Bữa ăn quyết định số phận & bí quyết hóa giải đen đủi
6.785 người đã xem · Bình luận ·

Bài 12: Bữa ăn quyết định số phận - bí quyết hóa giải đen đủi

Nếu bạn đang làm ăn bị bế tắc, công việc gặp nhiều khó khăn. Bạn cảm thấy chán nán, sức khỏe đi xuống, tinh thần mất tập trung, thường rơi vào trạng thái tiêu cực. Điều đó có nghĩa dòng máu của bạn đang suy yếu. Để chuyển hóa vận mệnh hay số phận, con đường nhanh chóng và hiệu quả đó là điều chỉnh lại chế độ dinh dưỡng.
NỘI DUNG CHI TIẾT

BÀI 12: BỮA ĂN QUYẾT ĐỊNH SỐ PHẬN

Giới thiệu

Cơ thể được hình thành từ các tế bào. Các tế bào được nuôi dưỡng bởi thức ăn, do đó, bữa ăn sẽ tác động lên các tế bào, và hệ thống các tế bào sẽ hình thành các suy nghĩ, thói quen và dẫn đến số phận. Hạnh phúc hay bất hạnh, thành tựu hay thất bại, sức khỏe hay bệnh tật, bị ảnh hưởng rất nhiều bởi thói quen ăn uống.


THỨC ĂN QUYẾT ĐỊNH SỐ PHẬN

Trong tác phẩm “Thức ăn quyết định số phận của bạn” tác giả Naboku Mizuno đã đưa ra nhận định chứng minh: Thực phẩm, thói quen ăn uống ảnh hưởng đến số phận. Số phận được hiểu là sự thành công, hạnh phúc, tuổi thọ, sự may mắn. Ông là một nhà nhân tướng học nổi tiếng người Nhật, ông đã tổng kết lại và viết ra những lý luận về mặt tướng số, trong đó, ông viết riêng một cuốn sách để nhấn mạnh về vấn đề thức ăn tác động đến số phận như thế nào.


Với quan điểm của thực dưỡng, thì bữa ăn ảnh hưởng đến sức khỏe, thái độ, tâm thức của người ăn. Khi thức ăn được nhai nuốt, chuyển hóa thành máu đi nuôi cơ thể, cụ thể là đến từng tế bào trong cơ thể. Thức ăn sẽ làm biến đổi dòng máu, nếu dòng máu tốt, khỏe mạnh sẽ là môi trường cho các tế bào, vi sinh vật khỏe mạnh, còn không thì ngược lại. Từ đó nó ảnh hưởng đến suy nghĩ, tâm tính của người ăn và nếu ăn lâu dài, theo một công thức ăn uống nào đó, nó sẽ tạo ra số phận.

Trong phương pháp thực dưỡng có công thức ăn số 7, là công thức ăn chỉ gồm có gạo lứt + muối vừng trong một khoảng thời gian. Công thức này tạo ra sự thay đổi sức khỏe một cách diệu kỳ và có nhiều người đã trải nghiệm và có kết quả thực sự ấn tượng

ĂN SỐ 7

Ăn số 7 là công thức trị bệnh, thay đổi dòng máu, quân bình âm dương đặc trưng nhất trong phương pháp thực dưỡng, đây là công thức ăn vi diệu nhất đã giúp nhiều người việt nam thay đổi sức khỏe rất nhanh chóng, phần lớn thời gian thay đổi trong vòng chưa đến 15 ngày, với các loại bệnh được coi là nan y, vô vọng, hay bác sĩ trả về. Trong cuốn sách “Những hiệu quả rõ ràng của phương pháp Ohsawa”, tác giả Huỳnh Văn Ba đã chia sẻ hơn 30 câu chuyện về những người ăn thực dưỡng, theo công thức số 7 có những kết quả kỳ diệu.

Ăn số 7 là ăn thuần gạo lứt và muối vừng trong thời gian trị bệnh hay cải tạo dòng máu

Tác dụng

  • Làm quân bình âm dương cho cơ thể
  • Giúp thải độc tố
  • Giúp hồi phục lại sức khỏe
  • Tăng cường hệ miễn dịch

Ý nghĩa của ăn số 7

  • Rèn luyện thói quen nhai kỹ
  • Rèn luyện được định lực, sự tập trung và bớt đi sự tham lam
  • Ăn số 7 là cách ăn để chuyển hóa nghiệp quả, vừa ăn chay, vừa ăn quân bình âm dương, giảm bớt lòng tham, vượt qua được các sự cám dỗ từ thức ăn bên ngoài.

