Bài viết mới

1123 bài viết trong 113 trang
Điều chỉnh sinh hoạt để phòng chống bệnh mùa nóng
Mùa nắng nóng dễ xuất hiện nhiều bệnh do sinh hoạt không hợp lý như ho, viêm họng, cảm, mệt mỏi...Nên có những điều chỉnh trong sinh hoạt để phòng tránh được những bệnh phổ biến trong mùa hè.
1.772 người đã xem
Những nhóm thực phẩm làm giảm chức năng hệ miễn dịch của con người
Một hệ thống miễn dịch yếu có thể gây ra nhiều rắc rối lớn đối với sức khỏe. Trong nhiều trường hợp, hệ miễn dịch bị suy giảm là do thực phẩm tiêu thụ hoặc do môi trường sống gây ra.
2.616 người đã xem
Những điều kỳ diệu với sức khỏe từ rong biển Kombu
Các loại rong tảo biển là nguồn khoáng chất thực vật dồi dào quý giá. Rong biển kombu là loại rong biển tốt cho sức khỏe tim mạch, chuyển hóa, xương khớp.
2.148 người đã xem
Nên bắt đầu cho bé ăn dặm ở mức tuổi nào?
Theo quan điểm hiện đại, thời điểm tốt nhất cho trẻ ăn dặm là khi bé được khoảng 6 tháng tuổi.
2.485 người đã xem
Tiểu sử Tiên Sinh Ohsawa
Tháng 4 năm 1927, George Ohsawa được cử làm trưởng hội Thực dưỡng, gánh vác công việc diễn giảng và viết báo. Ông là chủ bút tờ “Thực dưỡng” (Shokuya). Năm 1928, Tiên sinh tổ chức trại hè trường sinh đầu tiên ở Hokkaido (Nhật) và cho xuất bản 2 tác phẩm “Luận về việc trường sinh” và “Cuộc đời Sagen Ishizuka).
5.195 người đã xem
Cách nấu các loại nước dùng chay thông dụng
Nước dùng phù hợp sẽ đem lại vị ngon ngọt cho món ăn. Nước dùng nấm sẽ đem lại hương vị tuyệt vời cho các món lẩu nấm, hủ tiếu, phở; nước dùng từ củ sẽ thích hợp khi nấu canh, xúp, làm xốt, món xào … Cùng khám phá những bí quyết sau để món chay của bạn thêm hấp dẫn.
3.862 người đã xem
Công thức nước dùng rau củ đủ vị cơ bản
Nước dùng thế nào mới gọi là đủ vị? Gaolut.vn xin chia sẻ với mọi người công thức cơ bản để có nước dùng rau củ đủ vị nhất.
2.556 người đã xem
7 bí quyết để có nước dùng rau củ đầy hương vị
Nước dùng rau củ thật ra vẫn có thể có vị ngon đậm đà như nước dùng từ xương nếu bạn biết cách chế biến đúng cách.
11.071 người đã xem
Điều kỳ diệu từ chất xơ
Mặc dù chất xơ trong thực phẩm không trực tiếp cung cấp năng lượng và dưỡng chất nhưng lại thực hiện nhiều chức năng sinh học quan trọng.
2.303 người đã xem
Hiểu về chỉ số đường huyết của thực phẩm để khỏe hơn
Hiểu biết về chỉ số đường huyết của thực phẩm sẽ giúp bạn kiểm soát và quản lý tốt được chế độ dinh dưỡng và cải thiện sức khỏe.
5.790 người đã xem
Hỗ trợ nhanh
HN 0988 33 70 89
HCM1 0975 936 397
HCM2 0166 296 3507
0243 8543 644
8h - 21h tất cả các ngày
Kết bạn với chuyên gia
Tư vấn sức khỏe bằng thực dưỡng
Như Châu
đã có hơn 10 năm kinh nghiệm ăn theo chế độ thực dưỡng
 

Tư vấn & Chăm sóc
Nhiều người xem
Công dụng của gạo lứt: Tăng sức khỏe, Giảm cân, Trị Tiểu đường
256.485 người đã xem
Gạo lứt đỏ tươi
59.814 người đã xem
Sự kỳ diệu của miso
45.462 người đã xem
Bột gạo lứt nảy mầm
37.430 người đã xem