Nấu ăn

251 bài viết trong 26 trang
Món ăn từ nấm đông cô

Các món ăn từ nấm đông cô vừa thơm ngon lại vừa có tác dụng chữa bệnh.

10.745 người đã xem
Những gia vị độc hại !

Ngoài đường, muối, dấm các bà nội trợ có thói quen dùng bột ngọt (MSG) làm gia vị chính để nêm nếm vào các món ăn cho ngon miệng. Ngoài ra hàn the (borax granular) và phèn chua (alum) cũng hay được dùng để biến chế các món ăn.

4.612 người đã xem
Tekka món ăn thặng dương

Món rau củ xào lâu trên chảo. Món ăn thặng dương cải thiện chất lượng máu cho những bệnh âm như tim mạch,bệnh suyễn và tiêu chảy.

7.321 người đã xem
Muối hầm thức nêm cơ bản

Nghệ thuật ẩm thực trong món ăn thực dưỡng là không dùng những thành phần gia vị giả như mì chính, bột ngọt... mà từ cách chế biến khéo léo, kết hợp muối hầm với các nguyên liệu tạo nên vị ngon ngọt tự nhiên từ rau củ quả.

13.804 người đã xem
Felafel – món đậu gà chiên giòn từ Ả Rập

Felafel là món ăn truyền thống của Ả Rập với thành phần là đậu răng ngựa hoặc đậu gà chickpeas xay nhuyễn cùng với hành tây và mùi tây viên tròn và chiên lên. Ở nước ngoài món ăn này thường được dùng như một món fast food nhưng nó sẽ không làm bạn tăng cân như khoai tây chiên bởi thành phần chính của nó chỉ là rau và đậu mà thôi.

5.681 người đã xem
Bánh Nhật Dorayaki từ đỗ đỏ

Món bánh rán mà Doraemon khoái ăn thì là một món có thực, tên Nhật là Dorayaki và rất được phổ biến và yêu thích ở xứ hoa anh đào.

10.241 người đã xem
Đỗ đỏ - món ăn bổ dưỡng

Kem, chè, xôi, cháo và cả bánh làm từ đậu đỏ đều rất ngon nhưng làm thế nào để chúng trở thành những bài thuốc quý và phát huy tối đa sự bổ dưỡng thì không phải ai cũng biết.

10.437 người đã xem
Tự làm Umeboshi - mơ muối kiểu Nhật

Người xưa, không hề hiểu biết về tính sinh hoá và thành phần hoá học của mơ, vậy mà họ đã thành công trong việc chuyển biến một loại trái cây không ăn được, một sản phẩm phong phú của thiên nhiên, trở thành một món gia vị tuyệt vời có dược tính rất mạnh.

49.880 người đã xem
Cơm dinh dưỡng niêu đá

Cơm nấu bằng niêu đá sẽ thơm ngon hơn rất nhiều vì vung nồi bằng đá có tác dụng tạo áp suất rất lớn sẽ duy trì dường như tuyệt đối hương vị vốn có của hạt gạo. Trong món cơm dinh dưỡng Yeongyang-bap thì ngoài gạo trắng, người Hàn Quốc còn cho thêm cả hạt thông, hạt dẻ và nhiều loại hạt khô khác nữa.

4.319 người đã xem
Cơm kê

Người Hàn Quốc nấu món cơm kết hợp các loại lương thực khác. Đó cũng là sự cầu mong cho một năm mùa màng bội thu. Và từ xa xưa, cơm ngũ cốc Ogokbap là món ăn truyền thống tiêu biểu của Hàn Quốc trong ngày Rằm tháng Giêng.

8.437 người đã xem
Vừng rang sẵn
579 người đã mua
50.000 đ Chai 300 g
để đặt mua
Gạo lứt đỏ nảy mầm rang ăn liền
1.107 người đã mua
40.000 đ Chai 300 g
để đặt mua
Sữa bột thảo mộc Kokkoh
810 người đã mua
180.000 đ Bao 1 kg
để đặt mua
Bột gạo lứt nảy mầm
1.250 người đã mua
160.000 đ Bao 1 kg
để đặt mua
Gạo lứt đen
527 người đã mua
80.000 đ Bao 1.5 kg
để đặt mua
Combo 3 túi gạo lứt đỏ
409 người đã mua
215.000 đ 4,5kg
để đặt mua
Mơ muối lâu năm
280 người đã mua
120.000 đ Hộp 300 gam
để đặt mua
Thanh lọc cơ thể- Seventh Power
0 người đã mua
650.000 đ
để đặt mua
Thực dưỡng cho xương khớp - MacFlex
0 người đã mua
500.000 đ
để đặt mua
Tekka thực dưỡng
0 người đã mua
300.000 đ 100 gram
để đặt mua
Hỗ trợ nhanh
HN 0988 33 70 89
HCM1 0975 936 397
HCM2 0166 296 3507
0243 8543 644
8h - 21h tất cả các ngày
Thực dưỡng là gì
Như Châu
Thực tức là thật là đúng, dưỡng là chăm sóc. Thực dưỡng là chăm sóc đúng cách không làm bừa, chăm sóc thật sự chứ không qua loa.

 
Tư vấn & Chăm sóc
Nhiều người xem
Gạo lứt đỏ tươi
54.491 người đã xem
Bốn món ăn hấp dẫn từ kê
52.661 người đã xem
Hướng dẫn tự làm muối vừng thơm ngon, bổ dưỡng
52.643 người đã xem
Vừng rang sẵn
20.521 người đã xem