GIÁ TRỊ CỦA BỮA ĂN SỐ 7

Loại bỏ được thói quen ăn đường trắng

Khi ăn cơm gạo lứt muối vừng, nhai kỹ từ 30-50 lần mới nuốt, thì vị cơm rất ngọt, không cần bổ sung thêm đường đơn (từ mía, đường trắng, hay bánh kẹo nữa), Cảm giác quân bình trong dịch vị sẽ làm bạn bỏ được thói quen ăn đường, thói quen ăn lệch âm, vì đường rất âm.

Giảm cân

Ăn số 7 một thời gian thường trọng lượng sẽ giảm nhanh, vì cơ thể được quân bình trở lại, với người béo thì trọng lượng sẽ giảm nhiều. Một số người gầy cũng vẫn giảm cân, đây là quá trình thải độc tố và làm cơ thể trong sạch trở lại. Thực tế thì gầy một chút sẽ nhanh nhẹn, khỏe mạnh và minh mẫn hơn.

Giảm được lòng tham

Khi ăn số 7 một thời gian dài từ 30-60 ngày, người ăn sẽ tự động tiết chế được lòng tham, sống tự tại, an ổn hơn, do không còn tham vọng. Vì khi nhu cầu bản thân được thỏa mãn, ăn uống đơn giản nhưng vui vẻ, tự tại, khoan khoái thì người ăn không còn có tham vọng, tìm kiếm thêm các điều kiện bên ngoài.  Bởi vì đã có cảm giác hạnh phúc, an nhiên có được trong từng bữa ăn

Điều tiết được âm dương, axit/kiềm, tăng cường sức đề kháng, phòng chữa được nhiều bệnh

Gạo lứt là dương, vừng là âm, nên cặp này bổ sung tạo thành một cặp quân bình âm dương

Gạo lứt có tính axit, vừng có tính kiềm nên cặp này kết hợp để quân bình được cả nồng độ axit/kiềm

Sau khi ăn xong thì cơ thể rất quân bình về độ pH, khi dòng máu quân bình ở mức 7,4 thì cơ thể khỏe mạnh, các tế bào bệnh tật không phát triển được, vì vậy, các vi khuẩn, ký sinh trùng bệnh tật không có cơ hội sống sót, do đó bệnh tật được trị phòng một cách tự nhiên.

Xem thêm: Ăn số 7: cách ăn chữa nhiều bệnh

XEM BÀI HỌC 12:

Trong bài này có các nội dung:

Tại sao thức ăn thay đổi số phận?

Công thức ăn số 7 là gì?

Tại sao ăn theo công thức số 7 lại cải thiện sức khỏe, phòng trị được nhiều bệnh

Giá trị của ăn số 7 là gì?


ĐĂNG KÝ: KHÓA HỌC THỰC DƯỠNG CĂN BẢN

THAM KHẢO THÊM

Hỗ trợ nhanh
HN 0988 33 70 89
HCM1 0975 936 397
HCM2 0166 296 3507
0243 8543 644
8h - 21h tất cả các ngày
Ai bảo chăn trâu là khổ

Tôi quản nàng này còn khổ hơn chăn trâu

 
Khóa học: Nấu ăn Thực Dưỡng cho Gia Đình
0 người đã mua
1.800.000 đ
để đặt mua
Thực dưỡng cho bệnh tiểu đường - MacDiabete
0 người đã mua
580.000 đ
để đặt mua
Thực dưỡng cho xương khớp - MacFlex
0 người đã mua
500.000 đ
để đặt mua
Trà củ sen
0 người đã mua
70.000 đ 200 gram
để đặt mua
Khóa học: Nấu ăn thực dưỡng gia đình (Online)
0 người đã mua
490.000 đ 1
để đặt mua
Nhiều người xem
Công dụng của gạo lứt: Tăng sức khỏe, Giảm cân, Trị Tiểu đường
252.458 người đã xem
Gạo lứt đỏ tươi
57.672 người đã xem
Vừng rang sẵn
22.761 người đã xem
Nhai kỹ giúp sống lâu, khỏe mạnh, an lành và trường thọ
17.312 người đã xem