Nấu ăn

251 bài viết trong 26 trang
Tìm hiểu về vị umami để có bữa ăn ngon
Khi nếm thức ăn, chúng ta cảm nhận được cảm giác ngon thông qua việc sử dụng tất cả năm giác quan như khứu giác, thị giác và xúc giác. Tất nhiên trong đó vị giác là giác quan quyết định. Những yếu tố quan trọng của khả năng chấp nhận thực phẩm chính là các vị: “ngọt”, “chua”, “mặn”, “đắng” và “Umami”
1.323 người đã xem
5 Tuyệt chiêu sáng tạo trà gạo lứt rang
Đa dạng các món ngon từ trà gạo lứt rang. Từ tiết kiệm xác trà đến món ăn vừa ngon vừa hấp dẫn.
4.382 người đã xem
Bắt đầu tìm hiểu về ăn chay
Trong bài sẽ giải thích một số kiểu ăn chay khác nhau và nguyên nhân nào khiến nhiều người dịch chuyển từ thực đơn có thịt sang thực đơn chay. Và một số kinh nghiệm và định hướng để bắt đầu
8.330 người đã xem
Kem gạo lứt,  bổ dưỡng cho trẻ em, người yếu mệt
Những người ốm đau bệnh tật lâu ngày được một bát kem gạo lứt thì sẽ thấy cực kì khỏe mạnh. Các em bé thể trạng yếu đuối, hay ốm vặt nên thường xuyên được ăn món ăn này.
2.918 người đã xem
Củ cải và trà gạo rang cho mùa đông không sổ mũi
Là một loại thuốc thông mũi , các enzym trong nước ép củ cải giúp hòa tan chất nhầy và đờm trong hệ thống hô hấp và đào thải ra khỏi cơ thể .
1.851 người đã xem
Ngâm gạo lứt trước khi nấu, hấp thu tốt khoáng chất
Ăn gạo lức như thực phẩm chính mang lại sức khoẻ là điều rất đơn giản. Cách ăn uống khoẻ mạnh này chính là sau khi ngâm gạo lức để phân tách phytin và các chất khoáng , sau đó nhai kỹ giúp tăng cường sức khoẻ cơ thể
6.936 người đã xem
Sữa gạo lứt sánh mịn thơm ngon thay thế sữa bò từ trà gạo lứt rang
Chỉ mất khoãng 45 phút để có một món sữa gạo lứt sánh minh thơm ngon cho trẻ em, người già và cả những người khó tính uống. Điều quan trọng là bạn sẽ có những hai món thức uống khác nhau chỉ trong vòng 45 phút.
2.822 người đã xem
Bí quyết làm gạo lứt nảy mầm ngon
Khi gạo lứt nảy mầm, chúng ta sẽ cảm nhận rằng gạo lứt là loại hạt tràn đầy sức sống. Điều kiện nảy mầm là nhiệt độ từ 27 -30 độ.Giá trị dinh dưỡng của gạo lứt cao nhất là khi mọc mầm.
10.939 người đã xem
Hết ho cho bạn bằng canh gạo lứt củ sen
Khi bệnh ho trở nên nghiêm trọng có thể uống canh gạo lứt củ sen
1.560 người đã xem
Sữa nào thay thế sữa bò giúp chúng ta khỏe mạnh
Sữa thảo mộc là loại sữa ngũ cốc với tỷ lệ cân bằng âm dương, do Tiên sinh Ohsawa đã thử nghiệm và điều chỉnh công thức dùng được cho trẻ sơ sinh khi mẹ thiếu sữa, dùng cho trẻ em ăn dăm và người già , phụ nữ mang thai và cho con bú để thay thế sữa bò. Đặc biệt thay thế bữa ăn giúp giảm cân nhẹ nhàng và hiệu quả
9.852 người đã xem
Gạo lứt đỏ nảy mầm rang ăn liền
1.107 người đã mua
35.000 đ Chai 300 g
để đặt mua
Rong biển khô Kombu
661 người đã mua
100.000 đ Túi 200 g
để đặt mua
Đỗ lăng - Lentil ( Xanh-Cam )
268 người đã mua
165.000 đ
để đặt mua
Bơ vừng
237 người đã mua
100.000 đ Hũ 500ml
để đặt mua
Mơ muối 3 năm
280 người đã mua
100.000 đ Hộp 250 gam
để đặt mua
Combo 3 túi gạo lứt đỏ
409 người đã mua
230.000 đ
để đặt mua
Mơ muối 3 năm
280 người đã mua
100.000 đ Hộp 250 gam
để đặt mua
Thanh lọc cơ thể- Seventh Power
0 người đã mua
650.000 đ
để đặt mua
Thực dưỡng cho xương khớp - MacFlex
0 người đã mua
500.000 đ
để đặt mua
Tekka thực dưỡng
0 người đã mua
300.000 đ 300 gram
để đặt mua
Hỗ trợ nhanh
HN 0988 33 70 89
HCM1 0975 936 397
HCM2 0166 296 3507
0243 8543 644
8h - 21h tất cả các ngày
Chất xơ
Như Châu
Chất xơ giúp Kích thích ruột co bóp, nhuận tràng.

Bạn có biết chất xơ trong Gạo lứt lớn hơn 3 lần so với gạo trắng ?

​Ăn một hạt bằng 3 hạt đó

 
Tư vấn & Chăm sóc
Nhiều người xem
Gạo lứt đỏ tươi
48.267 người đã xem
Bốn món ăn hấp dẫn từ kê
42.462 người đã xem
Hướng dẫn tự làm muối vừng thơm ngon, bổ dưỡng
18.440 người đã xem
Vừng rang sẵn
17.385 người đã xem