Bài viết mới

1123 bài viết trong 113 trang
Thực phẩm chức năng có thực sự làm tăng nguy cơ mắc ung thư?
Kết quả một cuộc nghiên cứu mới được Hiệp hội nghiên cứu ung thư Hoa Kỳ cho thấy việc sử dụng thực phẩm chức năng giảm cân gia tăng khả năng mắc ung thư.
2.167 người đã xem
Mẹo làm muối vừng thơm ngon
Làm muối vừng cũng cần có "kỹ thuật" thì vừng mới giữ được thơm ngon. Gaolut.vn xin chia sẻ cách làm muối vừng mà chúng tôi tình cờ học được.
3.501 người đã xem
Để có bữa cơm gạo lứt hạnh phúc và thành công
Hạnh phúc là một thói quen, thành công cũng vậy. Cách làm một việc là cách làm nhiều việc khác. Khi chúng ta ăn một cách hạnh phúc, chúng ta hướng đến một cuộc sống hạnh phúc. Khi chúng ta ăn một cách thành công, chúng ta hướng đến một cuộc sống thành công. Vậy làm như thế nào để có bữa cơm gạo lứt vừa hạnh phúc và thành công?
2.944 người đã xem
4 ưu điểm của THỰC DƯỠNG cho sức khỏe của nhân loại
# Phòng bệnh hơn chữa bệnh # Dinh dưỡng hơn thuốc thang # Tự phát hiện thay vì dùng phươn tiện chuẩn đoán # Tự làm bác sỹ cho sức khỏe của bản thân
2.418 người đã xem
7 Nguyên tắc cho trẻ ăn dặm
Ăn dặm là một trong các mốc thời điểm quan trọng quyết định đến sự phát triển của trẻ sau này. Cho trẻ ăn dặm đúng sẽ khiến cơ thể trẻ phát triển khỏe mạnh, trí não thông minh, các chức năng cơ thể khỏe mạnh. Ngược lại, cho trẻ ăn dặm sai sẽ làm hỏng hệ tiêu hóa của trẻ, dẫn đến suy dinh dưỡng, còi xương, thậm chí nếu trẻ suy dinh dưỡng nặng sẽ khiến não bộ của trẻ không phát triển, trẻ kém thông minh, chậm chạp.
3.869 người đã xem
Nhiệt độ nấu ảnh hưởng đến dinh dưỡng thực phẩm
Phần lớn các thực phẩm mua về thường phải qua quá trình chế biến, nấu nướng nhất định có thể ăn được. Trong quá trình chế biến nóng các chất dinh dưỡng chịu những biến đổi lý hóa một cách đa dạng.
6.291 người đã xem
Chế độ dinh dưỡng và nguy cơ ung thư
Vấn đề dinh dưỡng là yếu tố quan trọng, liên quan chặt chẽ đến sự phát sinh và phát triển của căn bệnh ung thư.
2.299 người đã xem
Cách vo gạo truyền thống làm mất chất trong cơm
Phương pháp vo gạo, nấu cơm truyền thống làm mất một lượng lớn sắt, kẽm trong cơm
3.127 người đã xem
Ngũ cốc nguyên cám giúp con người giảm nguy cơ tử vong
Chỉ bằng việc ăn ngũ cốc hàng ngày sẽ giúp bạn giảm 5% nguy cơ tử vong và giảm tới 9% nguy cơ mắc bệnh tim mạch
2.453 người đã xem
Cách nấu cơm gạo lứt với các loại đậu đỗ
Cơm gạo lứt nấu cùng các loại đậu sẽ tăng hàm lượng dinh dưỡng cho món cơm của bạn. Nên nấu cùng loại đậu nào và nấu như thế nào? Gaolut.vn sẽ giúp bạn trả lời.
71.803 người đã xem
Hỗ trợ nhanh
HN 0988 33 70 89
HCM1 0975 936 397
HCM2 0166 296 3507
0243 8543 644
8h - 21h tất cả các ngày
Thực dưỡng là gì
Như Châu
Thực tức là thật là đúng, dưỡng là chăm sóc. Thực dưỡng là chăm sóc đúng cách không làm bừa, chăm sóc thật sự chứ không qua loa.

 
Tư vấn & Chăm sóc
Nhiều người xem
Công dụng của gạo lứt: Tăng sức khỏe, Giảm cân, Trị Tiểu đường
256.485 người đã xem
Gạo lứt đỏ tươi
59.814 người đã xem
Sự kỳ diệu của miso
45.462 người đã xem
Bột gạo lứt nảy mầm
37.430 người đã xem