Rau củ và trái cây là những thực phẩm được khuyến khích sử dụng thường xuyên trong bữa ăn do chứa nhiều vitamin, khoáng chất cần thiết và chất xơ, đặc biệt có ích cho sức khỏe. Tuy nhiên, không ít trẻ chưa có thói quen ăn nhiều rau hoặc thậm chí không ăn rau
Theo các chuyên gia y tế thì tính đắng của các thực phẩm có vị đắng góp phần tích cực trong hoạt động tiêu hóa, giảm nguy cơ mắc các bệnh như suy giảm miễn dịch, bệnh tiểu đường...
Món mỳ lạnh Somen là một món ăn mùa hè rất được ưa chuộng tại Nhật Bản và nó cũng là món ăn truyền thống, là niềm tự hào của người Nhật mỗi khi có dịp nói về vùng đất quê hương mình
Mùa nào cơ thể cũng cần nước, nhưng mùa hè thì nhu cầu nước tăng hơn do mất nhiều mồ hôi, để cơ thể điều hoà nhiệt chống nóng. Vậy trẻ nhỏ uống gì và bao nhiêu là tốt nhất?
Trong 6 tháng đầu đời, bé không có sự lựa chọn nào khác ngoài sữa mẹ hoặc sữa công thức. Tuy nhiên, khi bước sang tuổi ăn dặm, hoa quả sẽ là những thức ăn mới đầu tiên bé được nếm thử