Đang đen - Làm thế nào để hóa giải?

Trong nhiều năm tôi đã xem tướng cho nhiều người và chỉ cho họ các vận may rủi trong tương lai, nhưng tôi còn chưa biết được giá trị của thức ăn. Thỉnh thoảng có người đến tôi xem tướng mặc dù có nhân tướng rất xấu số nhưng lạ thay họ vẫn sống giàu có, hạnh phúc và trường thọ. Trái lại có những người có nhân tướng tốt đẹp nhưng thực tế lại sống rất nghèo khổ, phải chịu đựng và mạng sống rất là ngắn ngủi

Lựa chọn bữa gạo lứt để đủ cung cấp đủ chất và năng lượng cần thiết.

Ưu tiên ăn ngũ cốc và các loại củ

NỘI DUNG CHI TIẾT

Giới thiệu sách:

Thức ăn quyết định số phận của bạn

Tác giả: NABOKU MIZUNO

Cội nguồn của đời sống nhân loại là Thức ăn. Mặc dù chúng ta có thể uống nhiều loại thuốc thần diệu, nhưng chúng ta không thể sống mà không có ăn. Chân lý bất diệt của nhân loại: thức ăn là phương thuốc kỳ diệu

Trong nhiều năm tôi đã xem tướng cho nhiều người và chỉ cho họ các vận may rủi trong tương lai, nhưng tôi còn chưa biết được giá trị của thức ăn. Thỉnh thoảng có người đến tôi xem tướng mặc dù có nhân tướng rất xấu số nhưng lạ thay họ vẫn sống giàu có, hạnh phúc và trường thọ. Trái lại có những người có nhân tướng tốt đẹp nhưng thực tế lại sống rất nghèo khổ, phải chịu đựng và mạng sống rất là ngắn ngủi..

              

Mặc dù chuyên luận về vận may và sự rủi ro, nhưng dưới góc độ nhân tướng học tôi cũng không đọc được số phận cũng như tiên đoán cuộc đời một cách rõ ràng. Ngày nay tôi đã dần hiểu ra nguồn gốc thật sự và sự biến chuyển trong vận may và bất hạnh của loài người. Tôi phát hiện ra rằng dù ăn nhiều hay ít nhưng chúng ta nên ăn với thái độ khiêm tốn và tri ân, đó là chiếc chìa khóa của sự ăn uống. Khi gặp mọi người, điều đầu tiên tôi hỏi là họ ăn nhiều hay ăn ít. Qua câu trả lời, tôi có thể nói về số phận cuộc đời họ một cách chính xác. Thậm chí xem cho 10.000 người mà tôi chưa hề mắc một sai lầm nào.

Trong nhiều năm tôi đã dạy cho mọi người nên biết cách khiêm tốn và tri túc trong ăn uống và tôi sử dụng phương pháp này như một công cụ để đưa ra lời khuyên cho họ. Đó là điều cốt tủy trong nghề nhân tướng học của tôi. Ngay cả khi đầu năm họ có các dấu hiệu xấu về tướng số nhưng nếu thay đổi tập quán ăn uống họ cũng có thể thoát khỏi những hiểm nguy số mạng.

Không những thế nhiều người còn gặp được vận may khi họ chịu thay đổi thói quen ăn uống xấu, những trường hợp như vậy rất nhiều. Nhiều người có nhân tướng  xấu chỉ ra một cuộc đời nghèo khổ nhưng đã chuyển sang hạnh phúc và giầu có nhờ ta bắt đầu để ý đến điều này để có được vận may, những trường hợp như vậy cũng rất nhiều. Có nhiều người bị ốm đau kinh niên, tướng số yểu mạng nhưng đã trở nên mạnh khỏe về thân và tâm. Nếu ăn uống điều độ, họ có thể sống sót và sống vui khỏe.

              Thức ăn gạo lứt

Có nhiều trường hợp đã làm thay đổi số mệnh đối với cả những người giàu có và nghèo khổ. Tôi không thể kể hết những trường hợp như vậy. Trường thọ hay mạng yểu, thống khổ hay hạnh phúc tất cả đều phụ thuộc vào thói quen ăn uống của con người. Đó là lý do mà tôi thành thực mong bạn đọc quyển sách này để tìm ra một lối ăn uống thích hợp cho mình.

Trong cuộc đời tôi, tôi không hề ăn gạo và thậm chí là cả sản phầm từ gạo như cháo. Tôi thường xuyên ăn lúa mạch mỗi ngày một cốc rưỡi (tương đương với ống bơ sữa bò khoảng 300 gam). Tôi rất thích uống rượu sake nhưng mỗi ngày tôi chỉ giới hạn cho mình uống một chén. Tôi làm điều này không phải chỉ cho bản thân mà vì cả xã hội. Tôi mong ước truyền đạt lại được điều này cho một người chân thành nào đó, cho dù chỉ một ngày để họ thay đổi được thói quen ăn uống của họ.

