Đỗ đỏ giàu chất béo, abumin, vitamin A, B1m B2, canxi, phôt pho, sắt. Tăng cường chức năng miễn dịch, nâng cao sức đề kháng. Tốt cho bệnh viêm thận, sỏi thận phù thủng, ung nhọt, viêm gan vàng dam xơ gan.
Gạo lứt đỏ rang ăn liền Như Châu cung cấp lipit, gluxit, chất xơ, khoáng, vitamin B, Omega 3, 6, 9. Phòng chống loãng xương, viêm khớp, bệnh về tiêu hóa, giảm cholesterol, ngăn ngừa bệnh tim mạch. Được dùng như là một món ăn fastfood hàng ngày bổ sung nguồn dinh dưỡng thiết yếu hàng ngày, thay thế bữa ăn để giảm cân. Là chế độ ăn lý tưởng cho bệnh tiểu đường, tim mạch, huyết áp, viêm khớp, viêm thận… Đặc biệt thích hợp cho người hoạt động nhiều về thể chất và tinh thần.
Hạt bí không chỉ là món ăn vặt vui miệng, béo bùi trong dịp Tết cổ truyền mà còn cung cấp rất nhiều lợi ích sức khỏe.
Dưa là thứ trái cây rất quen thuộc với chúng ta. Có nhiều loại dưa, mỗi loại lại có những công dụng riêng nhưng nói chung đều tốt cho sức khỏe và sắc đẹp.
Mơ là loại quả có giá trị dinh dưỡng rất cao, chứa nhiều vitamin và những chất chống oxy hoá mạnh, không những được dùng làm thuốc, món ăn mà còn có công dụng làm đẹp.
Dâu tươi mới hái hàm lượng vitamin C và đường fructose đều rất cao, trong đó hàm lượng chất khoáng như K, Na, Fe... cũng rất phong phú, cho nên ăn nhiều dâu tây giúp thúc đẩy chuyển hóa các chất trong cơ thể, làm máu huyết lưu thông, đồng thời có tác dụng trấn tĩnh an thần và phòng chống lão hóa.
Rượu nho và nước ép nho có tác dụng giảm thiểu độ nguy hiểm do bệnh tim gây ra. Do đó nó ngăn tắc nghẽn động mạch.Khám phá thêm những tác dụng khác của quả nho.
Táo từ lâu được coi là loại quả rất có lợi cho sức khỏe. Ăn táo được coi là cách để giữ gìn sức khỏe và nâng cao tuổi thọ.
Chuối là một loại rau quả có thành phần của hầu hết những vi chất cần thiết cho sự biến dưỡng của cơ thể. Ngoài ra chuối có thể điều hoà hoạt động của hệ thần kinh và làm giảm nguy cơ những bệnh về tim mạch do hàm lượng Potassium tự nhiên rất cao có trong chuối.