Bài viết mới

1123 bài viết trong 113 trang
Khái niệm cơ bản và lợi ích của Thực dưỡng - Phần 2
Việc thực hành Thực dưỡng được dựa trên sự hiểu biết về thực phẩm và năng lượng. Electron và proton không phải là các hạt rắn, mà là các gói đặc của năng lượng. Tất cả mọi thứ thực sự là năng lượng. Có thể bất biến hoặc cố định trong vũ trụ. Trong dinh dưỡng hiện đại, thực phẩm được xem là năng lượng. Trong thực tế, thực phẩm có năng lượng vô hình mà không thể đo lường một cách khoa học. Chúng ta phải nhận thức được năng lượng vô hình thông qua trực giác .
2.891 người đã xem
Hướng dẫn cần thiết khi áp dụng thực dưỡng dưỡng sinh
Thực dưỡng được biết đến ngày hôm nay là kết quả của quá trình cống hiến không mệt mỏi và tầm nhìn vĩ đại của George Ohsawa (1893-1966). Ohsawa phát hiện bệnh lao ở tuổi mười lăm. Lúc ông được mười tám tuổi, mẹ, em trai và em gái đã chết vì các bệnh tương tự. Bệnh tật của ông đã tiến triển đến mức mà các bác sĩ đã từ bỏ mọi hy vọng. Ohsawa bắt đầu tìm kiếm các lý thuyết khác về sức khỏe.
3.823 người đã xem
Tâm sự của khách hàng: ": “Con có cho mẹ tiền chữa bệnh không?”
Kết quả ngạc nhiên của Cô Nguyễn Thị Tiếu, nhà số 1 ngõ 133 Phùng khoang. Câu chuyện sử dụng gạo lứt muối vừng của cô sau 1 tháng với những kết quả bất ngờ. Cô bị huyết áp cao, tiểu đường, mỡ máu từ năm 1992, đã qua nhiều phương pháp đông y và tây y, nhưng kết quả không có gì thay đổi. Điều gì khiến cô xét nghiệm lại không còn dấu hiệu của tiểu đường, mỡ máu?
2.539 người đã xem
Loãng xương - mối đe doạ tiềm ẩn
Có thể nói loãng xương là căn bệnh thầm lặng tàn phá khung cơ thể con người. Đến khi 30% khối lượng xương bị mất thì X-quang mới có thể phát hiện ra. Nhiều người chỉ biết bản thân bị loãng xương hoặc thiếu canxi khi những dấu hiệu bệnh trầm trọng hơn.
3.711 người đã xem
Lý thuyết Axit và Kiềm ứng dụng trong thực tế cuộc sống
Sự hiểu biết về những loại thực phẩm tạo axit và thực phẩm tạo kiềm và cơ chế cân bằng axit kiềm từ khi thu nhận vào đến khi thải ra là điều quan trọng giúp ta tạo dựng sức khoẻ của bản thân
4.745 người đã xem
Âm Dương và con người
Tìm hiểu về Âm Dương trong các hiện tượng cuộc sống giúp bạn điều hòa được cuộc sống, phòng tránh tật bệnh
20.295 người đã xem
Năng lượng ly tâm và Năng lượng hướng tâm
Năng lượng ở khắp mọi nơi trong tự nhiên được biểu hiện 2 dạng tương phản Năng lượng ly tâm và Năng lượng hướng tâm. Hiểu biết về Năng lượng như thế nào để lựa chọn thực phẩm hợp lý tạo nên một bữa ăn quân bình cho sức khỏe.
2.152 người đã xem
Miến trộn với nước sốt bơ vừng thơm ngậy
Sốt bơ vừng là sự kết hợp hoàn hảo từ các gia vị cho các món mì, miến hay bất kỳ món ăn có nước sốt nào
2.999 người đã xem
Cơm gạo lứt đỏ rang thập cẩm
Bạn có thể làm món cơm gạo lứt rang để thay đổi thực đơn cơm gạo lứt đa dạng hơn!
3.516 người đã xem
Hỗ trợ nhanh
HN 0988 33 70 89
HCM1 0975 936 397
HCM2 0166 296 3507
0243 8543 644
8h - 21h tất cả các ngày
Kết bạn với Như Châu
Như Châu
Thực dưỡng không phải chỉ là ăn uống. Thực dưỡng là phương pháp chăm sóc sức khỏe thể chất và tinh thần

 
Tư vấn & Chăm sóc
Nhiều người xem
Công dụng của gạo lứt: Tăng sức khỏe, Giảm cân, Trị Tiểu đường
256.483 người đã xem
Gạo lứt đỏ tươi
59.813 người đã xem
Sự kỳ diệu của miso
45.462 người đã xem
Bột gạo lứt nảy mầm
37.430 người đã xem