Ẩm thực

131 bài viết trong 14 trang
Lễ hội văn hóa Nhật Bản chào mừng năm mới

Cùng đến và hòa mình vào không khí lễ hội Nhật Bản cuối năm đón năm mới 2014 này vào ngày 29/12 nhé!

3.087 người đã xem
Đa dạng bánh Tết truyền thống miền Trung

Dải dọc miền Trung là những vùng miền khác nhau, mang những nét đặc trưng riêng. Bánh Tết cũng đa dạng theo từng vùng miền 

2.798 người đã xem
Natto - món ăn truyền thống nhiều công dụng của người Nhật

Natto hay tương sổi của Nhật là một món ăn truyền thống của người Nhật. Natto giàu dinh dưỡng do được làm từ đậu tương nguyên hạt (không tách vỏ) hơn nữa hạt đậu tương này lại được cho lên men nên rất dễ tiêu hoá

26.154 người đã xem
10 lợi ích của Nattou

Nattou không phải là món ăn khó ăn nhất trên thế giới nhưng có bao nhiêu người biết tới những lợi ích đối với sức khỏe từ món ăn có mùi hơi kén người thích này?

3.009 người đã xem
Thực đơn Giáng sinh vòng quanh thế giới

Bữa tiệc Giáng sinh không chỉ là thời gian sum vầy của gia đình mà còn là lúc mọi người cùng nhau thưởng thức những món ăn truyền thống

5.132 người đã xem
Nattou - bí kíp ẩm thực truyền thống Nhật Bản

Một trong những linh hồn của món ăn Nhật có từ hàng trăm,nếu không nói là hàng ngàn năm nay và mang nhiều tính bình dân, đó chính là Nattou.

2.972 người đã xem
Tsukemono - đặc trưng muối rau củ Nhật Bản

Lên men hay muối rau củ là một trong những phương pháp chế biến món ăn truyền thống của người châu Á. Tuy nhiên, mỗi quốc gia lại có những nét đặc trưng riêng. Cùng tìm hiểu cách muối dưa rau củ ở Nhật Bản thế nào nhé!

12.082 người đã xem
Văn hóa dùng đũa của người Nhật Bản

Người phương Tây dùng dao dĩa, người phương Đông dùng đũa. Nhật Bản cũng là một trong những nước dùng đũa trong bữa ăn. Cùng tìm hiểu những nét đặc trưng trong văn hóa dùng đũa của người Nhật Bản nhé!

5.394 người đã xem
Các loại Wagashi điển hình trong ẩm thực Nhật Bản

Wagashi là đỉnh cao nghệ thuật Nhật Bản. Chúng ta cùng điểm qua các loại wagashi để hiểu rõ hơn về nó nhé!

3.332 người đã xem
Nghệ thuật ẩm thực truyền thống Nhật Bản trong bánh Wagashi

Wagashi là từ dùng để chỉ các loại đồ ngọt được trình bày đẹp mắt, mang tính thẩm mĩ cao chứ không đơn thuần là ngon miệng. Người dân xứ anh đào vốn có quan niệm mĩ học rất sâu sắc, do đó cái đẹp trở thành chuẩn mực hàng đầu trong từng lĩnh vực của đời sống Nhật Bản

3.633 người đã xem
Combo 3 túi gạo lứt đỏ
409 người đã mua
210.000 đ 4,5kg
để đặt mua
Bột gạo lứt nảy mầm
1.250 người đã mua
150.000 đ Bao 1 kg
để đặt mua
Combo 3 túi trà gạo lứt
477 người đã mua
230.000 đ 3 túi 700g
để đặt mua
Chương trình giảm cân ThinBody
160 người đã mua
500.000 đ người
để đặt mua
Ăn chay khỏe mạnh Mac Vegan
9 người đã mua
2.935.000 đ
để đặt mua
Sữa bột thảo mộc Kokkoh
810 người đã mua
180.000 đ Bao 1 kg
để đặt mua
Combo 3 túi trà gạo lứt
477 người đã mua
230.000 đ 3 túi 700g
để đặt mua
Đậu đỏ nhỏ - Xích tiểu đậu
351 người đã mua
90.000 đ Bao 1 kg
để đặt mua
Natto
231 người đã mua
25.000 đ Hộp 100 gam
để đặt mua
Trà Bancha
143 người đã mua
70.000 đ Túi 100 g
để đặt mua
Hỗ trợ nhanh
HN 0988 33 70 89
HCM1 0975 936 397
HCM2 0166 296 3507
0243 8543 644
8h - 21h tất cả các ngày
Kết bạn với Như Châu
Như Châu
Ta có thể làm những điều lớn lao! Đúng vậy, nhưng ngoài ra ta còn có thể làm những điều nhỏ nhoi với tình yêu lớn!

 
Tư vấn & Chăm sóc
Nhiều người xem
Gạo lứt đỏ tươi
59.808 người đã xem
Sự kỳ diệu của miso
45.453 người đã xem
Vừng rang sẵn
24.185 người đã xem