Theo thống kê các nghiên cứu gần đây có đến 40% trẻ nhỏ có nguy cơ dị ứng thức ăn. Lựa chọn thức ăn không phù hợp với độ tuổi và cơ thể bé có thể dẫn đến hiện tượng dị ứng và gây nên những hệ quả nghiêm trọng
Dinh dưỡng từ thực phẩm là nguồn dinh dưỡng tự nhiên quý giá. Tuy nhiên, chế biến thực phẩm thế nào mới có được nguồn dinh dưỡng đó một cách trọn vẹn?
Rụng tóc là nỗi lo lắng của rất nhiều chị em phụ nữ, kể cả đàn ông. Theo thống kê của các chuyên gia bác sĩ, có khoảng 20% phụ nữ ở độ tuổi trưởng thành bị bệnh rụng tóc. Rụng tóc có thể chữa trị rất hiệu quả bằng các bài thuốc dân gian như sử dụng hành tây và vỏ bưởi
Rau là một thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của tất cả mọi người, kể cả trẻ em. Rau xanh không chỉ cung cấp các vitamin và khoáng chất mà còn là nguồn cung cấp chất xơ giúp trẻ chống táo bón. Một bữa ăn thiếu rau xanh còn làm giảm hấp thu các chất dinh dưỡng khác
Khóa học trình bày mạch lạc, dễ hiểu bằng chứng về cách dinh dưỡng và hoạt động thể chất ảnh hưởng sức khỏe thông qua tỷ lệ mắc bệnh thấp hơn, tăng cao tuổi thọ và chất lượng cuộc sống.
Gieo hạt giống gì sẽ thu loại lúa đấy. Đời người cũng thế, chúng ta nhìn vào những điều mình muốn, mình cần nhưng không phải cứ ước muốn là có.
Nếu bình thường bạn thấy có chè đậu đen, đậu xanh, đậu đỏ... thì tại sao không nghĩ sẽ có chè đậu phộng. Chè đậu phộng lạ nhưng ngon lắm đó!