Thực dưỡng

411 bài viết trong 42 trang
ĐẠM THỰC VẬT: NGUỒN DINH DƯỠNG HIỆU QUẢ & AN TOÀN
Thực dưỡng đặt nền tảng trên những thực phẩm toàn phần (whole foods) - Một thực phẩm chứa đầy đủ dinh dưỡng quân bình trong bản thân thực phẩm đó. Thực phẩm đó là tốt nhất - trở thành trọng tâm của các bữa ăn.
4.570 người đã xem
Ăn uống để mở mang tâm trí

Trong diễn trình của đời sống khởi từ vô tận đến thân xác con người, con người đã tự biến đổi từ những rung động vô hình thành vật thể hữu hình. Khi con người quay trở về cõi tâm linh, con người phải ăn uống ngược lại nghĩa là từ vật chất hữu hình đến rung động vô hình.

2.440 người đã xem
Món ăn bài thuốc từ gạo nếp

Dân gian dùng cơm nếp nóng để chườm làm thông tắc tia sữa cho sản phụ, cơm nếp nguội giã nhuyễn trộn với bột thuốc để bó gãy xương và bong gân, uống trà gạo nếp rang để chữa chứng phiền khát, ủ men chế cơm rượu hoặc cất rượu nếp cái hoa vàng để ngâm rượu trứng và rượu thuốc để bồi bổ sức khỏe

3.195 người đã xem
Thực đơn bệnh tiểu đường tuýp 1 và  tuýp 2

Cách chữa trị của Thực dưỡng cho 2 căn bệnh này là tái lập sự cân bằng trong hoạt động biến dưỡng đường của cơ thể và kiêng hẳn những thức phẩm thặng âm hay thặng dương.

27.500 người đã xem
Bệnh tiểu đường - Ăn uống quân bình phần 2

Chúng ta cần áp dụng tỷ lệ cân đối giữa cốc loại, rau đậu ... cho mỗi bữa theo chế độ Thực dưỡng tiêu chuẩn và điều chỉnh thực đơn cho phù hợp với từng dạng bệnh (Tiểu đường tuyp I hay là tuyp II).

2.218 người đã xem
Bệnh tiểu đường - Ăn uống quân bình phần 1

Để có một thể chất quân bình, mạnh khỏe ta nên chọn ăn các loại ngũ cốc còn nguyên cám, các loại rau củ ngọt (như cà rốt, hành tây, cải bắp, củ cải, bí đỏ và súp lơ…) và những trái cây đúng mùa

2.988 người đã xem
Bệnh tiểu đường - Bản chất và nguyên nhân

Bệnh không gây ra cái chết nhanh như đột quị và đau đớn kinh hoàng như các bệnh ung thư nhưng biến chứng của bệnh lại gây chế người khi nó làm xơ vữa động mạch, suy mạch vành, cao huyết áp,hư võng mô, mù loà...

3.409 người đã xem
Tác dụng hỗ trợ bệnh của Nấm đông cô

Ở Trung Quốc và Nhật Bản, nấm đông cô được dùng như một vị thuốc quý từ hàng nghìn năm nay do có tác dụng tăng cường khí lực, kích thích ăn uống, điều hòa khí huyết.

30.277 người đã xem
Gạo lứt nảy mầm - Ngũ cốc ưu việt nhất

Gạo lứt là một loại thực phẩm nhiều dinh dưỡng khi so sánh với gạo trắng. Tuy nhiên, hàm lượng dinh dưỡng của gạo lứt còn gia tăng nhiều hơn nữa khi được đem ngâm trong nước ấm, lâu khoảng 22 giờ.Đây là một khám phá mới nhất của khoa học.

6.325 người đã xem
Combo 3 túi gạo lứt đỏ
409 người đã mua
230.000 đ
để đặt mua
Bột gạo lứt nảy mầm
1.250 người đã mua
145.000 đ Bao 1 kg
để đặt mua
Combo 3 túi trà gạo lứt
477 người đã mua
200.000 đ 3 túi 600g
để đặt mua
Chương trình giảm cân ThinBody
160 người đã mua
500.000 đ người
để đặt mua
Ăn chay khỏe mạnh Mac Vegan
9 người đã mua
2.935.000 đ
để đặt mua
Trà gạo lứt đỏ
1.008 người đã mua
70.000 đ Túi 600g
để đặt mua
Vừng rang sẵn
579 người đã mua
45.000 đ Hộp 250 g
để đặt mua
Rong biển Nori khô ăn liền 400g (Mới về)
419 người đã mua
200.000 đ Túi 400 g
để đặt mua
Combo 3 túi gạo lứt đỏ
409 người đã mua
230.000 đ
để đặt mua
Nước tương Tamari Việt Nam
404 người đã mua
160.000 đ Chai 500 ml
để đặt mua
Hỗ trợ nhanh
HN 0988 33 70 89
HCM1 0975 936 397
HCM2 0166 296 3507
0243 8543 644
8h - 21h tất cả các ngày
Chất xơ
Như Châu
Chất xơ giúp Kích thích ruột co bóp, nhuận tràng.

Bạn có biết chất xơ trong Gạo lứt lớn hơn 3 lần so với gạo trắng ?

​Ăn một hạt bằng 3 hạt đó

 
Tư vấn & Chăm sóc
Nhiều người xem
Gạo lứt đỏ tươi
48.204 người đã xem
Sự kỳ diệu của miso
28.484 người đã xem
Vừng rang sẵn
17.279 người đã xem
Muối hầm thức nêm cơ bản
11.642 người đã xem
Phương pháp Thực dưỡng là gì?
10.848 người đã xem