Tôi sinh ra trong một gia đình nghèo và là một người ít giao tiếp xã hội. Nhưng nhờ thay đổi thói quen ăn uống của mình tôi đã trở thành một nhà nhân tướng học. Tôi đã lập trường phái nhân tướng của riêng mình, tôi đã viết 8 quyển sách trong đó có 4 phần nói về thói quen ăn uống. Nhưng tôi cảm thấy mình vẫn còn ngu dốt, có nhiều sai sót vẫn còn trong các quyển sách này. Nó còn vụng về và nhiều khi nực cười. Tôi có thể nói đi nói lại rằng bạn hãy đọc quyển sách này 3 lần. Sau đó bạn hãy quyết định. Nhưng xin bạn đừng cười, không quan tâm và quảng nó đi.

Có nhiều học giả thích viết những lời lẽ văn hoa đầy các ý tưởng và khái niệm. Những người này không có tác dụng thực sự với xã hội. Họ có thể đọc sách của tôi và chế giễu nó. Vĩ nhân hiểu được cách dạy cho người thường. Đó là cách mà những người chỉ trích quyển sách này trở thành kẻ thù của đạo. Họ không hòa hợp với luật trời và họ không thành công trong xã hội. Họ nghĩ họ là vĩ đại nhưng loài người không cần họ và xã hội không theo họ. Bạn có thể quan sát những người như vậy. Trời đất và thiên nhiên đang trừng phạt họ, còn bạn bạn hãy chịu khó sửa đổi và khiêm tốn.

               Ngũ cốc gạo lứt

Lời bàn của www.gaolut.vn

Cuốn sách chia sẻ minh triết về mối liên hệ giữa thức ăn và số phận. Hàng ngày chúng ta đều ăn uống và coi đó là một việc tự nhiên và không có gì phải học. Nhưng qua trình bày của tác giả, thức ăn là món quà vô giá của vũ trụ, là ân huệ trời đất vì vậy bạn phải trân trọng và sử dụng nó một cách kỹ lưỡng thận trọng. Thức ăn là thứ tài sản mà bạn đang sử dụng hàng ngày, vì vậy, nếu sử dụng sai, hoang phí, bừa bãi chắc chắn bạn sẽ gặp khó khăn, vất vả hoặc thiếu thốn trong đường đời. Ngược lại, nếu sử dụng thức ăn một cách tiết kiệm, phù hợp, bạn đang dành ra tài sản rất lớn để nâng cao chất lượng cuộc đời.

Chúng ta cần học về thực dưỡng để hiểu xem thức ăn có tính chất âm dương ra sao? và Sử dụng thức ăn một cách đúng cách và thông minh. Phương pháp thực dưỡng với nghệ thuật nấu ăn bằng trí tuệ và tình yêu thương sẽ giúp bạn biến đổi thức ăn hàng ngày thành phương thuốc cho sức khỏe và sự thành công trong sự nghiệp.

Cuộc sống chất lượng không phải chỉ là bữa ăn đủ chất, đắt tiền, mà cuộc sống chất lượng còn nhiều thứ khác như tình cảm, trí tuệ, tâm thức, sáng tạo, tình yêu,…. Khi dồn tâm trí vào kiếm tiền hay lao động chỉ đề có bữa ăn thừa mứa thì chúng ta tập trung sai và dùng cơ hội sống một cách lãng phí.  Đứng dưới góc nhìn của một nhà tướng học, chuyên xem tướng để đoán định may rủi, thành bại của khách hàng, tác giả nâng cao hơn giá trị của việc xem tướng là làm thế nào để sửa tướng, đổi vận. Cách mà tác giả chia sẻ đó là con đường tiết kiệm, hạn chế tiêu thụ thức ăn.

Đứng dưới góc nhìn của thực dưỡng, www.gaolut.vn hoàn toàn đồng tình với kiến giải của tác giả. Nhưng cũng muốn bổ sung thêm là:  việc tiết kiệm thức ăn là để hạn chế tiêu thụ, nhưng chọn lựa thực ăn đúng để không chỉ đạt được mục đích sức khỏe và tài chính là việc vô cùng quan trọng. Mỗi ngày một bữa ăn với gạo lứt là một giải pháp như vậy, tiết kiệm, đủ chất và làm nền tảng cho sự thành công và cuộc sống hanh thông, viên mãn.

Lớp học thực dưỡng

THAY ĐỔI SỐ PHẬN

Mỗi người sinh ra đều có hai phần. Một phần được tạo ra từ trước khi sinh và phần còn lại là sau khi sinh. Nói đơn giản như ngày hôm nay của chúng ta bị tác động bởi những gì đã làm từ ngày hôm qua và ngày mai sẽ ảnh hưởng bởi những gì chúng ta làm trong hôm nay. Vì vậy cách thay đổi số phận là thay đổi ngày hôm nay.

Tác giả nhấn mạnh đến khía cạnh của thức ăn. Ăn uống vốn là một nhu cầu cơ bản của con người và nó chi phối hành vi bản năng của con người nhiều nhất. Do đó, luận điểm của tác giả là việc thay đổi thức ăn sẽ dẫn đến sự thay đổi số phận. Tuy nhiên, mức thay đổi như thế nào? Lớn hay Bé? Ít hay Nhiều? thì chúng ta chưa biết.

