Bài viết mới

1123 bài viết trong 113 trang
Cám gạo đỏ Như Châu - làm đẹp đa năng

Giúp làn da chống lại các tia UV có hại, làm sạch bụi bẩn, hút chất dầu thừa, cung cấp vitamin và nhiều dưỡng chất, ngăn ngừa nếp nhăn, tái sinh làn da một cách nhẹ nhàng và hiệu quả, dưỡng da trắng mịn màng nhờ Vitamin và chất khoáng

8.306 người đã xem
Món ăn ngon từ rong biển

Rong biển giàu chất khoáng và là món ăn tạo kiềm cho cơ thể, nên sử dụng rong biển hàng ngày, mỗi ngày một chút ít, hãy coi thức ăn như là thuốc

17.136 người đã xem
Rong biển Nori - Món quà từ đại dương

Trong 100 gram rong biển nori có chứa đến 41.4 gram protein, cao hơn rất nhiều nguồn thực phẩm khác. Ngoài ra, nó còn rất giàu vitamin A, C, B12. Chính vì đặc tính này mà nori trở thành một trong những loại thực phẩm được yêu thích nhất của người ăn chay.

13.603 người đã xem
Rong tảo Wakame - Tăng cường chất khoáng

Rong tảo Wakame chứa lượng sắt & calcium rất cao.Tăng cường sinh lực & không gây béo phì, rất tốt cho cơ thể, đặc biệt tốt cho phụ nữ trong thời kỳ mang thai và tiền mãn kinh.

5.456 người đã xem
Rong biển phổ tai Kombu - Nguồn vi chất đa dạng

Rong biển phổ tai Kombu giàu calcium, photpho, sắt, muối, vitamin A, B1, B12, C, không có protein và dễ tiêu hoá cacbonhydrat.

13.477 người đã xem
Cám gạo rang - thanh lọc cơ thể

Cám gạo lứt làm tăng sức sống nội lực của mỗi cơ thể, tăng tuổi thọ cũng như thần thái và vẻ đẹp bên ngoài của con người.

17.173 người đã xem
Sữa thảo mộc Kokkoh - Món ăn tiện dụng

Sữa thảo mộc Kokkoh được chế biến công phu từ hàng chục loại cốc loại như gạo lứt, nếp lứt, kê… và rau đậu như ý dĩ, đậu nành, đậu đỏ, đậu xanh, hạt sen, vừng… theo tỷ lệ cân bằng âm dương.

9.652 người đã xem
Bột gạo lứt nảy mầm

Thành phần gồm Gạo lứt đỏ nảy mầm rang, vừng rang rồi xay bột. Khi không thể dùng gạo lứt đỏ nảy mầm rang chúng ta có thể dùng bột nảy mầm để ăn dặm, dùng thêm vào các bữa sáng, bữa lỡ, ăn chơi, bổ sung vào khẩu phần ăn lúc đi đường, lúc yếu mệt kém ăn hoặc không đủ sức nhai để làm thức ăn phụ.

9.082 người đã xem
Gạo lứt nếp cẩm rang ăn liền

Gạo lứt nếp cẩm rang ăn liền vị mềm xốp, thơm đặc biệt, màu đen đặc trưng. Nếp cẩm (nếp than) rất được ưa chuộng ở châu Á. Theo các nhà khoa học Mỹ, loại gạo này sẽ là siêu thực phẩm chống oxy hóa hàng đầu tại châu Âu, hơn hẳn trái nam việt quất (cranberry). Giúp phòng bệnh thiếu máu, ngăn ngừa bệnh tim mạch, ung thư đặc biệt là ung thư phổi và đại tràng.

11.189 người đã xem
Gạo lứt nếp đỏ rang ăn liền

Loại gạo rang này mới ra đời đã thu hút sự chú ý vì nó mềm xốp giòn, vị ngọt sắc, màu sắc tươi sáng. Không chỉ chứa hàm lượng dinh dưỡng cao, mềm xốp dễ nhai. Gạo lứt nếp đỏ rang ăn liền cũng là loại nếp dương nhất trong tất cả các loại nếp nương. Rất phù hợp cho những người bị đại tràng và bệnh tiểu đường tim mạch.

4.613 người đã xem
Hỗ trợ nhanh
HN 0988 33 70 89
HCM1 0975 936 397
HCM2 0166 296 3507
0243 8543 644
8h - 21h tất cả các ngày
Kết bạn với Như Châu
Như Châu
Ta có thể làm những điều lớn lao! Đúng vậy, nhưng ngoài ra ta còn có thể làm những điều nhỏ nhoi với tình yêu lớn!

 
Tư vấn & Chăm sóc
Nhiều người xem
Công dụng của gạo lứt: Tăng sức khỏe, Giảm cân, Trị Tiểu đường
256.475 người đã xem
Rong biển rang mè
23.853 người đã xem
Đậu đỏ nhỏ - Xích tiểu đậu
23.619 người đã xem
Hạt kê tươi
19.140 người đã xem