Các loại hạt như hạnh nhân, quả hạch Brazil, hạt điều, hạt dẻ, quả hồ đào, hạt thông, và quả óc chó… có chứa đầy đủ các chất dinh dưỡng có lợi cho người bị tiểu đường
Là một thực phẩm lên men truyền thống của Nhật Bản, Nattou mang những hương vị độc đáo riêng và đồng thời cũng mang lại rất nhiều lợi ích đối với sức khỏe
Một trong những linh hồn của món ăn Nhật có từ hàng trăm,nếu không nói là hàng ngàn năm nay và mang nhiều tính bình dân, đó chính là Nattou.
Thử làm món tráng miệng cho gia đình sau bữa ăn theo phong cách Nhật Bản với món bánh Kuzumochi nhé!
Thời tiết lạnh mùa đông dễ khiến chúng ta lười vận động hơn. Cùng thử các bài tập Yoga cực nhẹ nhàng và đơn giản cho mùa lạnh nhé!
Lên men hay muối rau củ là một trong những phương pháp chế biến món ăn truyền thống của người châu Á. Tuy nhiên, mỗi quốc gia lại có những nét đặc trưng riêng. Cùng tìm hiểu cách muối dưa rau củ ở Nhật Bản thế nào nhé!
Kinpira là một món ăn bổ dưỡng của người Nhật. Có rất nhiều loại kinpira như kinpira gobou, kinpira serori. Nó được chế biến từ các loại rau củ quả. Hôm nay, chúng ta hãy cùng vào bếp và chế biến món kinpira gobou (cây ngưu bàng) và củ sen nhé.
Người phương Tây dùng dao dĩa, người phương Đông dùng đũa. Nhật Bản cũng là một trong những nước dùng đũa trong bữa ăn. Cùng tìm hiểu những nét đặc trưng trong văn hóa dùng đũa của người Nhật Bản nhé!
Đối với những người có thói quen tập luyện thể dục thể thao ngoài trời thì trong mùa đông cần lưu ý một số điều quan trọng
Pancake sốt caramel chanh thơm ngọt đơn giản mà không tốn nhiều thời gian của bạn, rất thích hợp cho mùa lạnh.