Bài viết mới

1123 bài viết trong 113 trang
Cách làm cốm gạo lứt
Cốm gạo lứt rang làm dương hóa cơ thể, rất tốt cho người bị cảm cúm, bệnh trầm cảm. Đặc biệt là người viêm đa khớp thoái hóa, bệnh gút, các bệnh về xương, dạ dày, tiểu đường, đường tiêu háo. Dùng cốm gạo lứt làm lương khô rất tiện lợi.
24.339 người đã xem
Cách tăng cường hệ miễn dịch tự nhiên cho con bạn
Tôi nuôi bảy đứa con không chủng ngừa . Tôi đã tạo cho chúng một nền tảng vững chắc bằng việc cho con bú, chế độ dinh dưỡng tuyệt vời, một cuộc sống gia đình khỏe mạnh ,sống động và một môi trường chủ yếu không độc hại.
12.111 người đã xem
Nhai dầu mè trị bệnh thật kì diệu
Một trong những kết quả trước mắt của tiến trình chữa lành này là làm cho những răng bị lung lay chắc lại, chữa khỏi bệnh lợi răng chảy máu , và làm trắng răng.
21.072 người đã xem
Công thức  làm gia vị tự nhiên tạo ra hương vị ngon ngọt
Bột canh thực dưỡng có hương vị ngon ngọt tự nhiên làm từ các nguyên liệu như rong biển phổ tai, nấm đông cô, rong biển wakame, bột nghệ, bột củ sen,muối hầm, củ ngưu bàng, bột nghệ, gừng, sả...
11.645 người đã xem
Tìm hiểu về vị umami để có bữa ăn ngon
Khi nếm thức ăn, chúng ta cảm nhận được cảm giác ngon thông qua việc sử dụng tất cả năm giác quan như khứu giác, thị giác và xúc giác. Tất nhiên trong đó vị giác là giác quan quyết định. Những yếu tố quan trọng của khả năng chấp nhận thực phẩm chính là các vị: “ngọt”, “chua”, “mặn”, “đắng” và “Umami”
2.579 người đã xem
5 Tuyệt chiêu sáng tạo trà gạo lứt rang
Đa dạng các món ngon từ trà gạo lứt rang. Từ tiết kiệm xác trà đến món ăn vừa ngon vừa hấp dẫn.
10.570 người đã xem
Huyết áp thấp phòng bệnh thế nào
Nguyên nhân nổi bật nhất của rối loạn thăng bằng thần kinh thực vật là do ăn quá nhiều thức ăn tinh chế trắng, nhất là đường cát trắng, hoa quả trái mùa và từ xa mang lại, thức ăn nhiễm hoá chất, gia vị nấm, những thức ăn âm tính.
5.487 người đã xem
Ăn thực phẩm thô nhiều chất xơ  phòng ngừa táo bón
Chất xơ sẽ bài trừ phân ra khỏi thành ruột,nó còn giống một chiếc chổi quét sạch độc tố ra khỏi cơ thể, là vật chất không thể thiếu giúp đại tràng khoẻ mạnh. Ngoài ra chất xơ còn có thể trở thành mồi nhử đối với vi khuẩn có lợi trong đường ruột, nâng cao chức năng của đại tràng.
2.799 người đã xem
Bắt đầu ăn thực dưỡng như thế nào
Về mặt lý thuyết, khi một người lần đầu tiếp cận với “Thực dưỡng -Macrobiotics” thì điều cần thiết phải luôn ý thức được rằng : Mục tiêu tối cao là phục hồi lại trực giác của mình. Bạn càng sớm nghe được tiếng nói của mình thì bạn càng nhanh chóng phát hiện được sức khoẻ thực sự của mình. Theo quan điểm của người phương Đông thì tư duy được chia làm 3 giai đoạn phát triển theo chu kỳ tuần hoàn.
4.934 người đã xem
Hỗ trợ nhanh
HN 0988 33 70 89
HCM1 0975 936 397
HCM2 0166 296 3507
0243 8543 644
8h - 21h tất cả các ngày
Thực dưỡng là gì
Như Châu
Thực tức là thật là đúng, dưỡng là chăm sóc. Thực dưỡng là chăm sóc đúng cách không làm bừa, chăm sóc thật sự chứ không qua loa.

 
Tư vấn & Chăm sóc
Nhiều người xem
Công dụng của gạo lứt: Tăng sức khỏe, Giảm cân, Trị Tiểu đường
256.485 người đã xem
Gạo lứt đỏ tươi
59.814 người đã xem
Sự kỳ diệu của miso
45.464 người đã xem
Bột gạo lứt nảy mầm
37.431 người đã xem