Phòng bệnh

259 bài viết trong 26 trang
Thay đổi thói quen sống để tránh ung thư

Rất nhiều người tin rằng thói quen hằng ngày có thể làm tăng hoặc giảm nguy cơ ung thư. Các nghiên cứu đã chứng minh được rằng chế độ ăn uống cùng hoạt động thể chất là 2 nhân tố tác động tới nguy cơ mắc ung thư

2.457 người đã xem
14 siêu thực phẩm trong thực dưỡng

Thực dưỡng là chế độ ăn uống phù hợp với cơ thể và hài hòa với tự nhiên. Vậy thực phẩm mà trong thực dưỡng có là những thực phẩm như thế nào. Cùng tìm hiểu những siêu thực phẩm trong thực dưỡng nhé!

4.107 người đã xem
Ngưu bàng - thực phẩm hỗ trợ sức khỏe toàn diện

Với những gì khoa học khám phá ra, củ ngưu bàng là nguồn dinh dưỡng tuyệt vời cho cơ thể

3.225 người đã xem
Muối ảnh hưởng tới sức khỏe tim mạch như thế nào?

Muối không chỉ là gia vị cho các món ăn mà còn là một trong những nguồn cung cấp natri cho cơ thể. Thiếu muối có thể dẫn đến một số bệnh nhưng quá nhiều muối lại khiến cơ thể chịu tác động nghiêm trọng mà có thể bạn không biết

3.367 người đã xem
5 thực phẩm khiến bạn mất ngủ

Một số thực phẩm ngỡ có thể khiến bạn ngủ ngon hơn nhưng lại làm bạn mất ngủ hoặc ngủ không sâu

2.970 người đã xem
Đậu nành có thật là không có hại cho sức khỏe?

Có rất nhiều thực phẩm chế biến sẵn hoặc những món ăn có nguyên liệu thành phần là đậu nành. Nhưng có phải tất cả những cách chế biến với đậu nành đều có lợi cho sức khỏe? Có rất nhiều tác hại mà bạn không biết khi sử dụng đậu nành không được chế biến đúng cách đó!

9.357 người đã xem
Nghiên cứu mới về nguy cơ mắc bệnh tiểu đường và gạo trắng

Gạo trắng có liên hệ gì với bệnh tiểu đường? Nghiên cứu mới đây cho biết gạo trắng làm tăng nguy cơ mắc bệnh tiểu đường

4.428 người đã xem
Nghiên cứu ứng dụng Natto trong phòng và điều trị bệnh tim mạch

Natto có chứa nhiều chất bổ dưỡng cho sức khỏe trong đó enzym Nattokinase là một hoạt chất sản sinh trong quá trình lên men Natto được xem là hoạt chất có hiệu quả trong việc ngăn ngừa các chứng bệnh tim mạch

4.784 người đã xem
Khả năng ngừa ung thư từ màu sắc thực phẩm

Bạn có tin màu sắc thực phẩm trong chế độ ăn uống đang kiểm soát sức khỏe mình? Màu sắc thực phẩm là một trong những dấu hiệu cho thấy lợi ích của nó với sức khỏe đó!

2.540 người đã xem
Ngũ cốc thô trong giảm cân và kháng viêm
Ngũ cốc thô hay ngũ cốc nguyên hạt (whole grain) mang lại nhiều giá trị dinh dưỡng và lợi ích cho sức khỏe, trong đó có giảm cân và kháng viêm
5.603 người đã xem
Hỗ trợ nhanh
HN 0988 33 70 89
HCM1 0975 936 397
HCM2 0166 296 3507
0243 8543 644
8h - 21h tất cả các ngày
Kết bạn với chuyên gia
Tư vấn sức khỏe bằng thực dưỡng
Như Châu
đã có hơn 10 năm kinh nghiệm ăn theo chế độ thực dưỡng
 

Tư vấn & Chăm sóc