Với trường hợp của Gạo lứt Như Châu, chúng tôi đã nhận ra rất rất nhiều người thay đổi sức khỏe, vượt qua được bệnh tật nhờ việc ăn gạo lứt & muối vừng, hay theo thực dưỡng gọi là công thức  ăn số 7 (chỉ ăn thuần gạo lứt & muối vừng trong một thời gian). Rất nhiều trường hợp tự ti, bệnh tật, béo phì đã giảm cân nhờ phương pháp ăn gạo lứt muối vừng. Khi họ lấy lại được sức khỏe, vóc dáng thì niềm tin và cơ hội của họ tăng lên.

Tưởng chừng rất đơn giản nhưng sự thật thì không dễ chút nào. Bạn cần phải kiên trì, bạn cần phải nhai kỹ, bạn phải từ tốn và tỉnh thức. Qua việc ăn này, bạn đã vô tình rèn luyện được sự kiên nhẫn, điềm đạm, từ tốn và đây là Liệu có phải làm phẩm chất của những người thành công?

BÀI GIẢNG: THỰC PHẨM QUYẾT ĐỊNH VẬN MỆNH ĐỜI NGƯỜI

Trong bài này bạn sẽ học:

Tại sao thực phẩm ảnh hướng đến sức khỏe và sự thành công của đời người

Âm dương trong thực phẩm là gì?

Tại sao và bằng cách nào để ăn uống quân bình âm dương

Cách thức để chuyển hóa số phận bằng con đường thực phẩm


THAM KHẢO:

1. Phương pháp thực dưỡng là gìhttp://gaolut.vn/nguyen-ly/phuong-phap-thuc-duong-la-gi-2.html

2. Khóa học thực dưỡng căn bản online: http://gaolut.vn/nguyen-ly/khoa-hoc-thuc-duong-can-ban-online-1030.html

3. Những nguyên tắc nền tảng đi vào thực dưỡng : http://gaolut.vn/nguyen-ly/nhung-nguyen-tac-nen-tang-di-vao-thuc-duong-1029.html

Bài học thực dưỡng quan trọng

BÀI 1: SỨC KHỎE LÀ TÀI SẢN LỚN NHẤT

BÀI 2: NHÂN QUẢ VÀ SỨC KHỎE

BÀI 3: NGUYÊN NHÂN CỦA BỆNH TẬT VÀ GIẢI PHÁP ĐẦU TIÊN

BÀI 4: TẦM QUAN TRỌNG CỦA DÒNG MÁU VÀ THỰC PHẨM ĐỐI VỚI CƠ THỂ

BÀI 5: DẤU HIỆU BỆNH TẬT LÀ LỜI CẢNH BÁO QUAN TRỌNG

BÀI 6: ĐƯỜNG TRẮNG - KẺ THÙ CỦA NHÂN LOẠI

BÀI 7: BỐN VIỆC CẦN LÀM ĐỂ MINH MẪN KHI VỀ GIÀ

BÀI 8: TẠI SAO ĂN GẠO LỨT THAY GẠO XÁT TRẮNG

BÀI 9: LỢI ÍCH CỦA PHƯƠNG PHÁP THỰC DƯỠNG

BÀI 10: NGUYÊN LÝ ÂM DƯƠNG VẬN DỤNG TRONG SỨC KHỎE

BÀI 11: VẬN DỤNG THỰC DƯỠNG ĐỂ HẠNH PHÚC VÀ THÀNH CÔNG 

BÀI 12: BỮA ĂN QUYẾT ĐỊNH SỐ PHẬN

Lựa chọn bữa gạo lứt để đủ cung cấp đủ chất và năng lượng cần thiết.

Ưu tiên ăn ngũ cốc và các loại củ

Công dụng của gạo lứt
253.377 người đã xem
Hỗ trợ nhanh
HN 0988 33 70 89
HCM1 0975 936 397
HCM2 0166 296 3507
0243 8543 644
8h - 21h tất cả các ngày
Thực dưỡng là gì
Như Châu
Thực tức là thật là đúng, dưỡng là chăm sóc. Thực dưỡng là chăm sóc đúng cách không làm bừa, chăm sóc thật sự chứ không qua loa.

 
Gạo lứt đỏ tươi
2.742 người đã mua
75.000 đ Bao 1,5 kg
để đặt mua
Bột gạo lứt nảy mầm
1.250 người đã mua
150.000 đ Bao 1 kg
để đặt mua
Gạo lứt đỏ nảy mầm rang ăn liền
1.107 người đã mua
40.000 đ Chai 300 g
để đặt mua
Trà gạo lứt đỏ
1.008 người đã mua
80.000 đ Túi 700g
để đặt mua
Gạo lứt nếp đỏ rang ăn liền
776 người đã mua
40.000 đ Chai 300 g
để đặt mua
Nhiều người xem