Nguyên lý

153 bài viết trong 16 trang
Quan điểm của Tiên sinh Ohsawa về dinh dưỡng và việc dùng sản phẩm động vật

Quan điểm của Tiên sinh Ohsawa về dinh dưỡng và việc dùng sản phẩm động vật

7.127 người đã xem
Ăn thực dưỡng 7 năm để thay đổi sức khỏe và vận mệnh

Thực dưỡng không chỉ trị lành các bệnh đang có hay sẽ có, mà còn bảo đảm tái lập lại thể chất khang kiện đủ sức trống trả lại bất kỳ sự xâm nhập nào từ bên ngoài đến.

5.364 người đã xem
Khóa học chuyên sâu về thực dưỡng ở Kushi Institute tại Mỹ

Trở thành một chuyên gia thực dưỡng thực thụ với khóa học của trung tâm thực dưỡng hàng đầu thế giới Kushi Institute tại Massachusetts - Mỹ trong 12 tuần

 

4.671 người đã xem
Tìm hiểu về thuyết âm dương và thực dưỡng vào ngày 28/12

Tìm hiểu về thực dưỡng và thuyết âm dương với diễn giả Tạ Hải

2.914 người đã xem
Hỏi đáp thực dưỡng #3

Một số câu hỏi liên quan đến cân nặng trong quá trình ăn thực dưỡng và cách dùng những nguyên liệu trong thực dưỡng sẽ được giải đáp từ bác Lương Trùng Hưng và bác Trần Ngọc Tài

3.730 người đã xem
Hỏi đáp thực dưỡng #2

Một số câu hỏi liên quan tới chế độ thực dưỡng và một số tình trạng bệnh lý cũng như mang thai được giải đáp bởi bác Trần Ngọc Tài và bác Lương Trùng Hưng

5.991 người đã xem
Thực dưỡng hiện đại

Thực dưỡng hiện đại không chỉ cho bạn một lối sống lành mạnh mà còn khỏe mạnh nữa đó!

3.994 người đã xem
Thực dưỡng: Âm dương trong thực phẩm, phân loại và ứng dụng trị bệnh

Rất nhiều câu hỏi liên quan đến thực dưỡng sẽ được giải đáp tỉ mỉ nhất. Âm dương là gì? cách phân loại và nhận định âm dương của thực phẩm và vạn vật. Ứng dụng căn bản âm dương trong điều trị bệnh.

58.945 người đã xem
Tiêu thụ nhiều đạm động vật, trẻ em dậy thì sớm hơn

Các bé gái có độ tuổi bắt đầu dậy thì sớm có liên quan đến việc tiêu thụ đạm động vật, có thể cũng là do nội tiết bị ảnh hưởng bởi những hoá chất độc hại có trong thịt.Các bé trai ăn nhiều thịt hơn trong giai đoạn ấu thơ cũng bị béo bụng và làm tăng nguy cơ các bệnh tim mạch.

5.454 người đã xem
Carbohydrate là gì

Theo Thực Dưỡng, mỗi bữa ăn thường ngày nên bao gồm thức ăn chính trên 50% là cốc loại, được coi là những thực phẩm tạo ra carbohydrate. 

38.527 người đã xem
Hỗ trợ nhanh
HN 0988 33 70 89
HCM1 0975 936 397
HCM2 0166 296 3507
0243 8543 644
8h - 21h tất cả các ngày
Kết bạn với chuyên gia
Tư vấn sức khỏe bằng thực dưỡng
Như Châu
đã có hơn 10 năm kinh nghiệm ăn theo chế độ thực dưỡng
 

Tư vấn & Chăm sóc
Nhiều người xem
Công dụng của gạo lứt: Tăng sức khỏe, Giảm cân, Trị Tiểu đường
256.479 người đã xem
Gạo lứt đỏ tươi
59.811 người đã xem
Carbohydrate là gì
38.527 người đã xem
Vừng rang sẵn
24.185 người đã xem