bệnh của củ cải trắng

Do củ cải trắng có rất nhiều dưỡng chất, bạn nên tích cực bổ sung để nhận được những lợi ích sức khỏe.

85.567 người đã xem
Cà rốt - nhân sâm dễ tìm

Các nhà y học cổ truyền đã khám phá ra một thảo mộc có giá trị tương tự như sâm để thay thế. Đó là củ cà rốt nho nhỏ, màu đỏ mà các vị lương y này coi như là một thứ nhân sâm dễ tìm

3.408 người đã xem
Các tác dụng không ngờ của cà rốt

Ăn cà rốt sẽ tốt cho sức khỏe toàn thân, đặc biệt là những cơ quan quan trọng như mắt, da, hệ tiêu hóa, răng, đặc biệt là vào mùa đông. Đó là lý do tại sao mà loại củ này được cả thế giới ưa chuộng từ hàng ngàn năm qua.

5.281 người đã xem
Những gia vị độc hại !

Ngoài đường, muối, dấm các bà nội trợ có thói quen dùng bột ngọt (MSG) làm gia vị chính để nêm nếm vào các món ăn cho ngon miệng. Ngoài ra hàn the (borax granular) và phèn chua (alum) cũng hay được dùng để biến chế các món ăn.

6.041 người đã xem
7 tiêu chuẩn của sức khỏe - Theo phương pháp thực dưỡng

Tiên sinh Ohsawa đã đưa ra 7 tiêu chuẩn sức khỏe tốt. Ông tin rằng cách ăn uống đơn giản tự nhiên sẽ mang lại sức khỏe. Những ý kiến của tiên sinh xuất phát từ kết quả kinh nghiệm ăn uống của bản thân ông, chính điều này đã giúp ông vượt qua những căn bệnh nguy hiểm nhất.

7.231 người đã xem
Dưỡng sinh trong đời sống hàng ngày

Thực dưỡng mang ý nghĩa là dưỡng sinh trên mọi mặt của cuộc sống bao gồm ăn uống, ngủ nghỉ, suy tư tất cả phải hợp lý và điều hòa

6.903 người đã xem
Nghệ thuật ăn chay

Ngày nay việc ăn chay – ăn toàn thảo mộc – đã lôi cuốn nhiều người trên thế giới, họ xem đây là cách dinh dưỡng mang lại nhiều lợi ích cho thể chất lẫn tinh thần.Các nhà y học cũng cổ động ăn chay để phòng chống bệnh tật và kéo dài tuổi xuân.

4.821 người đã xem
Nấu ăn vì sự sống

Tất cả các món ăn thức uống làm ra phải "có hồn" nghĩa là thấm đượm những rung động chân thành phát xuất từ tấm lòng yêu sự sống, quý cái đẹp của người làm bếp và sau đó "truyền" qua cơ thể và tâm hồn người ăn.

3.691 người đã xem
7 Lợi ích của việc nhai kỹ
Yêu cầu quan trọng trong dinh dưỡng con người là NHAI CÀNG KỸ CÀNG TỐT, vì nhai kỹ giúp tiêu hóa dễ dàng và hất thu tối đa chất bổ của thức ăn. Quá trình nhai kỹ làm cơ thể được thư giản, an nghỉ giúp hồi phục sinh lực, giảm căng thẳng.
18.850 người đã xem
6 nhóm thực phẩm thực dưỡng khuyên dùng

Các loại hạt cốc bao gồm gạo tẻ, nếp,, gạo mì vàng, gạo mì đen, các loại lương mạch, kê, bắp....Trong đó gạo tẻ lứt được Tổ chức Lương Nông Liên Hiệp Quốc(FAO)đánh giá là bổ dưỡng nhất vì có đủ các axit amin(chất đạm) cần thiết và các chất bổ khác.

15.851 người đã xem
Hỗ trợ nhanh
HN 0988 33 70 89
HCM1 0975 936 397
HCM2 0166 296 3507
0243 8543 644
8h - 21h tất cả các ngày
Kết bạn với chuyên gia
Tư vấn sức khỏe bằng thực dưỡng
Như Châu
đã có hơn 10 năm kinh nghiệm ăn theo chế độ thực dưỡng
 

Tư vấn & Chăm sóc
Nhiều người xem
Công dụng của gạo lứt: Tăng sức khỏe, Giảm cân, Trị Tiểu đường
256.467 người đã xem
Đậu đỏ nhỏ - Xích tiểu đậu
23.613 người đã xem
Hạt kê tươi
19.137 người đã xem